Nam diễn viên gốc Pakistan áp lực vì bỗng nhiên gây sốt bởi một bức hình

(Dân trí) - Nam diễn viên Hollywood - Kumail Nanjiani cảm thấy không thoải mái khi mọi người không ngừng nói về ngoại hình của anh kể từ sau một bức ảnh gây sốt mạng.

Nam diễn viên gốc Pakistan áp lực vì bỗng nhiên gây sốt bởi một bức hình - 1

Nam diễn viên Hollywood - Kumail Nanjiani (hiện 43 tuổi) (Ảnh: New York Post).

Hồi năm 2019, một bức ảnh chụp Kumail Nanjiani và hình thể cơ bắp cuồn cuộn bất ngờ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, kể từ sau đó, trong các cuộc phỏng vấn, Kumail Nanjiani không ngừng phải trả lời những câu hỏi liên quan tới vấn đề ngoại hình, điều này khiến anh cảm thấy không thoải mái.

"Kể từ khi một bức ảnh của tôi gây sốt cách đây gần hai năm, tôi phát hiện ra rằng mình hóa ra rất không thoải mái mỗi khi phải nói về vấn đề ngoại hình, diện mạo, thực sự càng lúc tôi càng cảm thấy khó chịu mỗi khi bị hỏi về chủ đề này", Kumail Nanjiani chia sẻ với tạp chí GQ mới đây.

Tại thời điểm chụp bức hình gây sốt, Kumail Nanjiani (hiện 43 tuổi) đã có một năm tích cực luyện tập thể hình để chuẩn bị cho vai diễn trong bom tấn siêu anh hùng "Eternals" của Marvel. Trong phim, anh vào vai Kingo.

Ban đầu Kumail Nanjiani đăng tải bức ảnh khoe cơ bắp trên tài khoản mạng xã hội bởi anh muốn công chúng thay đổi cách nhìn về mình: "Tôi đăng bức ảnh đó để mọi người thay đổi cách nhìn về tôi và tôi sẽ có thể nhận được những cơ hội mới mà tôi đang chờ đợi. Điều ấy quả thực đã xảy ra. Giờ đây, tôi đã có nhiều cơ hội hơn trong nền công nghiệp làm phim".

Khi tham gia "Eternals", Kumail Nanjiani không bị yêu cầu phải tăng cân hay tăng cơ bắp, nhưng chính anh đã quyết định mình sẽ thay đổi ngoại hình diện mạo. Khi gặp lại anh, nữ đạo diễn của "Eternals" - cô Chlóe Zhao đã rất bất ngờ: "Nữ đạo diễn Chlóe Zhao kỳ thực đã có chút thất vọng khi thấy tôi nỗ lực để trở thành nam diễn viên cơ bắp cuồn cuộn".

Nam diễn viên gốc Pakistan áp lực vì bỗng nhiên gây sốt bởi một bức hình - 2

Hồi năm 2019, một bức ảnh chụp Kumail Nanjiani và hình thể cơ bắp cuồn cuộn bất ngờ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng (Ảnh: New York Post).

Dù vậy, Kumail Nanjiani cho rằng mình cần phải có diện mạo giống như những tài tử Hollywood khác từng đảm nhận những vai diễn siêu anh hùng. Vai diễn Kingo của Kumail Nanjiani trong "Eternals" chứng kiến lần đầu tiên vũ trụ điện ảnh Marvel có một siêu anh hùng người Nam Á:

"Tôi muốn mình trông cũng giống như những tài tử từng đảm nhận vai Thần Sấm Thor hay Captain America. Tôi cần phải có cơ bắp và hình thể lực lưỡng để khiến vai diễn của mình trở nên thuyết phục, tôi muốn mình thực sự mạnh mẽ khi nhập vai".

Kumail Nanjiani vốn sinh ra và lớn lên ở Pakistan, năm 18 tuổi, anh sang Mỹ du học và tốt nghiệp Đại học chuyên ngành khoa học máy tính và triết học. Sau khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất ở Hollywood, Kumail Nanjiani đã được biết tới qua bộ phim truyền hình "Silicon Valley" (2014 - 2019) và phim điện ảnh "The Big Sick" (2017).

Nam diễn viên gốc Pakistan áp lực vì bỗng nhiên gây sốt bởi một bức hình - 3

Kumail Nanjiani tham gia bom tấn siêu anh hùng "Eternals" của Marvel. Trong phim, anh vào vai Kingo (Ảnh: New York Post).

Trailer phim "Eternals" (2021)

Dàn diễn viên trong "Eternals" (2021)