Quang Đăng, Noo Phước Thịnh sẽ "khuấy đảo" đại nhạc hội chào đón năm mới

Hà Tùng Long

(Dân trí) - Từ 22h00 ngày 31/12/2020 đến 00h20 ngày 1/1/2021 tại Hà Nội sẽ diễn ra đại nhạc hội chào đón năm mới "Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021". Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

 Từ 19h00 - 21h00, "Vũ khúc ánh sáng" sẽ là điểm hẹn của các ban nhạc indie, dòng nhạc của thế hệ trẻ trong những năm gần đây. Những lời ca gần với cuộc sống, những nốt nhạc chạm tới trái tim nhiều thế hệ như: Chấm trắng, Những đứa trẻ, Quyếch… với những gương mặt rapper: Mcee Blue, Trung Trần. 

Quang Đăng, Noo Phước Thịnh sẽ khuấy đảo đại nhạc hội chào đón năm mới - 1

Nhiều rapper và ca sĩ đình đám sẽ tham gia đêm nhạc hội "Vũ khúc ánh sáng".

Từ 22h00, "Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021" là một đại nhạc hội nhiều màu sắc, hiện đại, mang đậm dấu ấn nghệ thuật với sự kết hợp bất ngờ của các ca sĩ nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Dương Hoàng Yến, Quang Đăng, Phạm Anh Khoa và nhóm Bức Tường, Chillies Band, Bùi Anh Tuấn, Bảo Trâm, Lê Thiện Hiếu

Chương trình còn có sự tham gia của gần 100 nhạc công đến từ dàn nhạc giao hưởng, dàn nhạc nhẹ, ban nhạc rock.  Dẫn dắt chương trình trực tiếp là MC Anh Tuấn và Á hậu Diễm Trang.

Khán giả tham dự chương trình tại chỗ cũng như xem truyền hình trực tiếp trên cả nước còn có cơ hội tham gia các phần đố vui tương tác với nhiều giải thưởng đặc biệt. Cùng với đó là một cuộc thi ảnh nhìn lại năm 2020 của bạn, rất nhiều phần quà ấn tượng hấp dẫn đang chờ đợi. 

Theo BTC, đại nhạc hội chào đón năm mới này không chỉ là sôi động, chương trình còn mang tới những phút chiêm nghiệm về năm 2020 và tôn vinh những nhân vật tiêu biểu. Họ là những con người ưu tú ở nhiều lĩnh vực, có thành tích quốc tế được thế giới ghi nhận, những người truyền cảm hứng tới hàng triệu người Việt Nam và thế giới. 

Quang Đăng, Noo Phước Thịnh sẽ khuấy đảo đại nhạc hội chào đón năm mới - 2

Noo Phước Thịnh sẽ thể hiện nhiều ca khúc "hit" trong lễ hội đếm ngược chào đón năm mới.

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là một chuyến xe bus hai tầng dạo quanh Hà Nội với những hành khách mang theo các câu chuyện thú vị. Có thể kể đến bác sĩ Nguyễn Thanh Phong - Trưởng khoa nhiễm D, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM, người trực tiếp chăm sóc, chữa trị cho bệnh nhân Covid-19 số 91; biên đạo múa Quang Đăng với vũ điệu rửa tay nổi tiếng trên thế giới . 

Hay những nhân vật truyền cảm hứng khác như: Võ Duy Khánh, cựu thí sinh Đường lên đỉnh Olympia, hiện là Trưởng phòng An ninh, Trung tâm nghiên cứu Mã độc của Bkav, người đã viết những dòng code đầu tiên tạo ra ứng dụng hỗ trợ truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2 Bluezone

Còn rất nhiều gương mặt khác đã làm nên những dấu mốc đáng nhớ cho năm 2020. Ở thời khắc thiêng liêng mở ra năm mới, thập kỷ mới, "Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021" là bản hòa ca rực rỡ của ánh sáng và âm thanh tạo ra cảm hứng lạc quan, hứng khởi đón chào năm mới.