Nghi vấn "Bennifer" tái hợp: Cái kết của những cặp đôi "yêu đi, yêu lại"

(Dân trí) - Giới showbiz đã chứng kiến những cặp đôi ngôi sao yêu nhau rồi chia tay, rồi… "yêu lại từ đầu", có khi tới… dăm ba lượt. Những cặp đôi yêu... "kỹ" như vậy cũng đón nhận những cái kết khác nhau.

"Nghi vấn" Ben Affleck và Jennifer Lopez tái hợp

Nghi vấn Bennifer tái hợp: Cái kết của những cặp đôi yêu đi, yêu lại - 1

Hiện tại, nam diễn viên Ben Affleck (48 tuổi) và nữ diễn viên - ca sĩ Jennifer Lopez (51 tuổi) đang rất thu hút sự quan tâm ở Hollywood.

Hiện tại, nam diễn viên Ben Affleck (48 tuổi) và nữ diễn viên - ca sĩ Jennifer Lopez (51 tuổi) đang rất thu hút sự quan tâm ở Hollywood, nhiều nguồn tin cho rằng cặp đôi "Bennifer" đình đám một thuở hiện đã tái hợp sau khi cả hai đều đang ở trạng thái độc thân và có thể dành cho nhau thêm một cơ hội nữa.

Nếu quả thực những thông tin này là thật và người trong cuộc xác nhận chuyện tái hợp trong thời gian tới đây, thì họ đã có màn quay lại ngoạn mục sau 17 năm kể từ khi chia tay hồi năm 2004. Trước đó, cặp đôi đã có thời gian gắn bó từ năm 2002 - 2004, đã đính hôn, đã tính tới chuyện tổ chức lễ cưới, kết hôn chính thức, nhưng rồi tới giai đoạn cuối thì đổ vỡ bất ngờ, mọi thứ chấm dứt.

Hai bên sau đó đều nhanh chóng bước tiếp với những mối tình mới, đều sớm kết hôn sau đó, rồi có con, nhưng sau cùng, cả hai cuộc hôn nhân đều kết thúc bằng ly hôn.

Giờ đây, khi ở vào một "nhịp" độc thân không hẹn hò với ai, Ben Affleck và Jennifer Lopez đang tích cực gặp gỡ trở lại, khiến "nghi vấn" hẹn hò sau gần 2 thập kỷ xa cách đang rất hấp dẫn sự quan tâm của giới truyền thông và công chúng.

Cái kết của những chuyện tình "hợp tan, tan hợp" giữa các cặp đôi showbiz

Truyền thông và công chúng thường mặc định rằng chuyện tình yêu của giới sao trong nền công nghiệp giải trí thường xuyên "biến động", việc một cặp đôi gắn bó với nhau lâu dài mới là điều hiếm thấy, còn việc họ tuyên bố chia tay "chẳng có gì là lạ". Nhưng giới showbiz cũng chứng kiến những cặp đôi… rất lạ.

Họ yêu nhau, rồi chia tay, và rồi… yêu lại từ đầu, có khi tới… dăm ba lượt như vậy. Những cuộc tái hợp này có thể mở ra tương lai hứa hẹn, gắn bó dài lâu, nhưng cũng có thể chỉ là "thoáng chốc, thoảng qua" để rồi lại nhanh chóng… tan rã tiếp.

Chuyện "yêu đi, yêu lại" trong giới sao thực ra không lạ, xuyên suốt lịch sử Hollywood đã luôn tồn tại những cặp đôi dù đã hợp tan bao lần, dù đã từng có những bến đỗ khác, nhưng rồi lại vẫn quay về bên nhau ở một thời điểm nào đó.

Nghi vấn Bennifer tái hợp: Cái kết của những cặp đôi yêu đi, yêu lại - 2

Nam diễn viên Ben Affleck và vợ cũ - nữ diễn viên Jennifer Garner.

