Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi

(Dân trí) - Một bà cụ 63 tuổi làm huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp đã trở nên nổi tiếng nhờ diện mạo trẻ trung, khỏe khoắn, săn chắc đến khó tin so với độ tuổi của bà.

Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi - 1

Lesley Maxwell

Bà cụ cũng hài hước tiết lộ rằng vì sở hữu diện mạo trẻ trung, khỏe khoắn, mà bà luôn có những người khác giới trẻ hơn mình muốn... làm quen và theo đuổi.

Bà cụ Lesley Maxwell (63 tuổi) đến từ Melbourne (Úc) là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Hiện đã là bà của ba người cháu, nhưng bà Lesley vẫn rất trẻ trung, khỏe khoắn, năng động, bí quyết của bà nằm ở chế độ luyện tập thể hình tích cực.

Bà Lesley cũng không ngần ngại chia sẻ rằng bà có một đời sống tình cảm khá phong phú do vẫn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, khỏe khoắn. Bà thường luyện tập một tiếng/ngày và 5 ngày/tuần. Các bài tập mà bà Lesley thường áp dụng cho mình là nâng tạ và “squat”.

Hiện tại, bà Lesley đang sống độc thân sau khi đi qua một cuộc hôn nhân. Bà mới chỉ bắt đầu tìm đến với việc luyện tập thể hình sau khi đã ở tuổi 48, ngay sau đó, bà bắt đầu tham gia một số cuộc thi thể hình và đạt được những giải thưởng.

Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi - 2

Lesley Maxwell

Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi - 3

Lesley Maxwell

Giờ đây, là một chuyên gia thể hình nhiều kinh nghiệm, bà Lesley đã chuyển hẳn từ lĩnh vực thẩm mỹ - làm đẹp sang lĩnh vực thể hình.

Bà khẳng định rằng chính sự thay đổi trong phong cách sống đã giúp bà trở nên năng động ngay cả khi tuổi đã không còn trẻ, cuộc sống cho tới giờ vẫn tiếp tục đưa lại cho bà những niềm vui mới mẻ, thậm chí, bà chưa bao giờ cảm thấy cuộc sống của mình thú vị và dễ chịu như bây giờ.

“Tôi đã luôn thích thú với việc luyện tập và chăm sóc sức khỏe, rồi tôi quyết định sẽ tìm ra cách để nuôi dưỡng cơ thể sao cho diện mạo và tâm hồn đều trẻ trung hơn. Tôi luôn thích sự khỏe khoắn, mạnh mẽ.

“Mẹ tôi từng nói với tôi rằng phụ nữ không nên có cơ bắp vì trông không nữ tính, nhưng tôi tin rằng phụ nữ sẽ hấp dẫn hơn khi có những cơ bắp vừa phải. Quan niệm về vẻ đẹp giờ đây rất đa dạng và cũng đã thay đổi nhiều qua các thế hệ”.

Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi - 4

Lesley Maxwell

Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi - 5

Lesley Maxwell

Trước đây, bà Lesley từng là chuyên gia trang điểm, bà khẳng định rằng cuộc sống của bà chưa bao giờ đưa lại cảm nhận tuyệt vời như lúc này, bà thích thú với cuộc sống năng động, khỏe khoắn của mình hiện tại và đã giành được hơn 30 danh hiệu tại các cuộc thi thể hình.

Bà Lesley cũng chia sẻ với những phụ nữ cảm thấy ngần ngại khi nghĩ đến chuyện luyện tập vì tuổi đã không còn trẻ: “Tôi không bao giờ cảm thấy lo lắng vì bị đánh giá hay phán xét, tôi luyện tập chăm chỉ và tích cực như bất cứ người nào khác trong phòng tập, đó là một nhóm những con người khá thú vị mà tôi nghĩ với họ, tuổi tác không phải là vấn đề khiến họ quan tâm, để ý.

“Lời khuyên của tôi là đừng nấn ná, chờ đợi thêm nữa, tôi nghĩ mọi phụ nữ đều nên luyện tập để đưa vẻ đẹp của họ trở lại trong cuộc sống thường ngày của chính họ”.

Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi:

Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi - 6
Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi - 7
Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi - 8
Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi - 9
Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi - 10
Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi - 11
Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi - 12
Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi - 13

Sửng sốt trước vẻ trẻ trung, khỏe khoắn của bà cụ 63 tuổi

Bích Ngọc

Theo Daily Mail