Thứ hai, 31/10/2016 - 10:32

Người đẹp Đào Hà quảng bá du lịch Việt

Dân trí

Lần đầu tiên thử sức với vai trò người dẫn chương trình truyền hình quảng bá du lịch Việt Nam, Người đẹp Biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đào Hà tỏ ra khá hào hứng.

Nhận lời mời tham gia ghi hình chương trình quảng bá du lịch do Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch và Đài THVN khởi xướng, người đẹp Đào Hà khá hào hứng.

Không chỉ được trải nghiệm không gian nhà bắc bộ ở Ninh Bình, Đào Hà còn vào vai người dẫn dắt chương trình. Với giọng nói ngọt ngào, truyền cảm và vẻ đẹp trong sáng, nền nã, Đào Hà có thể làm "say lòng" khán giả, nhất là những người say mê du lịch.

Người đẹp Đào Hà quảng bá du lịch Việt.
Người đẹp Đào Hà quảng bá du lịch Việt.

Sau Hoa hậu Việt Nam, với danh hiệu Người đẹp Biển, Đào Hà luôn mong muốn đóng góp cho cộng đồng nên cô rất hào hứng nhận lời tham gia những chương trình có ý nghĩa với ngành du lịch cũng như "thử sức" ở công việc mới mẻ là dẫn chương trình.

Đặc biệt, thời gian qua, Đào Hà cũng thu xếp thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Chia sẻ lý do về việc làm từ thiện trong lặng lẽ, Hà cho rằng quan trọng là ở ý nghĩa việc mình làm chứ không nhất thiết phải nói cho người khác biết…

Một số hình ảnh mới về Người đẹp Biển Đào Hà trong chương trình quảng bá du lịch Việt:

Người đẹp Đào Hà quảng bá du lịch Việt - 2
Người đẹp Đào Hà quảng bá du lịch Việt - 3

Người đẹp Đào Hà quảng bá du lịch Việt - 4

Người đẹp Đào Hà quảng bá du lịch Việt - 5

Người đẹp Đào Hà quảng bá du lịch Việt - 6

Người đẹp Đào Hà quảng bá du lịch Việt - 7

Nguyễn Hằng

Mới nhất