NSƯT Thanh Thanh Hiền trải lòng về hôn nhân với người chồng thứ hai

Dân trí Khi NSƯT Thanh Thanh Hiền quyết định gắn kết cuộc đời với nam ca sĩ Chế Phong đã có không ít người cho rằng họ khó lòng hoà hợp bởi tính cách quá trái ngược nhau. Tuy nhiên, chính sự trái ngược này lại giúp họ bù đắp cho nhau và hài hoà cuộc sống một cách tự nhiên nhất.
>>Vợ chồng Thanh Thanh Hiền - Chế Phong lần đầu đứng chung sân khấu

Vốn là người không ưa ồn ã nên để có được một cuộc phỏng vấn với NSƯT Thanh Thanh Hiền quả là không dễ, nhất là khi đề cập đến cuộc sống riêng tư. Trước khi bước vào cuộc trò chuyện, giọng ca cải lương nổi tiếng đất Bắc này cũng trải lòng là đã khá lâu rồi chị mới trả lời phỏng vấn.

Thanh Thanh Hiền lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân với người chồng thứ hai là nam danh ca Chế Phong. Ảnh: TTH.
Thanh Thanh Hiền lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân với người chồng thứ hai là nam danh ca Chế Phong. Ảnh: TTH.

Thời gian gần đây, đã có không ít người “ngã ngửa” khi thấy chị lập trang Facebook cá nhân vì trước đó chị từng tuyên bố sẽ nói “không” với mạng xã hội. Vậy vì sao chị lại bước qua “lời nguyền” của bản thân?

Tôi chơi Facebook là vì phát hiện ra có nhiều trang Facebook mạo danh mình quá. Có những trang lấy là “Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền”, trang lại “NSƯT Thanh Thanh Hiền”, rồi trang “Thanh Thanh Hiền”… Họ lấy tên tôi rồi nói chuyện với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả với tôi như thật. Tâm sự cả chuyện công việc, chuyện gia đình, chuyện tình yêu… thậm chí cả chuyện phòng the.

Chuyện là thế này, có một cô khán giả, lên Facebook thấy có trang “Thanh Thanh Hiền” nên tưởng đó là trang Facebook thật của tôi. Có bao nhiêu chuyện “thâm cung bí sử” gia đình cô lôi ra kể hết với người sử dụng trang đó. Rồi không hiểu cô ấy kiếm đâu được số điện thoại của tôi gọi bảo: “Em vừa nói chuyện nọ, chuyện kia với chị mà không thấy chị nói gì?”. Tôi giải thích đó không phải là trang Facebook của mình thì cô ấy mới hoảng hốt lên, không biết làm thế nào bởi những gì cô ấy kể là những chuyện cực kỳ bí mật của gia đình.

Vì lẽ đó mà tôi quyết định phải lập một trang cá nhân của mình để mọi người muốn trao đổi gì có thể trao đổi với “chính chủ”, tránh sự nhầm lẫn và tránh bị lợi dụng. Tôi nói đùa, việc chơi Facebook là “dòng đời xô đẩy”, đời “đẩy” mình tới mức phải chơi Facebook là khủng khiếp lắm rồi đấy (cười).

Vậy từ ngày có trang cá nhân riêng của mình chị có phải đối diện với chuyện gì phiền toái?

Phiền toái lớn nhất đó là tôi vốn “mít đặc” công nghệ nên dù đã được con gái “tập huấn” cho các thao tác cơ bản như like và comment nhưng vẫn bị nhầm.

Bây giờ thì biết like và comment rồi nhưng trước đó nhấn vào nút like xong sợ đó không phải là like lại ấn phát nữa thế là thành không like. Đánh một cái comment khoảng 20 chữ thì mất độ khoảng 15 phút mới xong vì phải rà đi rà lại tới 3 lần cho chuẩn chỉnh. Nhiều phen cứ ngồi cười một mình như “được mùa” vì mình “ngố tàu” quá (cười lớn).

Thực ra, phiền toái hay không là do người chơi, mình phải là người chơi tỉnh táo. Tỉnh táo là phải điều khiển Facebook chứ đừng để Facebook làm ảnh hưởng đến mình. Bằng cách chỉ khi rảnh mới vào thôi chứ đừng có 24/24, như thế nó sẽ không làm phiền mình được. Cái nữa là khi đã vào “phây” thì đừng “sống chết” với nó, “sống chết” với nó là bị điều khiển ngay. Mình phải chơi bằng tâm thế của người “phớt đời”.

Cuộc sống của chị như thế nào kể từ sau khi “yên bề gia thất” một cách đúng nghĩa?

Sau đám cưới chúng tôi sống nhàn hạ hơn vì trước đám cưới còn phải “đối diện” với bao nhiêu là dự định. Chúng tôi cũng cố gắng tước bỏ đi những điều phiền toái để cuộc sống thực sự nhẹ nhàng.

Vợ chồng Thanh Thanh Hiền với con gái Thái Phương (con gái riêng của Thanh Thanh Hiền). Ảnh: TTH.
Vợ chồng Thanh Thanh Hiền với con gái Thái Phương (con gái riêng của Thanh Thanh Hiền). Ảnh: TTH.

Vợ chồng chị đều là nghệ sĩ, vậy tại sao lại quyết định tổ chức một đám cưới lặng lẽ và đơn giản như vậy?

Thực ra lúc đầu tôi còn muốn tổ chức một đám cưới đơn giản hơn thế. Đám cưới chỉ độ khoảng 20 người là những người thân thiết nhất, giống như đám cưới của các cặp đôi trên phim ảnh diễn ra trong nhà thờ. Tôi không theo đạo nhưng rất thích những đám cưới trong nhà thờ vì nó có gì đó rất ấm cúng, thánh thiện và bình dị. Tiếc là đám cưới của chúng tôi lại không thể tổ chức như thế được vì cả hai có quá nhiều người thân. Nhưng mà đám cưới của chúng tôi năm ngoái thế cũng là được rồi, làm rùm beng nữa cũng chẳng để giải quyết điều gì. Mình không phải là người thích rùm beng, cũng không phải người muốn mượn đám cưới để đánh bóng hoặc khẳng định điều gì.

Thực ra đám cưới đã diễn ra khá lâu rồi nhưng cho đến nay vẫn có không ít người đặt câu hỏi là trong sự kiện trọng đại của con trai mà nam danh ca Chế Linh lại không đến?

Theo như thông tin tôi biết thì hôm đó ba Chế Linh bận show. Nếu không bận show có thể ba có mặt hoặc cũng có thể không có mặt. Để nghĩ, chúng tôi sẽ nghĩ là ba bận cho mọi thứ trở nên đẹp và vui hơn. Tại sao cứ phải nghĩ ba không bận mà không đến với mình cho khổ tất cả mọi người ra.

Cho đến bây giờ vẫn có nhiều người thắc mắc là một người kỹ tính, hơi ghê gớm và sắc sảo như chị lại có thể hoà hợp được với một người ít nói, hiền lành như ca sĩ Chế Phong?

Lạ nhỉ, tên là Hiền mà ghê gớm thế nhở (cười lớn). Có thể anh Phong thiếu những tính cách như của tôi nên anh ấy cần một người gắn bó để thể hiện hộ mình. Và người có thể giúp anh ấy làm được điều đó chẳng có ai ngoài tôi (cười). Còn tôi, tôi cần một người hiền lành để mà ghê gớm. Hai người ghê gớm ở với nhau làm sao được.

Trước khi yêu chúng tôi quen biết và chơi với nhau khá lâu rồi. Ban đầu chỉ là chị em bình thường vì anh Phong kém tuổi tôi mà. Lúc chơi đã biết tuổi rồi, tuổi của chúng tôi hợp nhau. Nhưng mà cái đó cũng không phải là điều quan trọng, phải hoà hợp thật sự chúng tôi mới đến với nhau. Có nhiều đôi tuổi tréo ngoe nhưng lấy nhau rồi sống với nhau “đầu bạc răng long” đấy thôi. Khi người ta ăn ở với nhau không mặn nồng, không hoà thuận mới đổ cho tuổi thôi.

Nói vậy nghĩa là trong cuộc sống ca sĩ Chế Phong luôn phải chiều theo con người đầy cá tính của chị?

Anh Phong là người chiều người phụ nữ của mình lắm lắm. Tôi là người “tác oai, tác quái” (cười), hay có những đòi hỏi khó hiểu hoặc có những sở thích hơi kỳ lạ. Anh Phong không những chiều mà còn rất nhịn nữa.

Tôi là người “tác oai, tác quái” (cười), hay có những đòi hỏi khó hiểu hoặc có những sở thích hơi kỳ lạ, Thanh Thanh Hiền tự nhìn nhận về mình. Ảnh: Hiếu Trần.
"Tôi là người “tác oai, tác quái” (cười), hay có những đòi hỏi khó hiểu hoặc có những sở thích hơi kỳ lạ", Thanh Thanh Hiền tự nhìn nhận về mình. Ảnh: Hiếu Trần.

Chị lấy được chồng trẻ hơn mình rồi lại bắt chồng phải chiều chuộng theo ý thích của mình. Trường hợp của chị có vẻ ngược so với đời thường?

Ngược là ngược thế nào vì đời thường làm gì có ai giống tôi (cười lớn). Tôi là người hiếm trong cõi thế gian này và cũng không phải ai cũng nhìn thấy cái sự đáng yêu của tôi. Với nhiều người tôi không phải là người đáng yêu lắm đâu nhưng trong số ít người thấy tôi đáng yêu thì anh Phong là người nhìn thấy cái “độc nhất vô nhị” trên thế gian này ở tôi, như vậy tôi không xứng đáng để được anh ấy chiều chuộng hay sao (cười).

Ca sĩ Chế Phong có phải là người đàn ông lãng mạn?

Anh Phong là người lãng mạn. Anh ấy hay nói với tôi bằng những bài hát. Ngày Chủ Nhật là phải dành riêng cho nhau. Chúng tôi phải đi chơi, phải đi câu cá, phải đi ăn đâu đấy…. Nếu tôi bảo không đi thì anh ấy sẽ lại hát “ngày chúa nhật, ngày của riêng mình”, thế là lãng mạn quá còn gì.

Còn đến những ngày đặc biệt của tôi, anh ấy thường chuẩn bị một điều gì đó để làm tôi bất ngờ. Chẳng hạn một món quà hoặc một bữa tiệc nào đó. Nhưng tôi đôi lúc hơi vô tư nên nhiều khi cũng chẳng nhớ ngày đó là ngày đặc biệt của mình. Anh ấy là người biết mang đến những niềm vui nho nhỏ, những sự quan tâm ân cần. Anh Phong không có những niềm vui to to đâu (cười).

Sống chung rồi cưới nhau đã lâu nhưng cặp đôi này vẫn luôn quấn quýt nhau như vợ chồng son. Ảnh: TTH.
Sống chung rồi cưới nhau đã lâu nhưng cặp đôi này vẫn luôn quấn quýt nhau như vợ chồng son. Ảnh: TTH.

Nhiều người bảo, sống với nhau đã lâu nhưng chị với chồng cứ như vợ chồng son vì lúc nào cũng quấn quýt nhau?

Bình thường, khi tôi đi diễn anh Phong là người chở tôi đi, trừ trường hợp anh ấy bận việc thì tôi mới phải đi một mình. Nhà lại không có trẻ con nên hai vợ chồng không đi với nhau thì cũng không biết đi với ai.

Cá nhân chị thấy ca sĩ Chế Phong thay đổi như thế nào kể từ khi về sống chung cùng một mái nhà với chị?

Về cơ bản thì anh Phong vẫn vậy, chỉ có một số thói quen sinh hoạt là thay đổi để phù hợp với cuộc sống chung. Ở khía cạnh này anh ấy thay đổi nhiều vì sống với một người như tôi thì việc thay đổi để phù hợp là điều tất nhiên. Tương tự, bản thân tôi cũng thay đổi nhiều để không bị “công, vênh” nhau. Nếu mình cứ khăng khăn giữ thói quen cố hữu của mình thì sẽ đối lập nhau. Nhẹ thì lời qua tiếng lại, nặng thì giận dỗi, mệt mỏi lắm. Chúng tôi tự biết hoàn thiện mình để đẹp hơn trong mắt nhau.

Cám ơn chị đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Bộ trưởng VH,TT&DL thấy xấu hổ vì nghệ thuật Việt chưa có tinh hoa
Bộ trưởng VH,TT&DL thấy xấu hổ vì nghệ thuật Việt chưa có tinh hoa

(Dân trí) - Trong hội nghị sơ kết công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch 6 tháng đầu năm 2016, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện thẳng thắn nhìn nhận: “Các nhà hát đang thiếu các tác phẩm đỉnh cao”.

Thứ sáu, 08/07/2016 - 04:09

Lấy ý kiến về nghi lễ tuyên thệ nhậm chức trước Quốc hội
Lấy ý kiến về nghi lễ tuyên thệ nhậm chức trước Quốc hội

(Dân trí) - Sáng ngày 7/7, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái đã chủ trì cuộc họp lấy ý kiến các bên về nghi lễ tuyên thệ nhậm chức của các chức danh lãnh đạo cấp cao do Quốc hội bầu.

Thứ sáu, 08/07/2016 - 04:05

Trang sức phong cách Mẹ Rồng “Trò chơi vương quyền” gây sốt
Trang sức phong cách Mẹ Rồng “Trò chơi vương quyền” gây sốt

(Dân trí) - “Mẹ Rồng” Daenerys Targaryen hiện tại là nhân vật trong phim truyền hình được yêu thích hàng đầu thế giới. Tạo hình đầy tính thẩm mỹ và sự gợi cảm của Daenerys khiến người xem như bị hút hồn.

Thứ sáu, 08/07/2016 - 03:10

Bi Rain được cấp phép tham gia đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam
Bi Rain được cấp phép tham gia đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam

(Dân trí) - Bộ VH,TT&DL đã cấp giấy phép cho ông Jihoon Jung (nghệ danh Bi Rain) tham gia biểu diễn tại chương trình nghệ thuật của vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Thứ sáu, 08/07/2016 - 01:38

Mở rộng diện tích khai quật khảo cổ phía Bắc thành nhà Hồ
Mở rộng diện tích khai quật khảo cổ phía Bắc thành nhà Hồ

(Dân trí) - Trung tâm Bảo tồn di sản Thế giới Thành Nhà Hồ cho biết, Bộ VH,TT&DL vừa quyết định cho phép Sở VH,TT&DL Thanh Hóa phối hợp với Viện Khảo cổ học mở rộng diện tích khai quật khảo cổ tại khu vực Hào thành phía Bắc của di tích Thành nhà Hồ thuộc xã Vĩnh Tiến và Vĩnh Long (huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa).

Thứ sáu, 08/07/2016 - 10:49

Không sửa chữa, ghép tác phẩm nhiếp ảnh làm xâm hại danh dự cá nhân
Không sửa chữa, ghép tác phẩm nhiếp ảnh làm xâm hại danh dự cá nhân

Tổ chức, cá nhân không sửa chữa, ghép tác phẩm nhiếp ảnh làm sai lệch nội dung của hình ảnh nhằm mục đích xuyên tạc lịch sử; xâm hại uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân.

Thứ sáu, 08/07/2016 - 09:48

Mike Tyson: “Cái chết của con gái khiến tôi muốn sống một cuộc đời khác đi”
Mike Tyson: “Cái chết của con gái khiến tôi muốn sống một cuộc đời khác đi”

(Dân trí) - Mike Tyson đã vừa bước sang tuổi 50. Sự nghiệp boxing đã khép lại từ lâu, sự nghiệp diễn xuất mới bắt đầu mở ra trước mắt. Cuộc đời của Mike Tyson có nhiều chuyện để kể, kịch tính như một bộ phim. Người Mỹ thích Mike Tyson bởi đó là con người dám làm lại từ đầu.

Thứ sáu, 08/07/2016 - 07:45

15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Telefilm 2016
15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Telefilm 2016

(Dân trí) - Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm 2016 sẽ diễn ra từ 13 - 15/07/2016, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội). Telefilm là sự kiện hàng năm dành cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình.

Thứ sáu, 08/07/2016 - 05:00

Cách đây đúng 20 năm, “Wannabe” đưa Spice Girls lên hàng sao quốc tế
Cách đây đúng 20 năm, “Wannabe” đưa Spice Girls lên hàng sao quốc tế

(Dân trí) - Đúng 20 năm trước, Spice Girls cho ra mắt đĩa đơn đầu tay “Wannabe” và ngay lập tức được thế giới biết đến, mở ra một thời kỳ hoàng kim cho “girlband” quyền lực nhất mọi thời đại. Những ngày này, “Wannabe” đang nóng trở lại, mở đường cho Spice Girls tái xuất.

Thứ sáu, 08/07/2016 - 02:00

Quốc Trung - Thanh Lam tái hợp trong đêm nhạc Thanh Tùng
Quốc Trung - Thanh Lam tái hợp trong đêm nhạc Thanh Tùng

(Dân trí) - Hai học trò cưng của cố nhạc sĩ Thanh Tùng là nhạc sĩ Quốc Trung và diva Thanh Lam sẽ tái hợp với nhau trong đêm “Chuyện tình của biển”, lần đầu tiên được tổ chức tại vùng biển thơ mộng Quy Nhơn. Đây được xem là đêm nhạc để hai học trò của cố nhạc sĩ Thanh Tùng bày tỏ lòng tri ân với người thầy đã có công dìu dắt họ.

Thứ sáu, 08/07/2016 - 01:00

Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ đến Việt Nam lúc 3h sáng
Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ đến Việt Nam lúc 3h sáng

(Dân trí) - 3h sáng 7/7, Trương Quân Ninh, nữ diễn viên từng được biết đến tại Việt Nam với vai Từ Huệ Phi trong "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" và nữ ca sỹ Tiết Khả Kỳ (Fiona Sit) người được yêu mến qua bộ phim “Breakup Club” đã tới Việt Nam để tham gia dự án "Girls 2 - Những cô gái và gangster" của đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) do Trần Bảo Sơn sản xuất và thủ vai nam chính.

Thứ năm, 07/07/2016 - 03:32

Sợ “ướt giày” khi đưa tin ngập lụt, nữ phóng viên bị sa thải
Sợ “ướt giày” khi đưa tin ngập lụt, nữ phóng viên bị sa thải

(Dân trí) - Một nữ phóng viên trẻ đưa tin về tình trạng lụt lội đang xảy ra ở Mexico đã bị sa thải sau khi cô này xuất hiện trong một bức hình gây tranh cãi. Nữ phóng viên đã được hai người dân bản địa “công kênh” đi qua vũng nước lớn để tránh cho đôi giày của cô khỏi… bị ướt.

Thứ năm, 07/07/2016 - 02:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị xử phạt người đẹp và doanh nhân “thi chui”
Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị xử phạt người đẹp và doanh nhân “thi chui”

(Dân trí) - Trước hành động “thi chui” cuộc thi nhan sắc ở nước ngoài của người đẹp “nude để thiền” Thái Nhã Vân và doanh nhân Vũ Thúy Nga, Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa gửi văn bản đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM “vào cuộc” xử phạt.

Thứ năm, 07/07/2016 - 01:30

“Xoá bỏ hoàn toàn nhà máy dệt Nam Định là một sai lầm rất lớn”
“Xoá bỏ hoàn toàn nhà máy dệt Nam Định là một sai lầm rất lớn”

(Dân trí) - Việc tỉnh Nam Định chủ trương phá bỏ nhà máy dệt Nam Định để xây dựng một khu đô thị dệt may mới đang gây nên nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhà sử học Dương Trung Quốc cho rằng, nếu xoá bỏ hoàn toàn Nhà máy Dệt là một sai lầm rất lớn.

Thứ năm, 07/07/2016 - 11:12

Tìm kiếm Tài năng Mỹ tặng nút vàng cuối cùng cho “bà cụ vui nhộn”
Tìm kiếm Tài năng Mỹ tặng nút vàng cuối cùng cho “bà cụ vui nhộn”

(Dân trí) - Đêm vòng loại cuối cùng của Tìm kiếm Tài năng Mỹ đã tìm ra chủ nhân thứ 5 của nút vàng đặc cách. Đó là một bà cụ 90 tuổi vui nhộn, hài hước, yêu đời, bà đã thực hiện một ước mơ cuối cùng trong cuộc đời, đó là được trở thành ngôi sao, dù chỉ là trong khoảnh khắc.

Thứ năm, 07/07/2016 - 10:00

Gia đình cố nhạc sĩ Văn Cao hiến tặng Quốc ca theo di nguyện
Gia đình cố nhạc sĩ Văn Cao hiến tặng Quốc ca theo di nguyện

(Dân trí) - Hoạ sĩ Văn Thao, con trai trưởng của cố nhạc sĩ Văn Cao chia sẻ, vừa qua gia đình ông đã đồng thuận ký đơn gửi lên Văn phòng Quốc hội hiến tặng ca khúc “Tiến quân ca” cho Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Thứ năm, 07/07/2016 - 09:00

22 phim điện ảnh Việt Nam "đổ bộ" truyền hình tháng 7
22 phim điện ảnh Việt Nam "đổ bộ" truyền hình tháng 7

Từ 10/7 đến 31/7, truyền hình K+ sẽ thết đãi khán giả “đại tiệc điện ảnh Việt” với 22 bộ phim hot nhất từng khuynh đảo rạp chiếu vào khung giờ 22h trên kênh K+NS. Mỗi ngày sẽ là một tác phẩm đặc sắc với đề tài, thể loại và ngôn ngữ kể chuyện phong phú, thể hiện xu hướng phát triển bùng nổ của điện ảnh Việt Nam đương đại.

Thứ năm, 07/07/2016 - 07:25

Việt Nam tham gia triển lãm kiến trúc quốc tế tại Sydney
Việt Nam tham gia triển lãm kiến trúc quốc tế tại Sydney

(Dân trí) - Triển lãm SCAF là triển lãm kiến trúc quốc tế được tổ chức hàng năm tại Úc. Năm nay, công trình “Green Ladder” của công ty Võ Trọng Nghĩa tham dự như một công trình tiêu biểu của triển lãm và cũng là công ty kiến trúc đầu tiên tại Châu Á được tham gia sự kiện.

Thứ năm, 07/07/2016 - 07:22

70 năm ngày bikini “ra đời” và những điều chưa biết về… bikini
70 năm ngày bikini “ra đời” và những điều chưa biết về… bikini

(Dân trí) - Tháng 7/1946, mẫu đồ bơi hai mảnh đầu tiên trong lịch sử ra đời, nhưng không có người mẫu nào dám mặc chụp hình, ngoại trừ một vũ nữ thoát y. Nhà thiết kế liền gọi bộ đồ bơi là “bikini” để nhớ đến vụ thử hạt nhân diễn ra ở đảo… Bikini nằm trên Thái Bình Dương.

Thứ năm, 07/07/2016 - 06:36

Trần Bảo Sơn được chọn làm đại sứ chống buôn bán sừng tê giác
Trần Bảo Sơn được chọn làm đại sứ chống buôn bán sừng tê giác

(Dân trí) - Diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Trần Bảo Sơn, trở thành đại sứ thiện chí của chiến dịch chống việc tiêu thụ sừng tê giác trong năm 2016-2017 do mạng lưới giám sát buôn bán động thực vật hoang dã Traffic và Tổ chức Truyền thông thay đổi hành vi Intelligentmedia lựa chọn.

Thứ năm, 07/07/2016 - 01:00

Người đẹp “nude để thiền” sẽ bị xử phạt vì thi Hoa hậu chui?
Người đẹp “nude để thiền” sẽ bị xử phạt vì thi Hoa hậu chui?

(Dân trí) - Thái Nhã Vân, người mẫu từng gây sốc với bộ ảnh “Thoát- nude để thiền” vừa mới đây lại khiến công chúng “tròn mắt” khi đăng tải hình ảnh cô đăng quang danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tổ chức tại Mỹ.

Thứ tư, 06/07/2016 - 01:41

Những rạp chiếu phim gây “sốt” trên thế giới
Những rạp chiếu phim gây “sốt” trên thế giới

(Dân trí) - Những rạp chiếu phim dưới đây có thể được xem là kỳ diệu nhất thế giới. Bước vào đây, người yêu điện ảnh sẽ có những trải nghiệm “độc nhất vô nhị”.

Thứ tư, 06/07/2016 - 12:56

Mike Tyson và dàn sao Hoa ngữ đến Việt Nam đóng phim
Mike Tyson và dàn sao Hoa ngữ đến Việt Nam đóng phim

(Dân trí) - Ngày 7/7 tới, dàn diễn viên gồm: Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ… sẽ có mặt tại TP. Hồ Chí Minh để bắt đầu khởi quay dự án điện ảnh mới.

Thứ tư, 06/07/2016 - 12:48

BTV xinh đẹp “thế chỗ” BTV Diệp Anh ở “Vấn đề hôm nay” là ai?
BTV xinh đẹp “thế chỗ” BTV Diệp Anh ở “Vấn đề hôm nay” là ai?

(Dân trí) - Theo tìm hiểu, sau khi BTV Diệp Anh quyết định rời khỏi VTV thì BTV Hương Linh (tên đầy đủ là Trần Hương Linh) một gương mặt quen thuộc của bản tin Thời sự 19h đã được lãnh đạo VTV điều sang “thế chỗ” của Diệp Anh ở chương trình “Vấn đề hôm nay”.

Thứ tư, 06/07/2016 - 11:09