Thứ hai, 04/12/2017 - 07:59

NSND Tự Long “đá xoáy” nạn ca sĩ hát nhép, gây cười với tạo hình “tiên cá”

Dân trí Không chỉ khiến khán giả cười ngất với tạo hình nàng tiên cá mũm mĩm với danh xưng “Hoa hậu Biển Hồ”; NSND Tự Long còn đá xoáy khả năng hát live của ca sĩ khi nói “ca sĩ hiện nay vẫn đớp nhép như điên…”

Xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” năm nay, NSND Tự Long khiến khán giả cười ngất khi tạo hình nàng tiên cá với danh xưng “Hoa hậu Biển Hồ”.

Với tóc thắt bím dài và váy cúp ngực, đôi môi được trang điểm đầy gợi cảm; NSND Tự Long đầy tự tin khi hóa thân thành người đẹp “ba vòng như một”. “Nàng tiên cá” Tự Long nằm dài để mong ngóng tình yêu từ “hoàng tử” Xuân Nghị.

Tạo hình nàng tiên cá gây cười của NSND Tự Long.
Tạo hình nàng tiên cá gây cười của NSND Tự Long.

Choáng váng trước nhan sắc của Tự Long, Xuân Nghị hoảng hốt khi ngỡ mình vào nhầm phòng thú y. Nam khách mời còn nghĩ vị trưởng phòng đang hóa thân thành một loài… lợn biển. Với 3 vòng màu mỡ như nhau, Tự Long đã khiến Xuân Nghị bật lên thắc mắc: “Em sinh ra ở vùng biển ô nhiễm nào và đã dậy thì chưa?”

Tại đây, Tự Long liên tục vòi vĩnh tình yêu từ Xuân Nghị. Nam nghệ sĩ bắt khách mời phải song ca tình tứ, ôm ấp và hôn mình. Khi Xuân Nghị từ chối hát vì không thuộc lời, Tự Long liền trấn an: “Cứ hát nhép đi vì ca sĩ hiện nay vẫn đớp nhép như điên ấy mà”. Vượt ngoài mong đợi, nam diễn viên hài Xuân Nghị liền hát chèo để đáp lòng “Hoa hậu Biển Hồ”.

Tình huống trở nên rắc rối khi mẹ của hoàng tử Xuân Nghị xuất hiện, bắt anh phải cướp lấy giọt nước mắt rồi giết tiên cá để chữa bệnh cho mình. Bị đưa vào thế khó, nam khách mời vẫn tỉnh rụi khuyên nhủ mẹ nên tha cho tiên cá vì đây là loài động vật “xấu đáng bảo tồn”...

Màn tung hứng hài hước của NSND Tự Long và diễn viên hài Xuân Nghị. (Ảnh: Lê Nhân)
Màn tung hứng hài hước của NSND Tự Long và diễn viên hài Xuân Nghị. (Ảnh: Lê Nhân)

Trước đó, từ khi chương trình này chưa lên sóng, tiết mục “Hoa hậu Biển Hồ” của Tự Long cùng khách mời Xuân Nghị đã gây sốt trên cộng đồng mạng bởi hình tượng mang đậm tính “thời sự”.

Ngay khi chia sẻ những hình ảnh hậu trường khi hóa thân nàng tiên cá, NSND Tự Long đã nhận được nhiều bình luận rôm rả từ các nghệ sĩ như MC Phan Anh, MC Thành Trung, nghệ sĩ Công Lý, nghệ sĩ Vân Dung, đạo diễn Đỗ Thanh Hải…

NSND Tự Long chia sẻ, mình và ê-kíp có cảm hứng tạo nên nhân vật này bởi “cơn mưa” hoa hậu trong suốt thời gian qua. Tự Long sẽ đem thực trạng này lên sân khấu để các nghệ sĩ bày tỏ quan điểm của mình. Nam nghệ sĩ để ngỏ sẽ còn hóa thân thành hoa hậu sông ngòi, hoa hậu rừng ngập mặn, hoa hậu khoáng sản nếu có người… tổ chức thi!

Nguyễn Hằng