Nick Cannon phải trị liệu tâm lý sau khi có 4 người con trong... một năm

(Dân trí) - Nam nghệ sĩ người Mỹ Nick Cannon hiện có 7 người con với 4 người phụ nữ. Trong năm nay, Nick Cannon gây sửng sốt vì đón 4 người con ra đời với... 3 người phụ nữ. Anh vừa phải trị liệu tâm lý.

Đón 4 người con ra đời với 3 người phụ nữ trong một năm

Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 8 vừa qua, nam diễn viên, rapper kiêm người dẫn chương trình truyền hình của Mỹ - Nick Cannon (40 tuổi) đã giải thích về việc tại sao anh có 7 người con với 4 người phụ nữ.

Trong đó, Nick Cannon giải thích rằng cách sống của anh giống như một sự phản ứng lại quan điểm truyền thống về hôn nhân, rằng mỗi người đều có một nửa đích thực dành cho mình, và khi hai người tìm thấy nhau, họ sẽ ở bên nhau trong suốt những tháng ngày còn lại của cuộc đời.

"Việc một người đàn ông sẽ có trong đời mình một người đàn bà đích thực dành riêng cho anh ta là điều tôi không hề tin tưởng. Tôi nghĩ chúng ta chẳng nên đinh ninh chắc chắn rằng mình sẽ có một ai hay một cái gì chỉ để dành riêng cho mình trong cuộc đời. Tôi không bao giờ dám nói trước rằng mình sẽ có một người phụ nữ nào mãi ở lại trong cuộc đời mình", Nick Cannon chia sẻ.

Nick Cannon phải trị liệu tâm lý sau khi có 4 người con trong... một năm - 1

Hồi tháng 6 năm nay, Nick Cannon đã chào đón người con thứ 7 ra đời.

Hồi tháng 6 năm nay, Nick Cannon đã chào đón người con thứ 7 ra đời. Việc có nhiều con với những phụ nữ khác nhau đã khiến Nick Cannon trở thành nam nghệ sĩ liên tục được nhắc tới trong năm nay bởi chỉ trong vòng chưa đầy 12 tháng trở lại đây, nam diễn viên đã chào đón tới 4 người con ra đời (với 3 người phụ nữ).

Nam nghệ sĩ khẳng định rằng quyết định có con không phải là điều mà một mình anh có thể đưa ra: "Những người phụ nữ sinh con với tôi là những người đã tự chủ động đưa ra quyết định của họ, họ muốn để tôi bước vào thế giới của họ, trở thành một người góp phần kiến tạo nên thế giới ấy và giúp họ trở thành mẹ của những đứa con. Tôi khẳng định đây không phải quyết định của riêng tôi mà tôi chỉ hành động theo cách mà mọi việc được họ sắp xếp để diễn ra", Nick Cannon cho hay.

Nick Cannon phải trị liệu tâm lý sau khi có 4 người con trong... một năm - 2

Hai người con lớn nhất của Nick Cannon - cặp song sinh Monroe và Moroccan (hiện 10 tuổi) - là kết quả từ cuộc hôn nhân với người vợ cũ - nữ ca sĩ Mariah Carey.

Hai người con lớn nhất của Nick Cannon - cặp song sinh Monroe và Moroccan (hiện 10 tuổi) - là kết quả từ cuộc hôn nhân với người vợ cũ - nữ ca sĩ Mariah Carey.

Sau đó, Nick Cannon có con trai Golden (hiện 4 tuổi) và con gái Powerful Queen Cannon (hiện mới được 9 tháng tuổi) với cô Brittany Bell.

Trong tháng 6 vừa qua, vào ngày 14/6, Cannon chào đón cặp song sinh - Zion Mixolydian và Zillion Heir - ra đời, đây là kết quả từ cuộc tình với nữ DJ Abby De La Rosa.

9 ngày sau đó, vào ngày 23/6, Nick Cannon tiếp tục chào đón con trai Zen ra đời, đây là kết quả từ cuộc tình với người mẫu Alyssa Scott.

