Lo sợ "Hương vị tình thân" kéo dài thêm 20 tập, khán giả tràn vào xin vai

(Dân trí) - Lo sợ ông Sinh sẽ đánh mất cuốn băng gốc do Chiến "chó" cung cấp, phim lại kéo dài thêm mấy chục tập, khán giả liền tràn vào xin vai phụ để "bảo vệ bằng chứng".

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 63 hé lộ cảnh bà Bích (Tú Oanh) khóc lóc trách Nam (Phương Oanh) lao vào chỗ nguy hiểm để cứu Thy (Thu Quỳnh) mà không biết sợ: "Vì một đứa đã hành hạ con, làm khổ con suốt bao nhiêu năm trời, con xả thân như thế có đáng không?".

Lo sợ Hương vị tình thân kéo dài thêm 20 tập, khán giả tràn vào xin vai - 1

Bà Bích khóc vì lo cho Nam.

Nam xị mặt ra khiến bà Bích đổi tông giọng: "Thôi được rồi, cứu nó cũng được, để cho nó sống xem bây giờ nó đối diện với con như thế nào, nó cư xử với mọi người ra làm sao". Thấy vậy, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và Long (Mạnh Trường) chỉ biết nén cười.

Lo sợ Hương vị tình thân kéo dài thêm 20 tập, khán giả tràn vào xin vai - 2

Nam làm nũng khiến bà Bích không thể mắng được nữa.

Trong tập phim này, cảnh quay được nhiều người giục nhất cuối cùng cũng diễn ra. Nam thông báo với Long chuyện có bầu. Khi Long đòi ở lại qua đêm, Nam dặn trước, không được phép gác lên mình vì: "Gác... nhỡ đè vào con!".

Chẳng cần phải hé lộ, khán giả có lẽ cũng hình dung được khuôn mặt Long bất ngờ, hạnh phúc như thế nào.

Nam báo cho Long biết chuyện có bầu

Long nhìn vợ với ánh mắt đỏ hoe vì xúc động, trong khi Nam cũng rưng rưng ngắm phản ứng của chồng. Diễn xuất chân thực của Phương Oanh, Mạnh Trường đã chạm đến trái tim của người xem.

Lo sợ Hương vị tình thân kéo dài thêm 20 tập, khán giả tràn vào xin vai - 3

Long vỡ òa hạnh phúc khi Nam thông báo chuyện mang thai.

Trong một phân cảnh khác, Chiến "chó" (Anh Tuấn) gặp và thông báo với ông Sinh chuyện bản thân sắp phải đi xa một thời gian, khi nào có cơ hội sẽ quay về. Khác hẳn với bộ dạng lấm lem trước đó, lần này Chiến "chó" ăn mặc tươm tất, bảnh bao khiến khán giả bất ngờ.

Ông Sinh khuyên Chiến rằng, đừng đi. Ông Sinh cũng nhắc Chiến, bố của Chiến tuy cáu bẳn nhưng lúc nào cũng thương và lo cho con. "Ông ấy chỉ mong mày có một gia đình êm ấm cho ông ấy vui. Mày nghĩ lại đi", ông Sinh nói.

Lo sợ Hương vị tình thân kéo dài thêm 20 tập, khán giả tràn vào xin vai - 4

Chiến "chó" đưa cuốn băng gốc cho ông Sinh.

Kết thúc phân cảnh này, Chiến "chó" mở túi ra khoe món quà tặng ông Sinh là cuốn băng gốc quay cảnh lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) sát hại ông Thắng - bố Thy (Thu Quỳnh). "Giữ lấy mà làm việc với công an", Chiến nói.

Xem tới đây, không ít khán giả lo sợ ông Sinh bị theo dõi lấy mất cuốn băng. Trên mạng xã hội, nhiều người đồng loạt bình luận:

"Không biết có thêm drama bác Sinh làm mất cuộn băng để phim kéo dài thêm vài chục tập nữa mới hết phim không đây. Đạo diễn thông báo quay bổ sung thì nguy".

"Xin bác đạo diễn cho em xin vai phụ để em vào giữ hộ Bác sinh cuộn băng chứ không may bác lại làm mất, phim kéo dài thêm 20 tập nữa mất".

"Bác Sinh đưa cuộn băng cho cháu, cháu sẽ đi nộp luôn cho công an để bác được minh oan. Chứ không bác lại để bị đánh thuốc mê rồi để mất clip. Biết đâu người của bão Tấn vẫn âm thầm truy sát bác".

"Chú Chiến thay quần áo mới rồi, đẹp trai phong độ, đúng chất chú Chiến "chó". Còn bác Sinh nữa, bao giờ đạo diễn cho phép bác cạo râu, thay quần áo mới thế ạ?", khán giả bình luận rôm rả.