Quán cà phê nhận nuôi những chú mèo "cô đơn"

Thảo Trinh

(Dân trí) - Không chỉ được thưởng thức các loại đồ uống thơm ngon, du khách ghé thăm quán cà phê này còn được chơi đùa cùng những chú mèo tràn đầy năng lượng. Chúng từng bị bỏ rơi và được quán nhận nuôi.

Quán cà phê nhận nuôi những chú mèo bị bỏ rơi.

Quán cà phê Gato ở trung tâm thành phố Rio De Janeiro (Brazil) thời gian gần đây trở nên nổi tiếng và thu hút được nhiều sự chú ý của người dân địa phương. Tới đây, du khách có thể thoải mái vui đùa cùng những con mèo và thưởng thức đồ uống trang trí theo hình dáng của chúng.

Dù cà phê mèo vốn khá phổ biến ở châu Á nhưng quán cà phê Gato lại có nét độc đáo riêng. Ngoài kinh doanh cà phê, quán còn hoạt động như một trung tâm cứu trợ những chú mèo bị bỏ rơi.

Quán cà phê nhận nuôi những chú mèo cô đơn - 1

Quán cà phê nuôi những chú mèo "cô đơn" ở Brazil (Ảnh chụp màn hình).

Giovanna Molinar - chủ quán chia sẻ: "Những con mèo được xem là người đồng nghiệp thân thiện và tốt nhất thế giới. Chỉ cần bước vào khu vực dành cho mèo, bạn sẽ cảm nhận được những điều thú vị khác nhau.

Đầu tiên là nguồn năng lượng tuyệt vời tỏa ra từ chúng. Thứ 2, chúng sẵn sàng trả lại mọi thứ đã nhận từ khách khi được yêu cầu".

Nhiều mèo cưng bị bỏ rơi sau khi chủ nhân của chúng qua đời. Một số con thì đi lang thang và tự kiếm thức ăn để duy trì sự sống.

"Khi đến đây và ngắm nhìn không gian nơi này, tôi không tin là có một nơi như thế tồn tại. Tôi như đang lạc vào thiên đường cùng những con mèo đáng yêu. Tôi rất yêu chúng. Đây thực sự giống một giấc mơ tuyệt đẹp bên những chú mèo mà tôi ao ước bấy lâu", Clarissa Haiut, một thực khách bày tỏ.