Thứ tư, 12/05/2021 - 06:19

Fan Châu Á ví Ben Affleck - Jennifer Lopez như Tạ Đình Phong - Vương Phi

Dân trí

Điểm chung của hai cặp đôi này là họ đều có quãng thời gian hẹn hò gắn bó một thời tuổi trẻ, nhưng rồi vì những lý do mà không tiến tới hôn nhân. Dù vậy, cơ duyên đôi bên vẫn chưa dừng lại...

Fan Châu Á ví Ben Affleck - Jennifer Lopez như Tạ Đình Phong - Vương Phi - 1

Mới đây, việc hai ngôi sao độc thân ở Hollywood - Ben Affleck - Jennifer Lopez có nhiều lần gặp gỡ trở lại, khiến fan quốc tế cảm thấy bất ngờ thú vị.

Mới đây, việc hai ngôi sao độc thân ở Hollywood - Ben Affleck - Jennifer Lopez có nhiều lần gặp gỡ trở lại, khiến fan quốc tế cảm thấy bất ngờ thú vị trước "nghi vấn" về một chuyện tình cảm mới đã nảy sinh ở cặp đôi ngôi sao từng một thời được biết đến với cái tên ghép thân mật "Bennifer".

Hiện tại, hai bên đang có nhiều dấu hiệu tái hợp sau một thời thanh xuân từng hẹn hò, đính ước nhưng rồi hủy hôn. Trước "nghi vấn" đang gây xôn xao Hollywood, fan Châu Á liền nhớ ngay tới "cặp đôi duyên nợ" nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ, đó là nam ca sĩ - diễn viên Tạ Đình Phong (40 tuổi) và nữ ca sĩ Vương Phi (51 tuổi).

Điểm chung của hai cặp đôi này là họ đều có quãng thời gian hẹn hò gắn bó một thời tuổi trẻ nhưng rồi vì những lý do mà không tiến tới hôn nhân, sau khi chia tay, đôi bên đều trải qua những chuyện tình cảm khác, đều từng đi qua hôn nhân đổ vỡ, đều đã có con riêng, và rồi trong một giai đoạn ở tuổi trung niên, họ lại tìm về bên nhau.

Trước đây, Ben Affleck (48 tuổi) và Jennifer Lopez (51 tuổi) đã từng có giai đoạn gắn bó hồi năm 2002 - 2004, họ đã đính hôn và tính chuyện cưới xin, nhưng rồi sự không thành. Ben Affleck kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Garner hồi năm 2005 và có 3 người con, cuộc hôn nhân đã chính thức kết thúc hồi năm 2018 sau hơn một thập kỷ gắn bó.

Jennifer Lopez kết hôn với nam ca sĩ Marc Anthony hồi năm 2004, họ có một cặp song sinh, nhưng cặp đôi cũng chia tay sau một thập kỷ chung sống hồi năm 2014.

Vậy là 17 năm sau khi "đôi người, đôi ngả", Ben Affleck - Jennifer Lopez đang có dấu hiệu sẽ cùng chung... một ngả, khi họ liên tục gặp lại nhau, ngồi chung xe hơi, cùng nhau di chuyển...

Người trong cuộc chưa lên tiếng chính thức nhưng cả giới showbiz Hollywood đang xôn xao vì chuyện tình cảm này.

Fan Châu Á ví Ben Affleck - Jennifer Lopez như Tạ Đình Phong - Vương Phi - 2

Các fan Châu Á cũng nhanh chóng liên tưởng chuyện tình cảm của cặp đôi "Bennifer" đình đám một thuở với chuyện tình giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi.

Các fan Châu Á cũng nhanh chóng liên tưởng chuyện tình cảm của cặp đôi "Bennifer" đình đám một thuở với chuyện tình giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi. Dù vậy, cũng có không ít ý kiến cho rằng Ben Affleck là người đàn ông đào hoa đa tình ở Hollywood, liên tục thay bạn gái sau khi ly hôn vợ, không như Tạ Đình Phong luôn dành tình cảm sâu đậm cho Vương Phi.

Đáp lại, cũng có những ý kiến bênh vực cho Ben Affleck, cho rằng hẹn hò là quyền của một người độc thân, hơn thế, Ben đã không hẹn hò với ai trong vòng 1-2 tháng trở lại đây, trước khi có những dấu hiệu tái hợp với tình cũ Jennifer Lopez.

Ở Hollywood, cả Ben Affleck và Jennifer Lopez đều là ngôi sao nổi tiếng, dù đã có nhiều năm hoạt động trong giới showbiz, nhưng sức hút của hai ngôi sao này vẫn tiếp tục được duy trì bền bỉ.

Bích Ngọc
Theo Sina

Đáng quan tâm
Mới nhất