Chủ nhật, 06/12/2020 - 13:44

Thanh Thanh Hiền đã ly hôn con trai Chế Linh sau 7 năm gắn bó

Dân trí

Thanh Thanh Hiền vừa chính thức xác nhận đã chia tay ca sĩ Chế Phong - con trai danh ca Chế Linh sau 7 năm chung sống. Trước khi ly hôn, cả hai đã có một thời gian "cơm không lành, canh không ngọt".

"Đến thời điểm này tôi nghĩ đã thích hợp để nói rõ vấn đề mà mọi người quan tâm. Không nên giữ kín một mối quan hệ đã chấm hết vì rất dễ gây hiểu lầm và phiền toái cho chính tôi và anh Phong. Tôi chính thức công bố mình không còn là vợ của anh Chế Phong nữa", Thanh Thanh Hiền nói.

Thanh Thanh Hiền đã ly hôn con trai Chế Linh sau 7 năm gắn bó - 1

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong biểu diễn chung thuở còn mặn nồng.

Vào tháng 10/2019, khi được phóng viên Dân trí hỏi về biến cố hôn nhân, nữ nghệ sĩ nói: "Đúng là thời gian qua tôi phải đối diện với một vài biến cố. Nhưng bản thân tôi là người rất mạnh mẽ nên thường không muốn ai biết mình đang buồn. Từ bé tôi đã sống tự lập nên tạo cho mình thói quen tự vượt lên hoàn cảnh khi đối diện với khó khăn chứ không oán than hoặc trách móc số phận.

Vì sống giữa cuộc đời, có ai không phải đối diện với thử thách bao giờ đâu. Và từ những lần như thế tôi nhận ra rằng, nụ cười là một phương pháp hiệu quả để mình giải quyết mọi chuyện. Những lúc khó khăn hoặc những lúc buồn đau tôi thường hay cười lắm. Tôi cũng nhận thấy rằng, mặc dù có nhiều khi mình hơi chủ quan nhưng lại thường vượt qua bể dâu nhẹ hơn người khác. Người khác phải giải quyết mớ bòng bong mà họ gây ra mất nhiều năng lượng và chất xám lắm".

Theo nữ nghệ sĩ, dấu hiệu rạn vỡ hôn nhân xảy ra từ hồi tháng 3/2019 nhưng đến tháng 4/2020, cả hai mới chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn. Trong khoảng thời gian đó, chị đã suy nghĩ rất nhiều về quyết định này của mình. Dẫu sao, bản thân chị cũng từng đổ vỡ hôn nhân một lần. Vì thế, khi bước vào cuộc hôn nhân với Chế Phong, chị đã suy nghĩ rất chín chắn về mọi thứ và mong muốn sẽ được đi cùng nhau đến cuối cuộc đời.

"Đổ vỡ ở cuộc hôn nhân thứ 2 là một điều khủng khiếp. Bởi nó xảy đến vào lúc mà tôi rất tin tưởng vào sự bền vững và không còn một ý niệm nào về việc chia ly nữa...", nữ nghệ sĩ sinh năm 1969 cho biết thêm.

Thanh Thanh Hiền đã ly hôn con trai Chế Linh sau 7 năm gắn bó - 2

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong tổ chức đám cưới năm 2015 tại Hà Nội.

Thanh Thanh Hiền là một nghệ sĩ tài năng của sân khấu và làng nhạc phía Bắc. Bao nhiêu năm qua, tên tuổi của chị chưa bao giờ hết "hot" trong lòng công chúng. Dù sự nghiệp thăng hoa nhưng nữ nghệ sĩ tài sắc lại khá truân chuyên trong đường tình. Sau khi lỡ bước ở cuộc hôn nhân đầu, Thanh Thanh Hiền có hai năm hẹn hò cùng Chế Phong - người kém chị 4 tuổi. Cả hai chính thức nên duyên vợ chồng vào năm 2015.

Chia sẻ với Dân trí về Chế Phong trong một bài phỏng vấn, Thanh Thanh Hiền từng cho biết: "Anh Phong là người chiều người phụ nữ của mình lắm. Tôi là người "tác oai, tác quái" hoặc có những đòi hỏi khó hiểu, hoặc có những sở thích hơi kỳ lạ (cười). Anh Phong không những chiều mà còn rất nhịn nữa.

Chúng tôi sống với nhau lãng mạn lắm vì lãng mạn là nghề của tôi (cười). Sống với anh Phong, tôi cũng bỏ đi được nhiều thủ tục rườm rà. Tôi nhận thấy bản thân mình tôi sống giản dị hơn". Nữ nghệ sĩ cũng khẳng định, Chế Phong rất yêu thương và chiều chuộng hai con gái của chị. Các con thậm chí còn quấn chú Phong hơn cả mẹ.

Thanh Thanh Hiền đã ly hôn con trai Chế Linh sau 7 năm gắn bó - 3

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đã dần lấy lại được thăng bằng sau biến cố hôn nhân.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền tâm sự rằng, trải qua nhiều biến cố, bây giờ chị đã biết tha thứ và dễ tha thứ hơn. Ngày xưa, chị rất khó để làm được chuyện đó. Bởi bản thân chị cũng hiếm khi tha thứ cho mình.

"Khi bước vào cuộc hôn nhân thứ hai, nếu gặp nghịch cảnh trái ngang, tôi vẫn tha thứ nhưng cái gì cũng có cái ngưỡng của nó. Với tôi, để tha thứ được khó lắm, nhưng còn tha thứ được nghĩa là còn yêu. Nhiều khi tôi nghĩ, thôi cứ coi như tha thứ cũng là một cách mình độ chúng sinh đi. Biết đâu qua sự tha thứ của mình mà người ta sẽ tốt hơn và hoàn thiện hơn. Còn đến một lúc nào đó mà không tha thứ được thì sẽ không tha thứ", Thanh Thanh Hiền tâm sự.

Hà Tùng Long

Đáng quan tâm