Thứ hai, 15/04/2019 - 13:42

Theo dõi đầy đủ phần thi của anh chàng “chiến binh ninja một chân”

Dân trí

Anh chàng Tyler Saunders chỉ có một chân trái, nhưng anh đã vượt lên số phận một cách khó tin khi trở thành huấn luyện viên thể hình. Tham gia cuộc thi thể lực “Chiến binh ninja” (Anh), Tyler đã trở thành “nhân vật truyền cảm hứng” mạnh mẽ.

Theo dõi đầy đủ phần thi của anh chàng “chiến binh ninja một chân”

Anh Tyler Saunders (35 tuổi), một huấn luyện viên thể hình đến từ vùng ngoại ô Neasden, London, Anh, vốn sinh ra chỉ có một chân. Nhưng trong suốt cuộc đời mình, Tyler không để khiếm khuyết này trở thành rào cản lớn.

Nằm ngoài mọi sự kỳ vọng, Tyler đã trở thành một huấn luyện viên thể hình và thậm chí còn đăng ký tham gia chương trình thi thể lực, chinh phục các chướng ngại vật - “Ninja Warrior” (Chiến binh ninja) của truyền hình Anh.

Anh đã khiến những thử thách khó khăn tưởng như không thể chinh phục của chương trình trở nên khả thi. Tyler lần lượt chinh phục các thử thách một cách từ tốn, chắc chắn. Những người dẫn chương trình đã gọi Tyler là một “nhân vật truyền cảm hứng”.

Hiện tại, tập phát sóng có sự xuất hiện của anh Tyler đã chính thức lên sóng truyền hình, sau khi clip giới thiệu về phần thi của anh đã gây sốt với khán giả theo dõi chương trình.

Các thử thách mà anh Tyler thực hiện rất “khó nhằn” đối với ngay cả những người luyện tập thể lực có điều kiện thể chất bình thường, vậy nhưng với một người khuyết tật như anh, những thử thách vẫn được vượt qua một cách tương đối dễ dàng.

Dù kết quả chung cuộc, anh Tyler phải dừng chân tại cuộc thi. Nhưng với những gì đã thể hiện, Tyler vẫn là một tấm gương của nghị lực, vượt lên số phận và có cách sống đầy lạc quan, mạnh mẽ.

Bích Ngọc
Theo Ninja Warrior UK