Thức uống cho tuần mới làm việc đầy hứng khởi

(Dân trí) - Đừng để dư vị của những ngày nghỉ ngơi làm bạn mất tinh thần. Hãy khởi động ngày đầu tuần bằng một ly cà phê giúp tinh thần bạn trở nên đầy hứng khởi.

Sau ngày cuối tuần được nghỉ ngơi bắt đầu quay trở lại guồng công việc chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy uể oải. Chính vì vậy việc chuẩn bị cho mình một ly cà phê vào sáng thứ hai sẽ giúp tinh thần bạn sảng khoái.

Thức uống cho tuần mới làm việc đầy hứng khởi - 1
Một ly cà phê được ví như món bảo bối cho những ai làm đang "ngại" trở lại với guồng quay công việc (Ảnh: Minh Tien Coffee).

Thay vì căng thẳng để bắt đầu một tuần mới tại sao lại không thong thả thưởng thức một ly cà phê ấm nóng? Hương thơm và vị đắng ngọt ngào của cà phê chắc chắn sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn để trở nên nhạy bén và tỉnh táo.

Hãy dành ra 30 phút sáng thứ hai để vừa nhâm nhi ly cà phê vừa vạch ra một kế hoạch cụ thể cho tuần mới. Tuần này bạn phải giải quyết những việc quan trọng gì? Hay có lịch gặp gỡ đối tác nào? Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp một cách chi tiết. Việc vạch ra kế hoạch đầu tuần giống như bạn vẽ ra con đường đi chi tiết. Việc còn lại là cứ thong thả để ly cà phê cùng bạn chinh phục những cửa ải trên con đường dẫn tới đích đến thôi.

Cà phê không phải là thứ công cụ giúp bạn tỉnh táo 24/24 giờ. Nó cũng không phải công cụ để bạn vắt kiệt sức lực để lao động. Nó chỉ là chất xúc tác để giúp tinh thần bạn thăng hoa. Và khi tinh thần thăng hoa những ý tưởng tuyệt với nhất sẽ ra đời.

Nếu không thích một ly cà phê đen nguyên bản mạnh mẽ, gai góc. Bạn cũng có thể chọn cho mình một ly Latte vừa ấm áp vừa ngọt ngào, nhẹ nhàng… Cà phê sẽ xoa dịu và giúp bạn đánh bay những căng thẳng trong suy nghĩ về một tuần mới lại bắt đầu.

Sự bắt đầu nào cũng sẽ cho ta những cơ hội rộng mở. Hãy bắt đầu bằng một tinh thần vững chai và tuyệt vời nhất, chỉ khi đó những thứ tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn. Một ly cà phê sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn xốc tinh thần cho một tuần làm việc mới.

Bài liên quan
Đang được quan tâm