Ở tuổi 58, Tom Cruise thể hiện đẳng cấp phong độ khi tự lái máy bay

Bích Ngọc

(Dân trí) - Những ngày này, Tom Cruise đang lưu lại tại Anh để ghi hình “Nhiệm vụ bất khả thi 7”, nam tài tử tuổi 58 đã luôn tự mình lái máy bay tới phim trường và di chuyển tới những địa điểm mong muốn.

Ở tuổi 58, Tom Cruise thể hiện đẳng cấp phong độ khi tự lái máy bay - 1

Mới đây, Tom Cruise xuất hiện trước ống kính thợ săn ảnh khi vừa bước xuống khỏi chiếc máy bay do nam tài tử tự lái

Mới đây, Tom Cruise xuất hiện trước ống kính thợ săn ảnh khi vừa bước xuống khỏi chiếc máy bay do nam tài tử tự lái. Tom Cruise vốn đã có bằng lái máy bay từ lâu.

Thời gian này, Tom Cruise đang lưu lại tại Anh để quay liên tiếp hai phần phim “Nhiệm vụ bất khả thi”, sau khi phần 7 hoàn tất, phần 8 sẽ bấm máy ngay sau đó. Kế hoạch ban đầu là để hai phần phim này lần lượt ra rạp vào mùa hè năm 2021 và mùa hè năm 2022.

Tom Cruise hiện đang lưu lại tại một biệt thự ở miền quê nước Anh, anh thường tự lái máy bay để di chuyển giữa nơi ở và nơi quay phim, đồng thời tự lái máy bay để di chuyển tới một số địa điểm mong muốn nếu điều kiện cho phép.

Những pha hành động nguy hiểm của phần 7 đã được hé lộ gần đây, như việc Tom Cruise nhảy ra khỏi máy bay từ độ cao 3.000 mét hay lái mô-tô lên độ cao 150 mét rồi thả rơi cả người và xe.

Ở tuổi 58, Tom Cruise thể hiện đẳng cấp phong độ khi tự lái máy bay - 2
Ở tuổi 58, Tom Cruise thể hiện đẳng cấp phong độ khi tự lái máy bay - 3

Ở tuổi 58, Tom Cruise thể hiện đẳng cấp phong độ khi tự lái máy bay

Cả hai phần phim 7 và 8 sẽ được tiếp tục đạo diễn bởi Christopher McQuarrie, người từng dàn dựng “Mission: Impossible - Rogue Nation” (2015) và “Mission: Impossible - Fallout” (2018). Tất cả các pha hành động nguy hiểm vẫn đều do chính Tom Cruise thực hiện.

Hiện tại, có một số nguồn tin cho hay rằng Tom Cruise dự định sẽ ngừng thực hiện sê-ri “Nhiệm vụ bất khả thi” sau khi đã bước qua tuổi 60 vào tháng 7/2022. Nhiều khả năng, Tom Cruise sẽ thực hiện nốt phần phim “Nhiệm vụ bất khả thi 8” rồi sẽ ngừng sê-ri này lại.

Những ngày này, Tom Cruise cũng dành thời gian để khám phá London, mới đây, anh bắt xe taxi và đi tới một rạp chiếu phim để trải nghiệm cảm giác làm khán giả ngồi trong rạp. Mặc dù đeo khẩu trang trong suốt quá trình di chuyển nhưng vẫn có nhiều fan nhận ra Tom Cruise.

Ở tuổi 58, Tom Cruise thể hiện đẳng cấp phong độ khi tự lái máy bay - 4
Ở tuổi 58, Tom Cruise thể hiện đẳng cấp phong độ khi tự lái máy bay - 5

Tom Cruise vốn đã có bằng lái máy bay từ lâu

Ở tuổi 58, Tom Cruise thể hiện đẳng cấp phong độ khi tự lái máy bay - 6

Hiện tại, có một số nguồn tin cho hay rằng Tom Cruise dự định sẽ ngừng thực hiện sê-ri “Nhiệm vụ bất khả thi” sau khi đã bước qua tuổi 60 vào tháng 7/2022

Tom Cruise đeo khẩu trang thăm thú London nhưng vẫn bị fan nhận ra