Taylor Swift và những ngôi sao tự tin ra album không cần “kèn trống”

(Dân trí) - Taylor Swift bất ngờ cho ra mắt album mới khiến các fan sửng sốt. Đối với nhiều fan, album “Folklore” giống như món quà “giải cứu mùa hè”, sau nhiều biến động xảy ra do dịch Covid-19.

Taylor Swift và những ngôi sao tự tin ra album không cần “kèn trống” - 1

Đây là album thứ 8 trong sự nghiệp của Swift, album được ra mắt vào lúc... nửa đêm ngày 23/7 theo giờ Mỹ

Đây là album thứ 8 trong sự nghiệp của Swift, album được ra mắt vào lúc... nửa đêm ngày 23/7 theo giờ Mỹ, trong đó, có những sản phẩm âm nhạc ghi dấu sự hợp tác giữa cô và nam ca sĩ Aaron Dessner của nhóm The National và nam ca sĩ Jack Antonoff, ngoài ra còn có nhiều nghệ sĩ khác cũng tham gia sáng tác và thu âm cùng với Swift ở những mức độ đóng góp khác nhau vào album.

Nữ ca sĩ từng giành nhiều giải Grammy đã dành nhiều tâm sức để sáng tác các ca khúc, thu âm và dàn dựng thực hiện album này, “Folklore” in dấu phong cách riêng đậm nét của cô. Hiện album đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ công chúng và giới phê bình.

Chia sẻ trên mạng xã hội Instagram, Swift viết: “Đa số những điều mà tôi lên kế hoạch cho mùa hè này đã không thể trở thành sự thật, nhưng vẫn có những điều dù tôi không hề lên kế hoạch lại có thể xảy ra”.

Taylor Swift và những ngôi sao tự tin ra album không cần “kèn trống” - 2

Swift cho biết cô đã sáng tác và thu âm các ca khúc này giữa lúc hoạt động cách ly xã hội đang diễn ra tại nhiều quốc gia trên thế giới

Swift cho biết cô đã sáng tác và thu âm các ca khúc này giữa lúc hoạt động cách ly xã hội đang diễn ra tại nhiều quốc gia trên thế giới, Swift đã cộng tác với những nghệ sĩ trẻ khác thông qua các thiết bị điện tử thông minh để họ vẫn có thể liên lạc, bàn bạc, sáng tác và thu âm với nhau dù không ở cùng một chỗ.

Taylor Swift cũng chia sẻ thêm rằng: “Trước năm nay, tôi hẳn sẽ phải suy nghĩ, cân nhắc rất nhiều trước khi cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc, bởi phải lựa chọn thời điểm hoàn hảo nhất, nhưng quãng thời gian mà chúng ta đang sống đây nhắc tôi nhớ rằng chẳng có gì được bảo đảm hoàn toàn.

“Cảm nhận cá nhân bảo tôi rằng nếu mình làm điều mình yêu thích, mình nên chia sẻ điều đó với thế giới. Bởi luôn có yếu tố không chắc chắn trong cuộc sống này và chúng ta nên tập làm quen với điều đó”.

Album “Folklore” theo sau album “Lover” từng được Swift cho ra mắt hồi năm 2019. Nhiều kế hoạch biểu diễn quan trọng của Swift trong năm 2020 đã bị hoãn hủy vì dịch Covid-19.

Những album đình đám ra mắt đột ngột khiến cả làng nhạc "ngã ngửa"
Taylor Swift - Cardigan (ca khúc nằm trong album "Folklore")
Đang được quan tâm