MC Phan Đăng bất ngờ dừng dẫn chương trình "Ai là triệu phú"

(Dân trí) - Nhà báo, MC Phan Đăng vừa chính thức thông báo, anh sẽ dừng làm MC chương trình "Ai là triệu phú" sau 3 năm gắn bó.

Lí do của việc chia tay này được MC Phan Đăng cho biết, thời gian tới, chương trình này sẽ xây dựng một phiên bản mới với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một host trẻ trung, sôi động, và anh không thuộc phong cách này.

Phan Đăng gửi lời cảm ơn những anh chị đồng nghiệp ở VTV3 đã tạo điều kiện cho anh những trải nghiệm lý thú và cho anh thêm một kỹ năng mới trong hành trình làm truyền thông của mình. Anh cũng cảm ơn bạn bè, khán giả đã luôn động viên, truyền cảm hứng cho anh trong suốt quá trình dẫn dắt chương trình này.

MC Phan Đăng bất ngờ dừng dẫn chương trình Ai là triệu phú - 1

MC Phan Đăng dừng làm MC của "Ai là triệu phú" sau khi ghi hình xong những số cuối cùng của năm 2020.

"Sau Ai là triệu phú tôi cũng sẽ nghỉ một số công việc truyền thông báo chí hiện tại. Lý do, tôi tự thấy cần lắng lại để làm một số dự án mới. Hiện tôi đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng của một dự án đặc biệt với một nhà xuất bản. Hy vọng muộn nhất là tháng 6/2021, tôi sẽ trình làng một cuốn sách dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam. Đây là một cuốn sách mà tôi đã ấp ủ và âm thầm viết lách từ vài năm trở lại đây", Phan Đăng hé lộ thêm.

Phan Đăng sinh năm 1984, là nhà báo nổi tiếng mảng thể thao. Anh cũng được biết đến khi thường xuyên là khách mời của chương trình Cà phê sáng trên VTV3.

Tháng 12/2017, sau quá trình tuyển chọn, anh trở thành MC của "Ai là triệu phú" thay thế cho nhà báo Lại Văn Sâm. Phan Đăng cho biết anh không hề gửi hồ sơ dự tuyển MC "Ai là triệu phú" mà được chương trình lựa chọn.

Tin liên quan
Đang được quan tâm