Không có “nhiệm vụ bất khả thi” với Tom Cruise: Anh sẽ ra ngoài vũ trụ

(Dân trí) - Vào tháng 10/2021, Tom Cruise sẽ thực hiện chuyến hành trình ra ngoài không gian vũ trụ để quay phim trên trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Không có “nhiệm vụ bất khả thi” với Tom Cruise: Anh sẽ ra ngoài vũ trụ - 1

Tài tử Tom Cruise

Hiện tại, nhiều tờ tin tức giải trí của Mỹ đã phát hiện ra việc tên của tài tử Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman đang nằm trong danh sách những người sẽ có mặt trên chuyến tàu bay ra ngoài không gian vũ trụ vào tháng 10/2021. Chuyến bay do phía NASA thực hiện.

Từ lâu, thông tin về tham vọng của Tom Cruise trong việc ghi hình một số cảnh phim cho “Nhiệm vụ bất khả thi” ở ngoài không gian vũ trụ đã được biết đến. Khi tuổi tác của Tom Cruise ngày càng nhiều thêm và việc khép lại sê-ri phim hành động “Nhiệm vụ bất khả thi” đã bắt đầu được tính đến, nếu thực sự muốn thực hiện những cảnh phim ngoài vũ trụ, Tom Cruise sẽ cần sớm tiến hành.

Ngay khi xuất hiện thông tin về việc Tom Cruise sẽ quay phim ngoài không gian vũ trụ vào năm sau, fan của Tom Cruise đã rất phấn khích đón chờ. Trong giới sao của dòng phim hành động, Tom Cruise vốn nổi tiếng là người ưa mạo hiểm và luôn muốn tự mình thực hiện những cảnh khó thay vì mời diễn viên đóng thế ghi hình giúp.

Hiện tại, phía NASA đang tích cực tiến hành những chuyến du hành vũ trụ dành cho cả những người không phải phi hành gia, điều này nhằm mục đích truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ tìm hiểu khoa học, để nhiều em nuôi ước mơ trở thành nhà khoa học, nhà thiên văn, kỹ sư công nghệ...

Đương nhiên, các dự án hợp tác với giới truyền thông và giới làm phim cũng đã được NASA tính đến. Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman đã từng hợp tác thực hiện những bộ phim như “American Made” (2017) hay “Edge Of Tomorrow” (2014).

Theo một số nguồn tin, đạo diễn vốn hợp tác với Tom Cruise thực hiện những phần phim “Nhiệm vụ bất khả thi” gần đây - ông Christopher McQuarrie - cũng sẽ hỗ trợ Cruise và Liman trong kế hoạch lần này.

Tom Cruise thực hiện pha hành động nguy hiểm cho "Nhiệm vụ bất khả thi 7"