Thứ ba, 21/03/2017 - 16:26

Sở Văn hóa thông tin TPHCM rà soát mọi hoạt động của Minh Béo

Dân trí

“Chúng tôi đang cho điều tra, rà soát lại tất cả các hoạt động của Minh Béo từ khi trở về nước cho đến nay”, ông Võ Trọng Nam - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao TPHCM cho biết.

Tuần qua, khi thông tin Minh Béo đăng tin tuyển học viên cho sân khấu và sẽ sẽ trực tiếp đảm nhận vai trò giảng viên giảng dạy khiến dư luận bức xúc. Ngay sau khi thông tin được đưa ra, cộng đồng mạng lên án và phản đối gay gắt nên hiện tại Minh Béo đã xóa dòng tin tuyển học viên.

Dư luận cho rằng Minh Béo quá trơ trẽn và coi thường pháp luật khi ngang nhiên đăng thông tin tuyển sinh cho sân khấu
Dư luận cho rằng Minh Béo quá trơ trẽn và coi thường pháp luật khi ngang nhiên đăng thông tin tuyển sinh cho sân khấu

Tuy nhiên, các cơ quan chức năng, đã nhanh chóng tiến hành điều tra, làm rõ mọi việc liên quan đến Minh Béo khiến dư luận bức xúc.

Ông Võ Trọng Nam - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao TPHCM cho biết: “Sở đã mời diễn viên Hồng Quang Minh lên làm việc. Hiện sự việc vẫn đang trong quá trình thanh tra, xử lý. Nên chưa có câu trả lời chính thức. Sau khi có kết luận cuối cùng, Sở sẽ thông tin cụ thể đến công chúng”.

“Chúng tôi kiểm tra, rà soát tất cả các hoạt động của Minh Béo. Từ việc đi biểu diễn tại Mỹ liên quan đến quy định của hoạt động biểu diễn trên sân khấu. Việc đăng thông tin tuyển sinh là sự việc khác, nhưng chúng tôi cũng sẽ làm việc cụ thể về những điều luật liên quan”, ông Võ Trọng Nam cho biết thêm.

Băng Châu