Chủ nhật, 04/02/2018 - 11:00

Quán cà phê khỏa thân khiến công chúng nổi giận

Dân trí

Mới đây, dư luận Thái Lan đã nổi giận trước chiêu trò câu khách của một quán cà phê mới mở khi tất cả các nữ phục vụ ở đây gần như khỏa thân, chỉ mặc món đồ nhỏ xíu kết hợp với chiếc tạp dề cũng không lấy gì làm… dày dặn, dài rộng.

Quán cà phê khỏa thân khiến công chúng nổi giận - 1

Quán cà phê này nằm ở huyện Sattahip, tỉnh Chon Buri, Thái Lan. Ngay khi một bức ảnh chụp nhân viên phục vụ tại quán được đăng tải lên mạng xã hội, hơn 3.500 bình luận chỉ trích đối với phương thức câu khách “rẻ tiền, lố lăng” này đã xuất hiện chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ.

Bức ảnh ban đầu được chụp lại bởi một khách hàng hiếu kỳ đã sớm ghé thăm quán, người đàn ông này sau đó đã đăng ảnh lên tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình và không ngờ hiệu ứng tạo ra trên mạng xã hội Thái Lan lại… lớn đến thế.

Bức ảnh thu hút tới hơn 21.000 lượt tương tác cảm xúc, được chia sẻ lại gần 9.000 lần chỉ sau vài tiếng xuất hiện trên mạng xã hội Thái Lan. Sự việc này đã khiến báo chí Thái Lan vào cuộc và ngay lập tức phản ánh hiện tượng gây tranh cãi này.

Quán cà phê mới mở này tuyển dụng những nữ phục vụ trẻ trung, xinh đẹp, yêu cầu các cô gái chỉ mặc một chiếc quần nhỏ, phần thân trên sẽ… đeo tạp dề.

Phần đông cư dân mạng Thái Lan hiện đều chỉ trích chiêu trò này, cho rằng chủ tiệm cà phê đã đi quá xa trong phương thức “quảng cáo”, cho thấy tư duy thiếu tôn trọng đối với nhân viên phục vụ và cả những khách hàng văn minh, lịch sự.

>> Kỳ lạ quán cà phê “khỏa thân vì hội họa”
>> Triển lãm loạt tranh khỏa thân “kiệt tác”

Bích Ngọc
Theo Asia One