Nick Cannon phải trị liệu tâm lý sau khi có 4 người con trong... một năm - 3

Nick Cannon có con trai Golden (hiện 4 tuổi) và con gái Powerful Queen Cannon (hiện mới được 8 tháng tuổi) với cô Brittany Bell.

Nick Cannon phải trị liệu tâm lý sau khi có 4 người con trong... một năm - 4

Ngày 14/6 vừa qua, Cannon chào đón cặp song sinh - Zion Mixolydian và Zillion Heir - ra đời, đây là kết quả từ cuộc tình với nữ DJ Abby De La Rosa.

Nick Cannon phải trị liệu tâm lý sau khi có 4 người con trong... một năm - 5

Vào ngày 23/6, Nick Cannon tiếp tục chào đón con trai Zen ra đời, đây là kết quả từ cuộc tình với người mẫu Alyssa Scott.

"Mọi người phụ nữ xuất hiện trong cuộc đời tôi đều hiểu cách tôi suy nghĩ và cảm nhận. Khi chúng ta quan sát cách một gia đình được tạo dựng, người phụ nữ luôn nắm vai trò dẫn dắt và đưa ra những quyết định. Mọi người hay hỏi làm thế nào mà tôi thuyết phục được những người phụ nữ, nhưng tôi không thuyết phục gì họ cả. Tôi chỉ là một người được đặt vào một tình thế và hành động theo đúng những gì mà họ - những người phụ nữ - đã quyết định", Nick kết luận.

Bản thân Nick cũng có tuổi thơ khá lạ lùng bởi cha mẹ của anh sống rất tự do, phóng túng, đôi khi cả hai người đều đi đâu đó một thời gian và vắng mặt trong cuộc sống của con cái. Về phần mình, Nick cho biết anh khá chủ động và tích cực trong cuộc sống của các con: "Đối với từng người con, tôi luôn quan tâm đồng hành, cùng các con chơi bóng, tập võ... Mọi người không hình dung nổi tôi làm cha như thế nào, nhưng thực sự, các con chính là ưu tiên hàng đầu của tôi".

Tìm tới chuyên gia tâm lý và được khuyên hãy... sống độc thân

Nick Cannon phải trị liệu tâm lý sau khi có 4 người con trong... một năm - 6

Nick Cannon tiết lộ rằng sau khi đón 4 người con chào đời trong vòng một năm với 3 người phụ nữ, bản thân anh cũng cảm thấy cần phải được hỗ trợ về tâm lý.

Mới đây, Nick Cannon tiết lộ rằng sau khi đón 4 người con chào đời trong vòng một năm với 3 người phụ nữ, bản thân anh cũng cảm thấy cần phải được hỗ trợ về tâm lý và đã tìm tới chuyên gia. Điều đầu tiên mà anh được chuyên gia khuyên là hãy dừng ngay việc... tạo ra thêm những đứa trẻ.

"Chuyên gia tâm lý khuyên tôi hãy thực sự sống độc thân một thời gian, hãy tự cho mình một quãng nghỉ để tự cân bằng lại mọi chuyện trong cuộc sống của mình. Tôi chắc chắn sẽ không có thêm con trong thời gian tới", Nick Cannon cho hay.

Dù vậy, để mọi người hiểu rằng anh hoàn toàn hạnh phúc với những gì đã diễn ra trong thời gian qua, Nick Cannon khẳng định các con anh chính là những gì mà anh đã luôn mong muốn và chờ đợi:

"Tôi sinh ra trong một gia đình đông con, tôi có nhiều anh chị em. Tôi lớn lên trong một gia đình lạ lẫm, đôi khi có những giai đoạn chúng tôi lớn lên bằng sự chăm sóc của ông bà, tôi đã có rất nhiều trải nghiệm đa dạng trong quá trình lớn lên, tôi luôn yêu trẻ nhỏ, yêu không khí gia đình, tôi muốn bản thân mình có một gia đình lớn, đông thành viên".