Thứ sáu, 14/06/2019 - 14:01

Nữ diễn viên chụp ảnh khỏa thân trong đầm sen nhờ công an vào cuộc

Dân trí

Nữ diễn viên gây xôn xao dư luận với những bức ảnh chụp khỏa thân trong đầm sen đã chính thức lên tiếng, nhờ công an vào cuộc điều tra người phát tán ảnh nhạy cảm.

Sau những ngày im lặng, đại diện của diễn viên T.H, người gây xôn xao vì lộ những bức ảnh chụp khỏa thân trong đầm sen- anh Tony Thành Trung đã chính thức lên tiếng về sự việc.

“Là người đại diện của diễn viên T.H, tôi xin có đôi lời về những lùm xùm xung quanh bộ ảnh nhạy cảm ở đầm sen. Suốt nhiều ngày qua, tôi đã nhận được thông tin do bạn bè gửi đến và đã nhờ cơ quan công an làm sáng tỏ sự việc. Đây thực sự là hành động bôi nhọ danh dự người khác.

Trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người phát tán những hình ảnh này ra ánh sáng, buộc họ phải đính chính và xin lỗi T.H công khai. Tạm thời, tôi không muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung ảnh nóng sẽ “giật mình” mà tìm cách chối tội”, anh Tony Thành Trung nói.

Theo đại diện của T.H, giờ bên anh mới lên tiếng vì muốn có thời gian thu thập bằng chứng.

Nữ diễn viên chụp ảnh khỏa thân trong đầm sen nhờ công an vào cuộc - 1

Nữ diễn viên gây ồn ào với những bức ảnh khỏa thân chụp ở đầm sen nhờ cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết vụ việc.

Chia sẻ thêm với phóng viên Dân trí, đại diện của nữ diễn viên này cho biết sự việc ồn ào này ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của T.H. Cô đã bị cắt vai diễn trong phim sitcom dù chuẩn bị đảm nhận vai chính. Đồng thời nhiều kế hoạch công việc khác  trong thời gian này của T.H cũng bị hủy. “Đây là điều đáng tiếc. Giờ thì T.H đã bình tĩnh lại, bởi H không làm gì sai thì không có gì phải sợ cả”, anh Tony Thành Trung nói.

Trước đó, loạt ảnh của một cô gái trẻ khỏa thân, tạo dáng đủ góc độ dưới hồ sen chụp ảnh được lan truyền trên mạng xã hội thu hút nhiều sự chú ý. Đi kèm với những hình ảnh này, là những ý kiến trái chiều từ dân cư mạng. Phần lớn ý kiến thể hiện thái độ bức xúc trước loạt ảnh bị cho là phản cảm, thiếu thẩm mỹ.

Có ý kiến cho rằng, không cảm nhận được nét đẹp tinh khôi hay nghệ thuật ở những bức ảnh này. Tư thế tạo dáng của cô gái trong ảnh bên hoa sen có phần thô tục. Cũng có ý kiến cho rằng việc khỏa thân, ngâm mình dưới đầm bùn cũng gây hại đến sức khỏe...

Nhiều người “tinh mắt” còn phát hiện ra cô gái trẻ này từng tham gia một vai phụ trong bộ phim về chủ đề học đường, “Siêu quậy” của đạo diễn Nguyễn Love.

Khi được hỏi, đạo diễn Nguyễn Love cũng xác nhận cô gái trong loạt ảnh đang gây xôn xao mạng xã hội chính là T.H, nữ diễn viên đóng một vai phụ trong phim “Siêu quậy”. Vị đạo diễn cũng khẳng định, sẽ cắt hết cảnh quay của cô gái này và cân nhắc  hình thức phạt vì vi phạm hợp đồng.

“Chúng tôi sẽ cắt hết những cảnh quay có T.H tham gia, bởi chúng tôi không muốn bộ phim gặp phải những ồn ào không hay. Các đoàn làm phim khác cũng sẽ chẳng dám làm việc với bạn này nữa đâu. Chuyện cắt hết cảnh quay là chắc chắn, còn việc phạt diễn viên hay không, chúng tôi sẽ cân nhắc”, đạo diễn Nguyễn Love nói.

Mới đây nhất, nhà sản xuất của bộ phim- ca sĩ Nhật Thủy lên tiếng gửi lời xin lỗi về những ồn ào liên quan đến diễn viên của bộ phim.“

Trước khi tham gia, lần quay trở lại này chúng tôi đã phải hỏi han, thậm chí ký hợp đồng và nói rõ với các bạn là phim đã từng gặp sự cố như vậy, nên các bạn tham gia phải xem xét kỹ và cân nhắc trước khi tham gia phim. Thế rồi bạn lại để cái chuyện vớ vẩn như thế này xảy ra một lần nữa. Ý thức và trách nhiệm của các bạn tôi không chấp nhận nổi”, Nhật Thủy bức xúc nói về vụ việc của T.H.

Nữ ca sĩ cũng đau đầu khi một số diễn viên gặp những ồn ào về đời tư, ảnh hưởng đến bộ phim: “Một con sâu làm rầu nồi canh, vì một cá thể không ra gì để cho cả ê-kíp, cả những diễn viên tên tuổi tham gia cũng bị vạ lây, bị chửi bao đồng sao? Rồi hợp đồng thì sao đây? Bây giờ tôi kiện bạn ra tòa à? Bạn cũng chỉ là diễn viên quần chúng, cả ngày quay vất vả cũng được vài trăm ngàn đồng, chả lẽ giờ bắt bạn đền hợp đồng. Tôi mong các bạn trẻ khi tham gia việc chung, việc cộng đồng nên có trách nhiệm với công việc, đừng để người khác không đâu bị liên lụy và tổn thương vì mình..."

Được biết, T.H là diễn viên trẻ từng tham gia sitcom “Siêu quậy” cũng như MV “Anh ơi ở lại” của Chi Pu.  Bên cạnh diễn xuất, cô cũng từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Hiện tại, công việc chính của T.H là làm người mẫu ảnh, chụp hình quảng cáo và đóng MV.

Nguyễn Hằng