Thứ sáu, 05/03/2021 - 07:56

Nghệ sĩ Thương Tín: "Tình cảm khán giả, đồng nghiệp an ủi tôi lúc bệnh tật"

Dân trí

"Đến lúc này, tôi mừng khi thấy khán giả còn yêu thương mình nhiều và còn giúp đỡ tôi rất thiết thực", nghệ sĩ Thương Tín bày tỏ cảm xúc khi vừa vượt qua cơn đột quỵ.

Thương Tín bày tỏ niềm hạnh phúc vì được khán giả yêu thương với số tiền ủng hộ khi ông đang nằm viện.

Ngày 4/3, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã gặp gỡ nghệ sĩ Thương Tín để trao số tiền chị quyên góp được cho ông trong thời gian ông nhập viện cấp cứu.

Nghệ sĩ Thương Tín:

Hiện sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín đã tốt hơn rất nhiều, ông có thể đi lại và thoải mái trò chuyện. Trong suốt cuộc trò chuyện cùng Trịnh Kim Chi, nghệ sĩ Thương Tín liên tục trêu đùa đàn em với tinh thần khá thoải mái. 

Trịnh Kim Chi cũng bày tỏ sự  vui mừng khi thấy sức khỏe Thương Tín nhanh chóng phục hồi sau khi nhập viện. Nữ nghệ sĩ cũng nhắc nhở việc Thương Tín hút thuốc quá nhiều thời điểm này không tốt cho sức khỏe.

Nghệ sĩ Thương Tín:

Trịnh Kim Chi cho biết sau hơn 3 ngày quyên góp, tổng số tiền khán giả ủng hộ cho nghệ sĩ Thương Tín là 406.756.000 đồng, trong đó có cả 100 triệu của NSND Kim Cương gửi đến cho ông. Trịnh Kim Chi xúc động khi thấy nhiều tài khoản gửi 15.000 đồng, 20.000 đồng để ủng hộ cho nam diễn viên. 

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ kế hoạch cụ thể cho việc sử dụng số tiền quyên góp được, chị nói: "Hôm trước tôi có đưa cho anh Tín và gia đình 20 triệu, 10 triệu trả viện phí và 10 triệu tiền mặt. Hôm nay tôi đưa tiếp cho anh 100 triệu. Số tiền còn lại là hơn 286 triệu đồng tôi sẽ giữ lại để mua bảo hiểm cho con gái của anh Tín. Tôi cũng chưa biết sẽ mua phần bảo hiểm bao nhiêu nhưng sẽ chọn phần nào tốt nhất".

Nghệ sĩ Thương Tín có phần lo lắng về việc đóng bảo hiểm, chị cũng giải thích rõ cho nam nghệ sĩ yên tâm: "Anh yên tâm, em sẽ lấy số tiền đó đóng hết luôn 12 năm cho bé. Mỗi tháng anh không quan tâm gì nữa. Tức là đến năm 18 tuổi, bé sẽ có số tiền đó. Mà số tiền đó sẽ được tăng lên, nhiều hơn số tiền gốc ban đầu". 

Nghệ sĩ Thương Tín:

Nghệ sĩ Thương Tín gửi lời cảm ơn đến diễn viên Trịnh Kim Chi đã nhiệt tình giúp đỡ ông và gia đình trong thời điểm ông gặp khó khăn.

Sau khi nhận được số tiền 100 triệu từ Trịnh Kim Chi, diễn viên Thương Tín rất xúc động khi nhận được sự yêu thương, quan tâm từ đồng nghiệp và khán giả trong hoàn cảnh khó khăn. 

Nghệ sĩ Thương Tín:

Thương Tín bày tỏ: "Qua lần bị đột quỵ này, tôi rất mừng khi thấy khán giả cũng còn thương và quý mến mình nhiều lắm. Nhờ những tác phẩm mà mình để lại, khán giả yêu quý mình và có những giúp đỡ rất thiết thực. Thật sự tôi rất cảm ơn khán giả gần xa đã yêu thương, tôi sẽ cố gắng hết sức đáp lại những tình cảm đó".

"Tôi vẫn còn những tác phẩm nghệ thuật, phim đang chờ mình tham gia. Nếu có điều kiện tôi sẽ trả ơn khán giả, thật sự tôi cảm thấy rất mừng và được an ủi lúc bệnh tật. Tôi vẫn còn đóng phim được và sẽ đóng thật nhiều phim", nam nghệ sĩ chia sẻ thêm.

Thương Tín cho biết thêm, trong vài ngày tới ông sẽ về quê để nghỉ ngơi, sau đó sẽ trở lại TPHCM và tiếp tục công việc. "Cuộc đời mà, mình phải cố gắng cười lên chứ biết làm sao. Không thể buồn phiền gì được. Tôi còn khỏe, còn "bén" lắm". 

Trước đó, ngày 25/2, nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ, nhập viện cấp cứu. Sau khi tỉnh lại, nam diễn viên liên tục đòi về vì sợ không có tiền chữa bệnh. Ngay thời điểm đó, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi mọi người quyên góp hỗ trợ đồng nghiệp. Chị từng là bạn diễn của nam nghệ sĩ thời điểm trước nên khi thấy đồng nghiệp gặp khó khăn đã nhanh chóng hỗ trợ.

Sáng ngày 1/3, sức khỏe ổn định hơn nên nghệ sĩ Thương Tín được xuất viện về nhà trọ tại quận 12, TPHCM.

Băng Châu

Đáng quan tâm