Hai người quen nhau hồi năm 2002 khi cùng đóng phim "Daredevil", nhưng mãi tới năm 2004 họ mới chính thức hẹn hò. Rất nhanh chóng, họ kết hôn năm 2005, để rồi tuyên bố chia tay năm 2015 sau 10 năm gắn bó. Năm 2016, người ta bắt gặp cặp đôi cùng tìm tới chuyên gia tư vấn hôn nhân, có lẽ khi ấy, họ vẫn đang cố gắng nỗ lực tìm thêm cơ hội cho cuộc hôn nhân đã có.

Nhưng đến tháng 2/2017, Jennifer Garner chính thức đệ đơn ly hôn. Xoay quanh từng diễn biến của cuộc hôn nhân tan vỡ này, cả Ben Affleck và Jennifer Garner đều ứng xử nhẹ nhàng, tích cực, khiến truyền thông và công chúng vẫn luôn hy vọng họ rồi sẽ trở về với nhau. Nhưng sau cùng, hai người đã thực sự "đường ai nấy đi" sau một lần cuối cho nhau thêm cơ hội.

Nghi vấn Bennifer tái hợp: Cái kết của những cặp đôi yêu đi, yêu lại - 3

Minh tinh Elizabeth Taylor và tài tử Richard Burton.

Cuộc tình hợp tan kinh điển ở kinh đô điện ảnh Hollywood phải kể tới mối tình sóng gió giữa minh tinh điện ảnh trải qua 8 "đời chồng" - Elizabeth Taylor và tài tử Richard Burton. Cặp đôi kết hôn lần đầu hồi năm 1964, ly hôn năm 1974, tái hôn năm 1975 và rồi lại ly hôn năm 1976.

Nghi vấn Bennifer tái hợp: Cái kết của những cặp đôi yêu đi, yêu lại - 4

Nữ ca sĩ Miley Cyrus và nam diễn viên Liam Hemsworth.

Trong giới sao quốc tế, cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth là một ví dụ điển hình của sự "hợp tan". Họ quen nhau hồi năm 2009 trên phim trường "The Last Song" rồi bắt đầu hẹn hò, cũng nhiều lần tuyên bố chia tay, cho tới khi quyết định đính hôn hồi năm 2012. Chỉ một năm sau, cặp đôi gây sốc khi tuyên bố… hủy hôn.

Gần 3 năm sau, vào năm 2016, cặp đôi tuyên bố… đính hôn lại. Đến tháng 12/2018, cặp đôi kết hôn và tổ chức một hôn lễ nhỏ với sự góp mặt của gia đình. Dù vậy, đến tháng 8/2019, Cyrus tuyên bố cô và Liam Hemsworth đã chia tay. 11 ngày sau, Hemsworth chính thức đệ đơn ly hôn với lý do "những khác biệt không thể hòa giải". Các thủ tục ly hôn chính thức hoàn tất trong tháng 1/2020.

Nghi vấn Bennifer tái hợp: Cái kết của những cặp đôi yêu đi, yêu lại - 5

Cặp đôi ngôi sao ca nhạc Selena Gomez và Justin Bieber.

Chuyện tình giữa hai ngôi sao ca nhạc Selena Gomez - Justin Bieber được xem là "kinh điển" của sự "hợp tan - tan hợp" trong giới showbiz, đến mức, người ta những tưởng rằng cặp đôi này muốn dành cả "thanh xuân" cho những lần "hợp - tan".

Hồi tháng 12/2010, Selena Gomez bắt đầu hẹn hò Justin Bieber. Sau khi chia tay lần đầu hồi tháng 11/2012, cặp đôi làm lành và tái hợp chỉ sau vài tuần xa cách, để rồi lại nhanh chóng chia tay trong tháng 1/2013.

Sau đấy, hai bên làm lành và gắn bó với nhau trong khoảng vài tháng ở các năm 2013, 2014, và 2015. Đến cuối năm 2017, xuất hiện những thông tin rằng cặp đôi đã lại quay về bên nhau, nhưng rất nhanh, hai bên lại chia tay trong tháng 3/2018. Đó là lần chia tay cuối cùng, bởi sau đấy, Justin Bieber đã... đi lấy vợ.

Nghi vấn Bennifer tái hợp: Cái kết của những cặp đôi yêu đi, yêu lại - 6

Ngôi sao ca nhạc Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin.

