Trải nghiệm uống cà phê ở quán của tài tử "Người Sói" Hugh Jackman

Dân trí

Nam diễn viên Hugh Jackman đóng góp 100% lợi nhuận thu về từ chuỗi cửa hàng cà phê để quyên tặng cho tổ chức Laughing Man, một quỹ từ thiện.

Trải nghiệm uống cà phê ở quán của tài tử Người Sói Hugh Jackman - 1
Chuỗi cửa hàng cà phê của nam tài tử Hugh Jackman có hai cơ sở ở Manhattan, New York, Mỹ

Hugh Jackman được biết đến nhiều nhất qua vai diễn người sói Wolverine trong loạt phim "X-Men". Ngoài ra, nam tài tử người Úc còn được biết đến với việc tổ chức nhiều hoạt động và dự án thiện nguyện, một trong số đó là dự án thành lập công ty kinh doanh cà phê Laughing Man vào năm 2011.

Trải nghiệm uống cà phê ở quán của tài tử Người Sói Hugh Jackman - 2
Tài tử Hugh Jackman

Theo trang web của công ty, Hugh Jackman đã quyết định thành lập công ty Laughing Man sau chuyến đi đến Ethiopia vào năm 2009. Trong lúc đang đến thăm một dự án phát triển cộng đồng ở quốc gia này, anh vô tình gặp "một nông dân trẻ trồng cà phê tên là Dukale đang làm việc chăm chỉ để đưa gia đình anh thoát khỏi sự nghèo đói".

Câu chuyện của Dukale đã truyền cảm hứng cho Hugh Jackman để thành lập nên một công ty nhằm "cung cấp một địa điểm bán sản phẩm của nông dân ở các quốc gia đang phát triển tới tận tay người tiêu dùng Mỹ".

Trải nghiệm uống cà phê ở quán của tài tử Người Sói Hugh Jackman - 3
Hugh Jackman dùng đồ uống tại một quán cà phê Laughing Man của mình.

Nam diễn viên đóng góp 100% lợi nhuận thu về từ chuỗi cửa hàng cà phê để quyên tặng cho tổ chức Laughing Man, một quỹ từ thiện do anh lập nên nhằm "hỗ trợ các chương trình giáo dục, phát triển cộng đồng và các hoạt động thiện nguyện khác". Hiện tại, chuỗi cà phê Laughing Man có hai cơ sở đều nằm ở khu Manhattan, New York, Mỹ.

Hãy cùng phóng viên của tạp chí Insider (Mỹ) đến thăm và trải nghiệm quán cà phê Laughing Man nằm trên đường Vesey…

Trải nghiệm uống cà phê ở quán của tài tử Người Sói Hugh Jackman - 4
Khách hàng xếp hàng chờ đến lượt được phục vụ tại quán cà phê Laughing Man.

"Tôi gặp khó khăn khi tìm quán cà phê Laughing Man vì nó nằm bên trong một tòa nhà lớn và lối vào lại nằm ở phía sau tòa nhà. Tôi phải đi vòng quanh tòa nhà đó cho đến khi tìm được lối vào. Tôi đến lúc 4 giờ chiều và thấy có vài người đang xếp hàng mua đồ uống. Laughing Man còn có một địa điểm khác nằm trên phố Duane. Trong khi xếp hàng chờ đợi, tôi nhìn lướt qua chiếc tủ lạnh ở bên cạnh chứa đầy nước trái cây, sữa chua và nhiều thứ khác. Ngoài ra còn có một gian trưng bày hàng hóa của công ty Laughing Man, bao gồm áo phông, mũ bóng chày, cà phê, nến thơm và đồ ăn cho cún cưng".

