Người mẫu Elsa Hosk bị chỉ trích vì đăng ảnh khỏa thân bên con gái

(Dân trí) - Người mẫu Thụy Điển Elsa Hosk (32 tuổi) vừa đăng tải một số bức ảnh khỏa thân bên cô con gái 7 tháng tuổi. Bức ảnh này đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Người mẫu Elsa Hosk bị chỉ trích vì đăng ảnh khỏa thân bên con gái - 1

Người mẫu Thụy Điển Elsa Hosk (32 tuổi) vừa đăng tải một số bức ảnh khỏa thân bên cô con gái 7 tháng tuổi. Bức ảnh này đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Người mẫu Elsa Hosk vốn nổi tiếng với vai trò người mẫu nội y từng xuất hiện trong các show của Victoria's Secret. Mới đây, người đẹp 32 tuổi chia sẻ những bức ảnh khỏa thân của mình chụp bên cô con gái 7 tháng tuổi. Những bức ảnh của Elsa Hosk và con gái có bối cảnh là căn hộ của gia đình tại thành phố New York (Mỹ).

Trong chia sẻ trên mạng xã hội, Elsa Hosk viết: "Hãy để mẹ kể con nghe về thành phố nơi mẹ đã yêu cha con...". Tài khoản mạng xã hội của Hosk hiện có 6,8 triệu tài khoản theo dõi.

Trong khi nhiều fan vào để lại những bình luận tích cực, cũng có những cư dân mạng bày tỏ lo ngại về những bức ảnh của Hosk. Họ cho rằng việc chia sẻ ảnh trẻ nhỏ khỏa thân trên mạng xã hội là điều không nên làm.

Người mẫu Elsa Hosk bị chỉ trích vì đăng ảnh khỏa thân bên con gái - 2

Người mẫu Elsa Hosk bị chỉ trích vì đăng ảnh khỏa thân bên con gái.

Một cư dân mạng bình luận: "Có nên đăng ảnh trẻ nhỏ khỏa thân không, khi chúng ta đều biết rằng xã hội bây giờ rất phức tạp và có nhiều người có vấn đề nghiêm trọng, rất lệch lạc trong xu hướng tình dục?". Bình luận này nhận được rất nhiều sự hưởng ứng với hơn 500 lượt "thích".

Một người khác bình luận: "Cô có biết rằng ngoài kia có những tội phạm ấu dâm và những bức ảnh như thế này sẽ có tác động thế nào tới những kẻ bệnh hoạn hay không? Đương nhiên, đây là con của cô, nhưng nếu tôi là cô, tôi sẽ không bao giờ đăng những bức ảnh như thế này lên mạng".

Đáp lại những lời chỉ trích như vậy, cũng có những cư dân mạng vào bày tỏ quan điểm: "Chúng ta nên quan tâm và làm tốt việc của mình trước đã. Đó là con của cô ấy và cô ấy có quyền đưa ra lựa chọn của riêng mình, nếu điều đó không thực sự gây ảnh hưởng tiêu cực tới ai, thì không nên chỉ trích cô ấy. Mỗi người đều cần học cách tôn trọng sự khác biệt và quyền lựa chọn của nhau".

Người mẫu Elsa Hosk và bạn đời Tom Daly đã chào đón con gái Tuulikki Joan Daly ra đời hồi tháng 2 năm nay, đây là con đầu lòng đối với cả Elsa Hosk và người bạn trai đã gắn bó nhiều năm.

Người mẫu Elsa Hosk bị chỉ trích vì đăng ảnh khỏa thân bên con gái - 3

Chia sẻ trong thời kỳ mang bầu, Elsa Hosk từng nói rằng cô thấy việc mang bầu là một "niềm vinh dự, niềm tự hào".

Chia sẻ trong thời kỳ mang bầu, Elsa Hosk từng nói rằng cô thấy việc mang bầu là một "niềm vinh dự, niềm tự hào": "Mỗi cú đạp của con đều khiến tôi mỉm cười. Tôi chờ đợi đến lúc được gặp con, được hiểu con, chăm sóc, hỗ trợ, định hướng cho con và học hỏi từ con".

Trước phản ứng của cư dân mạng về những bức ảnh khỏa thân chụp bên con gái nhỏ, Elsa Hosk giữ im lặng và không hồi đáp.

Tin liên quan
Đang được quan tâm