Tiết lộ về hai diễn viên trẻ lần đầu xuất hiện trong Táo Quân

Hà Tùng Long Ảnh: FBNV

(Dân trí) - Nhân sự của Táo Quân 2021, ngoài những gương mặt quen thuộc thì còn có thêm hai gương mặt mới là Việt Bắc và Mạnh Hưng.

Trở lại sau một năm gián đoạn, Táo Quân vẫn là chương trình được mong đợi nhất vào dịp cuối năm Canh Tý. Cho đến thời điểm này, dù các nghệ sĩ đã bước vào ngày tập thứ 12 nhưng mỗi hình ảnh được chia sẻ đều khiến khán giả rất quan tâm và hào hứng. Nhiều người tò mò muốn biết năm nay Táo Quân sẽ đưa những vấn đề gì vào chương trình để khái quát được bức tranh cuộc sống đầy biến động đã đi qua.

Tiết lộ về hai diễn viên trẻ lần đầu xuất hiện trong Táo Quân - 1
Tiết lộ về hai diễn viên trẻ lần đầu xuất hiện trong Táo Quân - 2

Việt Bắc, Mạnh Hưng (ngoài cùng bên phải) là hai gương mặt mới được chọn tham gia Táo Quân 2021.

Theo hình ảnh mà các nghệ sĩ trong dàn Táo Quân chia sẻ, năm nay chương trình có khá nhiều gương mặt mới tham gia. Ngoài sự trở lại của NSƯT Phùng Tiến Minh (người từng đóng vai Thiên Lôi ở Táo Quân 2014) thì còn có diễn viên trẻ Việt Bắc, Mạnh Hưng…

Việt Bắc là nam diễn viên từng xuất hiện nhiều lần trên sân khấu "Gala Cười". Năm vừa qua, anh để lại nhiều ấn tượng với vai Cân trong phim truyền hình "Cô gái nhà người ta" và "Những ngày không quên".

Riêng Mạnh Hưng là chưa từng xuất hiện trên sân khấu hài. Nam diễn viên gốc Bắc Giang đang xuất hiện trên sóng giờ vàng qua vai Hải "bóng" trong phim "Hướng dương ngược nắng". Sự xuất hiện của Mạnh Hưng ở Táo Quân 2021 khiến khán giả thắc mắc liệu có sự sắp đặt hài hước nào giữa "Táo Y tế" Vân Dung (vai Diễm Loan - người tình cũ của Hải "bóng" trong "Hướng dương ngược nắng") trong buổi chầu cuối năm.

Tiết lộ về hai diễn viên trẻ lần đầu xuất hiện trong Táo Quân - 3
Tiết lộ về hai diễn viên trẻ lần đầu xuất hiện trong Táo Quân - 4

Các nghệ sĩ tập luyện rất hăng say nhưng "quậy" cũng hết mình.

Được biệt, năm nay thời tiết khá lạnh nhưng các nghệ sĩ vẫn tập luyện hăng say từ giữa đêm đến gần sáng. Thậm chí, những lúc nghỉ giải lao, các nghệ sĩ còn tạo dáng hài hước để chụp ảnh đăng mạng xã hội.

Nghệ sĩ Chí Trung cũng cho biết, trong các buổi tập, đồ ăn thức uống được tổ hậu cần chuẩn bị, các nghệ sĩ mang đến và cả khán giả gửi về động viên ê-kíp nên không lo bị đói. Điều thiếu nhất đó là ai cũng thiếu ngủ. Vì tập gần như xuyên đêm trong thời tiết lạnh giá nên ai cũng thèm ngủ. Vậy nhưng không vì thế mà tinh thần hăng say và hết mình với Táo Quân bị xuống.

Được biết, năm nay, NSƯT/NTK Đức Hùng tiếp tục đảm nhận phần thiết kế phục trang cho dàn Táo Quân. Nhà thiết kế này cho biết, kế hoạch thiết kết phục trang năm nay hơi gấp gáp so với mọi năm nhưng anh cũng đủ thời gian lên ý tưởng cho từng nhân vật. Bản thân anh cũng đã trao đổi rất kỹ với NSƯT Đỗ Thanh Hải để làm sao cho sự trở lại của Táo Quân 2021 thật ấn tượng, "độc - lạ - hiếm".

Tiết lộ về hai diễn viên trẻ lần đầu xuất hiện trong Táo Quân - 5
Tiết lộ về hai diễn viên trẻ lần đầu xuất hiện trong Táo Quân - 6
Tiết lộ về hai diễn viên trẻ lần đầu xuất hiện trong Táo Quân - 7
Tiết lộ về hai diễn viên trẻ lần đầu xuất hiện trong Táo Quân - 8

Những khoảnh khắc hài hước "khó đỡ" của các Táo ở hậu trường.

Nhà thiết kế Đức Hùng cũng bật mí thêm rằng, anh mất khá nhiều thời gian cho việc lựa chọn màu sắc của các Táo để các nhân vật có sự nhận diện rõ rệt. Riêng trang phục của "Cô Đẩu" Công Lý năm nay cũng sẽ vô cùng cuốn hút bởi màu sắc đặc trưng, làm toát lên tính cách đáng yêu của nhân vật này.