Trải nghiệm uống cà phê ở quán của tài tử Người Sói Hugh Jackman - 5
Tủ lạnh chứa nhiều loại đồ uống và đồ ăn nhẹ khác nhau.
Trải nghiệm uống cà phê ở quán của tài tử Người Sói Hugh Jackman - 6
Gian trưng bày hàng hóa của công ty Laughing Man có phong cách tối giản.
Trải nghiệm uống cà phê ở quán của tài tử Người Sói Hugh Jackman - 7
Thực đơn được liệt kê trên một chiếc bảng đen phía sau quầy tính tiền. Laughing Man phục vụ nhiều loại đồ uống.

"Quán cà phê cũng có nhiều loại sữa thực vật mà bạn có thể thêm vào đồ uống của mình, bao gồm hạnh nhân, đậu nành và yến mạch, cùng một số hương vị siro với hương liệu thú vị khác như ngô, kem và hoa oải hương. Tôi quyết định thử cả đồ uống nóng và đồ uống có đá".

Trải nghiệm uống cà phê ở quán của tài tử Người Sói Hugh Jackman - 8
Latte vị bánh bí ngô là một trong những đồ uống đặc biệt của quán cà phê ngày hôm đó.

"Tôi gọi một cốc cà phê đá pha cùng sữa hạnh nhân và một ly latte vị bánh bí ngô nóng. Cà phê đá loại vừa có giá 3,55 USD (khoảng 82.000 đồng), trong khi cà phê latte bí ngô nhỏ có giá 5,10 USD (khoảng 118.000 đồng). Những chiếc cốc đựng đồ uống nóng có tên của công ty ở một bên và dòng chữ "All Be Happy" (Tất cả đều hạnh phúc) ở bên còn lại. Tôi cảm thấy cà phê đá có vị hơi đắng hơn những loại mà tôi hay uống".

Trải nghiệm uống cà phê ở quán của tài tử Người Sói Hugh Jackman - 9
Người thu ngân thêm sữa hạnh nhân vào cà phê trước khi đưa cho khách.

"Cà phê đá của tôi được pha ngay bởi chính người thu ngân. Bình thường tôi vẫn uống được cà phê với sữa hạnh nhân, nhưng lần này tôi thấy đồ uống ở quán có vị đắng hơn khẩu vị mình. Do đó tôi phải pha thêm một gói đường để làm giảm bớt độ đắng. Món latte vị bánh bí ngô khiến tôi rất yêu thích".

Trải nghiệm uống cà phê ở quán của tài tử Người Sói Hugh Jackman - 10
Món latte vị bánh bí ngô của của Laughing Man.

"Tôi nhấm nháp ly cà phê đá trong khi đợi ly latte bánh bí ngô. Tôi cảm thấy háo hức khi được thử món đồ uống đặc biệt này. Thức uống này không bị quá ngọt hay quá đắng. Mùi vị của nó cũng rất tuyệt. Cửa hàng sạch sẽ và có nhiều chỗ ngồi bên cửa sổ lớn nhìn ra dòng sông Hudson".

Trải nghiệm uống cà phê ở quán của tài tử Người Sói Hugh Jackman - 11
Quán nằm trên một hành lang bên trong một tòa nhà lớn.

"Tôi tìm cho mình một chỗ ngồi và bắt đầu nhấm nháp đồ uống của mình. Nhìn chung, Laughing Man là một nơi tuyệt vời để thỏa mãn cơn thèm cà phê của bạn".

Trải nghiệm uống cà phê ở quán của tài tử Người Sói Hugh Jackman - 12
Phóng viên Courteney Larocca của tờ Insider thưởng thức cà phê tại quán Laughing Man.

"Giá của một cốc cà phê ở Laughing Man không phải là rẻ, nhưng tôi vẫn cảm thấy vui khi biết rằng số tiền tôi bỏ ra sẽ đóng góp cho quỹ từ thiện của nam tài tử và tôi có thể giúp đỡ nhiều cảnh đời kém may mắn. Chắc chắn tôi sẽ sớm quay lại quán".

Lương Hương
Theo Insider

Đáng quan tâm