Hailey Baldwin và Justin Bieber đã có quãng thời gian hẹn hò chóng vánh hồi tháng 12/2015 tới tháng 1/2016 thì chia tay. Họ tái hợp vào tháng 5/2018 rồi nhanh chóng đính hôn vào tháng 7/2018. Đến tháng 11/2018, cặp đôi xác nhận rằng họ đã kết hôn. Tính đến nay, cặp đôi trẻ tuổi đã có gần 3 năm gắn bó trong hôn nhân.

Nghi vấn Bennifer tái hợp: Cái kết của những cặp đôi yêu đi, yêu lại - 7

Nam ca sĩ Zayn Malik và người mẫu Gigi Hadid.

Cựu thành viên của nhóm nhạc nam One Direction - Zayn Malik và người mẫu Gigi Hadid bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2015, 7 tháng sau, họ tuyên bố chia tay, rồi chỉ một tuần sau đó, họ đã trở về bên nhau. Kịch bản này sau đó còn tiếp tục lặp lại một số lần, nhưng sau cùng, tình yêu của cặp đôi đã trở nên bền chặt hơn kể từ khi hai người cùng đón con gái đầu lòng chào đời hồi tháng 9/2020.

Nghi vấn Bennifer tái hợp: Cái kết của những cặp đôi yêu đi, yêu lại - 8

Nữ ca sĩ Katy Perry và tài tử Orlando Bloom.

Cặp đôi này cũng từng có những lần hâm nóng lại tình cảm sau quãng thời gian lạnh nhạt. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 1/2016, nhưng đến tháng 2/2017, họ xác nhận đã chia tay. Mối quan hệ được nối lại vào tháng 2/2018, cặp đôi đính hôn vào tháng 2/2019. Đến tháng 3/2020, Perry và Bloom xác nhận việc họ đang chờ người con chung đầu tiên chào đời vào tháng 8 cùng năm.

Nghi vấn Bennifer tái hợp: Cái kết của những cặp đôi yêu đi, yêu lại - 9

Nữ ca sĩ Pink và cựu tay đua mô-tô Carey Hart.

Chuyện tình hợp tan đẹp và có hậu nhất là chuyện tình giữa nữ ca sĩ Pink và cựu tay đua mô-tô Carey Hart. Hai người hẹn hò năm 2001, chia tay năm 2003, tái hợp và đính hôn trong năm 2005, kết hôn năm 2006. Hai năm sau, năm 2008, họ tuyên bố chia tay, chỉ để rồi sau đó, Carey Hart xuất hiện trong MV "So What" của Pink, một tín hiệu cho thấy sự "làm lành".

Ngoài ra, cặp đôi cũng tìm đến chuyên gia tư vấn hôn nhân với hy vọng có thể hàn gắn. Khoảng năm 2010, họ trở về với nhau. Tính đến nay, cặp đôi đã gắn bó trong hôn nhân được gần 15 năm và có 2 người con chung.

Nghi vấn Bennifer tái hợp: Cái kết của những cặp đôi yêu đi, yêu lại - 10

Cặp đôi diễn viên Megan Fox và Brian Austin Green.

Hai người quen nhau hồi năm 2004, bắt đầu hẹn hò, rồi đính hôn năm 2006, chia tay lần đầu năm 2009. Cuộc chia tay này không kéo dài lâu, họ nhanh chóng làm lành và kết hôn trong năm 2010, rồi lần lượt chào đón hai cậu con trai ra đời. Sau một số rạn nứt, Megan Fox đệ đơn ly hôn hồi tháng 8/2015, nhưng tới đầu năm 2016, họ đã trở về bên nhau để cùng chờ đón… con trai thứ ba ra đời.

Họ gắn bó được thêm 4 năm, đến tháng 5/2020, Brian Green khẳng định rằng anh và Megan Fox đã chia tay sau gần 10 năm gắn bó trong hôn nhân. Đến tháng 11/2020, Fox chính thức đệ đơn ly hôn Green lần thứ hai và lần này là dứt khoát. Sau đó, cả hai bên đều nhanh chóng tiến đến những mối quan hệ tình cảm mới.

Đang được quan tâm