Thứ ba, 09/04/2013 - 02:04

Sân khấu Mỹ dựng kịch về cuộc hôn nhân của TomKat

Dân trí

Vở kịch có tên “The TomKat Project” sẽ được công diễn vào ngày 10/4 tới đây. Trả lời phỏng vấn báo chí, luật sư đại diện của Tom Cruise cho rằng vở kịch rất có thể sẽ trở thành trò giải trí “độc ác” đối với Cruise và cô con gái nhỏ Suri của anh.

Sân khấu Mỹ dựng kịch về cuộc hôn nhân của TomKat


Katie Holmes đã chọn sân khấu kịch New York trở thành điểm đến cho chặng tiếp theo trong sự nghiệp của mình kể từ sau khi chia tay với Tom Cruise. Nhưng cô sẽ phải nhận một “cú đòn” gây sốc từ chính những đồng nghiệp trong nghề với mình.

Một vở kịch dựa trên cuộc hôn nhân đổ vỡ của cô và Cruise sẽ được mở màn tại nhà hát Playground ở thành phố Chicago trong những ngày tới đây. Vở kịch có tên “The TomKat Project” hiện đang bán vé rất chạy.

Sẽ có một vở kịch dựa trên chính cuộc hôn nhân đổ vỡ của Katie Holmes.

Sẽ có một vở kịch dựa trên chính cuộc hôn nhân đổ vỡ của Katie Holmes.

Tuy vậy, nhà sản xuất của vở kịch cho biết Katie không cần lo lắng bởi “kịch bản được viết ra hoàn toàn bằng thiện chí và lòng yêu mến”: “Chúng tôi sẽ rất vui nếu Tom và Katie cũng tới xem vở kịch này.”

Đứng trước thông tin về vở kịch “The TomKat Project”, luật sư đại diện của Tom Cruise – ông Bert Fields đã thể hiện những lo ngại về ảnh hưởng tâm lý mà vở kịch có thể gây ra đối với Tom Cruise và con gái Suri của anh.

Được biết vở kịch này sẽ bao gồm cả những tình tiết có thật và những tình huống giả tưởng mà biên kịch tự sáng tạo ra.

Trả lời phỏng vấn báo chí về nhận định của ông đối với vở kịch, ông Fields cảm thấy hoàn toàn bình thường khi biết chắc chắn mình sẽ xuất hiện trong vở kịch, nhưng đối với Tom Cruise và cô con gái nhỏ Suri của anh, ông cảm thấy rất lo lắng thay cho họ bởi vở kịch rất có thể sẽ trở thành một trò giải trí “độc ác và đi quá xa sự thật”.

“Tôi thích những vở kịch được xây dựng từ những câu chuyện có thật nhưng đó phải là những vở kịch hay, có tính nhân văn. Đối với vở kịch này, tôi e rằng họ có thể đi sai hướng. Điều đó khiến tôi vô cùng lo lắng cho Tom và Suri vào lúc này.”

Hiện tại ông Fields đang theo đuổi vụ kiện giữa Tom và tờ tạp chí Life & Style vì tờ tạp chí này đã đưa tin sai sự thật, làm mất danh dự Tom Cruise. Life & Style từng đăng bài thiếu căn cứ, khẳng định rằng Cruise ruồng bỏ con gái Suri. Nếu thắng vụ kiện này, Cruise sẽ nhận được khoản bồi thường trị giá 50 triệu đô la.

Kể từ sau cuộc chia tay làm bàng hoàng cả Hollywood giữa Tom Cruise và Katie Holmes, cô con gái 6 tuổi của họ sống cùng với mẹ tại New York. Tuy vậy, vào những kỳ nghỉ lễ, cô bé vẫn thường tới thăm cha.

Pi Uy


 
 
 
Pi Uy
Theo E! Online

Mới nhất