Nam ca sĩ 60 tuổi bị gãy xương sườn khi ngã khỏi sân khấu

(Dân trí) - Nam ca sĩ người Mỹ Vince Neil vừa bị gãy xương sườn sau cú bước hụt khỏi sàn sân khấu, sự cố xảy ra khi ông Vince Neil đang tham gia biểu diễn vào tối thứ 6 tuần qua.

Nam ca sĩ 60 tuổi bị gãy xương sườn khi ngã khỏi sân khấu - 1

Nam ca sĩ Vince Neil bị gãy xương sườn khi ngã khỏi sân khấu (Ảnh: Page Six).

Khi nam ca sĩ Vince Neil (60 tuổi) bước về phía rìa sân khấu, ông đã bị bước hụt rồi ngã. Khi xảy ra tai nạn, ông đang tham gia biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Monsters In The Mountain tổ chức ở thành phố Pigeon Forge, bang Tennessee, Mỹ.

Vince Neil đang kêu gọi đám đông khán giả vỗ tay hưởng ứng trong lúc ông bước về phía rìa sân khấu để ở gần khán giả hơn. Chính lúc này ông bị ngã khỏi sân khấu.

Nam ca sĩ 60 tuổi bị gãy xương sườn khi ngã khỏi sân khấu - 2

Nam ca sĩ người Mỹ Vince Neil (Ảnh: Page Six).

Nam ca sĩ 60 tuổi bị gãy xương sườn khi ngã khỏi sân khấu (Video: Page Six)

Sau cú ngã, ông đã bị gãy xương sườn, thông tin này được nghệ sĩ guitar bass - Dana Strum, người cùng tham gia biểu diễn với Vince Neil tại sự kiện chia sẻ. Dana Strum cho biết rằng ngay sau cú ngã, Vince Neil đã cảm thấy rất khó thở, ông đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện điều trị.

Dù Vince Neil gặp phải sự cố nghiêm trọng nhưng những bạn đồng nghiệp cùng tham gia biểu diễn với ông tại sự kiện này vẫn cố gắng tiếp tục hoàn tất tiết mục. Nghệ sĩ guitar Jeff Blando bước lên thay Vince Neil hát chính. Trong khi đó, Vince Neil được các nhân viên hậu trường hỗ trợ và đưa đi cấp cứu.