Robert Pattinson gây sửng sốt vì đưa lại một Người Dơi quá lạ lẫm

(Dân trí) - Trailer chính thức của "The Batman" đã được tung ra, tài tử Robert Pattinson đưa lại một siêu anh hùng Người Dơi hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản trước đây.

Robert Pattinson gây sửng sốt vì đưa lại một Người Dơi quá lạ lẫm - 1

Robert Pattinson gây sửng sốt vì đưa lại một Người Dơi quá lạ lẫm (Ảnh: CGV).

"The Batman" với diễn xuất chính của Robert Pattinson sẽ đưa lại một siêu anh hùng Người Dơi có nhiều nét u tối hơn, bối cảnh phim sẽ thêm phần ảm đạm, các cảnh hành động sẽ "nặng đô" hơn.

"The Batman" khắc họa một thành phố Gotham giờ đây đã chìm đắm trong bóng đêm tội lỗi. Đời sống nơi đây hiện ra đen tối, u ám và ngột ngạt, tội ác hoành hành. Chính trên cái nền ảm đạm như vậy, "The Batman" được dự báo sẽ càng thêm gay cấn với những pha hành động và kỹ xảo đã mắt.

Vốn được biết đến nhiều nhất với vai diễn chàng ma cà rồng trong sê-ri phim điện ảnh "Chạng vạng", giờ đây, Robert Pattinson đảm nhận vai Người Dơi với nhiều nét lạ lẫm khác biệt so với các phiên bản trước.

Đoạn trailer giới thiệu cũng tiết lộ việc Người Dơi phải đối đầu với nhân vật phản diện giấu mặt đứng sau hàng loạt thông điệp khiêu khích. Nhân vật phản diện đối trọng của Người Dơi trong phần phim này sẽ là Riddler, một kẻ giết người hàng loạt liên tục đưa ra những thách thức đối với Người Dơi và giới cầm quyền ở thành phố Gotham qua những... câu đố.

Trong đoạn trailer này, Catwoman (Zoe Kravitz) có những phân cảnh gần gũi với Người Dơi, phim hứa hẹn sẽ có những tình tiết nóng bỏng xảy ra trong đời tư của siêu anh hùng.

Trailer phim "The Batman" (2022)

Robert Pattinson gây sửng sốt vì đưa lại một Người Dơi quá lạ lẫm - 2
Robert Pattinson gây sửng sốt vì đưa lại một Người Dơi quá lạ lẫm - 3

Trailer chính thức của "The Batman" đã được tung ra, tài tử Robert Pattinson đưa lại một siêu anh hùng Người Dơi hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản trước đây (Ảnh: CGV).

"The Batman" được kỳ vọng sẽ đưa lại một siêu anh hùng Người Dơi rất khác. Phim nhiều khả năng sẽ được triển khai theo hướng trinh thám với những màn đấu trí, nhưng cũng không thiếu những pha hành động ngoạn mục, những pha "la đà lãng mạn" của siêu anh hùng.

Người Dơi qua sự thể hiện của tài tử Robert Pattinson sẽ không còn là siêu anh hùng hoàn hảo như trước đây mà sẽ được gây dựng theo hướng người hùng có góc tối, điểm yếu và tổn thương.

"The Batman" đã có buổi chiếu thử với một nhóm khán giả giới hạn được lựa chọn, phản ứng của nhóm khán giả đặc biệt này dành cho phim rất tích cực. Đây là phép thử để thăm dò phản ứng người xem do nhà sản xuất tiến hành, bởi họ đang có động thái làm mới nhân vật Người Dơi một cách quyết liệt và táo bạo.

Phim có thời lượng dài đến gần 3 tiếng, "The Batman" dự kiến khởi chiếu tháng 3/2022. Đây là lần đầu tiên đạo diễn Matt Reeves (55 tuổi) dàn dựng một phim điện ảnh làm về Người Dơi. Trước đây, công chúng quốc tế biết tới đạo diễn này qua hai tập phim ra mắt hồi năm 2014 và 2017 thuộc sê-ri phim điện ảnh đình đám "Hành tinh khỉ".

Robert Pattinson gây sửng sốt vì đưa lại một Người Dơi quá lạ lẫm - 4

Trong đoạn trailer này, Catwoman (Zoe Kravitz) có những phân cảnh gần gũi với Người Dơi (Ảnh: CGV).