Đi tìm hương vị cà phê đen truyền thống của người Việt

Hà Hiền

(Dân trí) - Cái vị đăng đắng, đầm đậm bên đầu lưỡi, mùi đất lan tỏa bên tách cà phê khiến cho người Việt phải ngất ngây.

Không biết từ bao giờ, cà phê đã trở nên gần gũi và quen thuộc với người dân Việt Nam đến thế. Cà phê đi vào lòng người Việt một cách đằm thắm nhẹ nhàng. Người ta thưởng thức cà phê trong khi làm việc, khi gặp gỡ, bàn chuyện cùng đối tác, khi trò chuyện cùng bạn bè, người thân… Và cà phê đóng góp một phần không nhỏ trong cuộc sống, trong công việc của mỗi người.

Đi tìm hương vị cà phê đen truyền thống của người Việt - 1
Không cần phải sử dụng phin mà vẫn thưởng thức được trọn vẹn hương vị nguyên bản, đậm đà, chuẩn gu Việt. Minh Tien Coffee đã cho ra đời sản phẩm cà phê hòa tan uống liền không cần sử dụng thêm phin.

Nhằm mang trọn hương vị mạnh mẽ của cà phê đen không đường đến cho người dùng, hương vị cà phê đen truyền thống của Việt Nam được tái tạo cách trọn vẹn trong phiên bản cà phê hòa tan đen.

Đi tìm hương vị cà phê đen truyền thống của người Việt - 2
Với cách pha chế cực đơn giản, người đam mê cà phê có thể thưởng thức hương vị đậm đà khiến bản thân tỉnh táo cách nhanh chóng, tiện lợi và mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Với ưu điểm hộp nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, tiện lợi mang theo đi du lịch hoặc mua tặng bạn bè, người thân, đối tác.

Cà phê hòa tan đen được tạo nên từ những hạt cà phê thô tuyển chọn, mang trong mình tinh hoa của từng vùng sơn cước, qua cách chế biến bí thuật nhằm giữ lại trọn vẹn hương cà phê mộc, cùng phương thức chế biến độc đáo, cà phê dễ dàng tan trong nước nhưng vẫn mang hương vị của cà phê đen truyền thống.

Quá trình sản xuất, khâu chế biến và kiểm soát chất lượng đến hương vị cà phê 100% nguyên bản được đảm bảo thông qua đội ngũ nghệ nhân rang xay. Nhà máy sơ chế cà phê của Minh Tien Coffee luôn được đặt ngay tại vùng trồng để đảm bảo quả tươi luôn được làm sạch, sơ chế ngay sau khi hái.

Đi tìm hương vị cà phê đen truyền thống của người Việt - 3
Nhà máy sơ chế cà phê của Minh Tien Coffee luôn được đặt ngay tại vùng trồng.

Thưởng thức Coffilia hòa tan đen giúp bạn tận hưởng giây phút thư giãn, tỉnh táo, là cách khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi để tạo cảm xúc tích cực suốt ngày dài. Biến tấu cà phê bọt biển cùng Coffilia hòa tan đen cũng là một cách thưởng thức cà phê độc đáo hoàn toàn mới.