Chủ nhật, 14/04/2019 - 06:31

Ngưỡng mộ “chiến binh ninja một chân”

Dân trí

Một huấn luyện viên thể hình khuyết tật chỉ có một chân trái từ lúc chào đời đã vượt qua những chướng ngại của chương trình “Ninja Warrior” (Chiến binh ninja) trước sự sửng sốt của những khán giả theo dõi.

Ngưỡng mộ “chiến binh ninja một chân”

Anh Tyler Saunders (35 tuổi), một huấn luyện viên thể hình đến từ vùng ngoại ô Neasden, London, Anh, vốn sinh ra chỉ có một chân. Nhưng trong suốt cuộc đời mình, Tyler không để khiếm khuyết này trở thành rào cản lớn.

Nằm ngoài mọi sự kỳ vọng, Tyler đã trở thành một huấn luyện viên thể hình và thậm chí còn đăng ký tham gia chương trình thi thể lực, chinh phục các chướng ngại vật - “Ninja Warrior” (Chiến binh ninja) của truyền hình Anh.

Anh đã khiến những thử thách khó khăn tưởng như không thể chinh phục của chương trình trở nên khả thi. Tyler lần lượt chinh phục các thử thách một cách từ tốn, chắc chắn. Những người dẫn chương trình đã gọi Tyler là một “nhân vật truyền cảm hứng”.

Hiện tại, tập phát sóng có sự xuất hiện của anh Tyler vẫn chưa chính thức lên sóng truyền hình, nhưng clip giới thiệu về phần thi của anh đã được chương trình giới thiệu trước tới khán giả để tạo sự hấp dẫn.

Các thử thách mà anh Tyler thực hiện rất “khó nhằn” đối với ngay cả những người luyện tập thể lực có điều kiện thể chất bình thường, vậy nhưng với một người khuyết tật như anh, những thử thách vẫn được vượt qua một cách tương đối dễ dàng.

Dù vậy, kết quả chung cuộc của anh Tyler tại cuộc thi vẫn chưa được tiết lộ. Bất kể anh có chinh phục được hết các chướng ngại, thử thách hay không, thì với những gì đã thể hiện, Tyler vẫn là một tấm gương của nghị lực, vượt lên số phận và có cách sống đầy lạc quan, mạnh mẽ.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail