Tìm kiếm Tài năng Mỹ 2019:

“Thần bài” Eric Chien chinh phục Tìm kiếm Tài năng Mỹ sau thành công của Shin Lim

(Dân trí) - “Thần bài” Shin Lim từng trở thành hiện tượng của chương trình Tìm kiếm Tài năng Mỹ 2018, anh đã giành ngôi vị quán quân đầy thuyết phục. Năm nay xuất hiện một gương mặt mới cũng ấn tượng không kém - “thần bài” Eric Chien.

“Thần bài” Eric Chien chinh phục Tìm kiếm Tài năng Mỹ sau thành công của Shin Lim

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ đã trở lại với mùa thứ 14. Hai giám khảo - nhà sản xuất chương trình Simon Cowell và diễn viên hài Howie Mandel - tiếp tục trở lại với chương trình, họ có hai người nữ giám khảo mới cùng đồng hành trong chương trình - vũ công Julianne Hough và nữ diễn viên Gabrielle Union (thay thế cho người mẫu Heidi Klum và ca sĩ Mel B).

Ảo thuật gia Eric Chien hiện đang sinh sống ở bang Texas (Mỹ). Dù hiện tại, ảo thuật chưa phải nghề “tay phải” của Eric Chien nhưng anh hy vọng bằng cách tham gia chương trình Tìm kiếm Tài năng Mỹ, tương lai rộng mở của một ảo thuật gia chuyên nghiệp nổi tiếng sẽ đến với anh.

Eric Chien có thể thay đổi màu sắc của các quân bài, khiến cho các quân bài biến mất và thậm chí làm thay đổi màu áo của chính anh trong màn ảo thuật.

Kết thúc phần biểu diễn, Eric Chien biến các quân bài trở thành các đồng xu, rồi lại biến ngược trở lại thành những quân bài, đồng thời màu áo cũng biến ngược trở lại thành màu đen ban đầu.

So với phong thái tự tin, bí hiểm của ảo thuật gia Shin Lim, Eric Chien được ban giám khảo nhận xét là khiêm tốn, thân thiện, nhưng điều đó không có nghĩa tiết mục của anh kém đẳng cấp hơn, ban giám khảo nhận xét rằng Eric Chien là một trong những ảo thuật gia xuất sắc nhất mà họ từng thấy xuất hiện trong chương trình.

Bích Ngọc

Theo AGT