Lý Á Bằng vô tình gây tranh cãi trên mạng xã hội vì hôn chân con gái

(Dân trí) - Gần đây, nam diễn viên Lý Á Bằng đăng tải một video, trong đó, anh xuất hiện bên con gái Lý Yên. Trong đoạn clip, Lý Á Bằng trò chuyện vui vẻ với con, nam diễn viên có động tác hôn chân con.

Lý Á Bằng vô tình gây tranh cãi trên mạng xã hội vì hôn chân con gái - 1

Gần đây, nam diễn viên Lý Á Bằng đăng tải một video, trong đó, anh xuất hiện bên con gái Lý Yên. Trong đoạn clip, Lý Á Bằng trò chuyện vui vẻ với con, nam diễn viên có động tác hôn chân con.

Điều này đã gây nên tranh luận trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng giữa cha và con gái dù thân thiết vẫn nên có khoảng cách nhất định, đặc biệt là khi con gái đã lớn. Nhưng cũng có nhiều người bênh vực cho sự biểu hiện tình yêu thương con rất vô tư, thoải mái của Lý Á Bằng.

Những người bênh vực nam diễn viên cho rằng hành động này không có gì thiếu tế nhị hay thái quá, chính cách suy nghĩ quá nghiêm khắc và quá để tâm tới tiểu tiết nhỏ nhặt sẽ khiến cuộc sống mất đi niềm vui, sự vô tư, thoải mái.

Nam diễn viên Hoa ngữ - Lý Á Bằng (hiện 49 tuổi) nổi tiếng với hai vai diễn trong phim võ hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết của Kim Dung, anh từng vào vai Lệnh Hồ Xung trong "Tiếu ngạo giang hồ" (2001) và vai Quách Tĩnh trong "Anh hùng xạ điêu" (2003). Năm 2010, Lý Á Bằng tuyên bố từ bỏ sự nghiệp diễn xuất.

Năm 2005, nam diễn viên kết hôn với nữ ca sĩ - diễn viên nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ - Vương Phi. Năm 2006, họ đón con gái Lý Yên ra đời. Lý Á Bằng và Vương Phi ly hôn hồi năm 2013.

Lý Á Bằng vô tình gây tranh cãi trên mạng xã hội vì hôn chân con gái - 2
Lý Á Bằng vô tình gây tranh cãi trên mạng xã hội vì hôn chân con gái - 3
Lý Á Bằng vô tình gây tranh cãi trên mạng xã hội vì hôn chân con gái - 4

Lý Á Bằng và con gái Lý Yên rất thân thiết.

Lý Á Bằng vô tình gây tranh cãi trên mạng xã hội vì hôn chân con gái

Tin liên quan