Thu Quỳnh vào vai người vợ bị phụ tình trong hài kịch Tết 2021

(Dân trí) - Diễn viên Thu Quỳnh vào vai người vợ bị "cắm sừng" trong vở bi hài kịch "Thank xuân và Kiều" của Nhà hát Tuổi trẻ.

Nhà hát Tuổi trẻ vừa ra mắt chùm ca nhạc - hài kịch "Thank Xuân 21" để phục vụ khán giả vào tối 20/2 (mùng 9 tháng Giêng) và 27/2 (16 tháng Giêng).

Với sân khấu được đầu tư đẹp mắt, dàn diễn viên trẻ đầy nhiệt huyết và diễn xuất chuyên nghiệp, chương trình cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục âm nhạc sôi động, hấp dẫn.

Thu Quỳnh vào vai người vợ bị phụ tình trong hài kịch Tết 2021 - 1

Chương trình ca nhạc sôi động với những ca khúc "hit".

Khán giả được gặp lại những giai điệu sôi động mang tinh thần phóng khoáng của tuổi trẻ qua các ca khúc "hot" nhất trong năm như: Thanh xuân của chúng ta (Châu Đăng Khoa), Đúng người đúng thời điểm (Thanh Hưng), Thích rồi đấy (Khắc Hưng), Sống trẻ từng giây (Huỳnh Hiển Năng), Có không giữ, mất đừng tìm (Bùi Công Nam), Em không sai, chúng ta sai (Nguyễn Phúc Thiện), Trên tình bạn, dưới tình yêu (Khắc Hưng)…

Cùng với các tiết mục âm nhạc là tiểu phẩm hài Chiếc hòm bí mật do NƯT Chí Trung làm đạo diễn. Trong tiểu phẩm hài này, khán giả nhiều phen bật cười với cá tính độc đáo của các nhân vật như một tên anh chị lại sống chết mang ơn một người chỉ vì hắn đã quát đàn chó của chính hắn để chúng không cắn mình và 20 năm chịu sống chui rúc khổ sở cạnh bãi rác vì lời hẹn giữ chiếc hòm quý của ân nhân nhưng thực tế nó chỉ là đồ bỏ đi… Trong hài kịch này, khán giả cũng rất thích thú khi được gặp lại những câu chuyện thời sự khi từ "sugar baby" được nhắc tới.

Thu Quỳnh vào vai người vợ bị phụ tình trong hài kịch Tết 2021 - 2

Thu Quỳnh vào vai người vợ bị chồng phản bội.

Ngoài tiểu phẩm hài trên, khán giả còn được thết đãi công chúng vở kịch ngắn Thank xuân và Kiều với đầy những thể nghiệm mới mẻ. Đây là vở kịch ngắn do đạo diễn người Đức Amélie Niermeyer dàn dựng cho Nhà hát Tuổi Trẻ từ kịch bản lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của biên kịch trẻ Hoàng Trang. Lấy bối cảnh là một nhà hàng, một đám bạn cùng dự tiệc sinh nhật của người vợ trẻ. Câu chuyện bắt đầu khi người vợ trẻ (diễn viên Thu Quỳnh thủ vai) được chồng tặng cho cuốn Truyện Kiều mà cô rất thích.

Xung đột xuất hiện khi các nhân vật lần lượt nói về thân phận nàng Kiều, thân phận người phụ nữ trong xã hội phong kiến trước đây và liên hệ với số phận người phụ nữ thời nay.

Tin liên quan
Đang được quan tâm