Số ca mắc Covid-19 giảm, người Tây Ban Nha tiếp tục mạo hiểm với... bò tót

(Dân trí) - Người Tây Ban Nha đã quay trở lại với lễ hội truyền thống của họ: lễ hội chạy đua với bò tót, để lại được tận hưởng cảm giác phấn khích khi mạo hiểm bản thân trước mũi sừng bò.

Sự kiện này đã vừa được tổ chức ở ngôi làng Tafalla, vùng Navarra, Tây Ban Nha, sau khi các quy định về phòng chống dịch Covid-19 được nới lỏng.

Dù vậy, lễ hội đua bò quy mô lớn San Fermín tổ chức ở Pamplona, Tây Ban Nha, vẫn bị hủy bỏ trong năm nay vì những lo lắng xung quanh dịch bệnh.

Số ca mắc Covid-19 giảm, người Tây Ban Nha tiếp tục mạo hiểm với... bò tót - 1

Lễ hội đua bò truyền thống quy mô nhỏ tổ chức ở làng Tafalla, vùng Navarra, Tây Ban Nha đã trở lại sau khi số ca mắc Covid-19 ở Tây Ban Nha liên tiếp sụt giảm trong vòng 14 ngày qua (Ảnh: Daily Mail).

Số ca mắc Covid-19 giảm, người Tây Ban Nha tiếp tục mạo hiểm với... bò tót - 2

Khi dịch bệnh đã dần được khống chế, những quy định phòng chống dịch tại Tây Ban Nha cũng dần được nới lỏng (Ảnh: Daily Mail).

Số ca mắc Covid-19 giảm, người Tây Ban Nha tiếp tục mạo hiểm với... bò tót - 3

Người dân địa phương phấn khích tham gia vào cuộc mạo hiểm chạy đua với bò tót ở làng Tafalla. Lễ hội đua bò quy mô lớn San Fermín tổ chức ở Pamplona vẫn chưa thể tổ chức trong năm nay vì nguy cơ dịch bệnh vẫn còn (Ảnh: Daily Mail).

Số ca mắc Covid-19 giảm, người Tây Ban Nha tiếp tục mạo hiểm với... bò tót