Khoe cơ bụng săn chắc, Jennifer Lopez nhận về hơn 2 triệu lượt "thả tim"

(Dân trí) - Loạt ảnh khoe cơ bụng săn chắc của nữ ca sĩ Jennifer Lopez được đăng tải chưa đầy một ngày đã nhận về hơn 2 triệu lượt "thả tim" trên Instagram.

Khoe cơ bụng săn chắc, Jennifer Lopez nhận về hơn 2 triệu lượt thả tim - 1

Loạt ảnh khoe cơ bụng săn chắc của nữ ca sĩ Jennifer Lopez được đăng tải chưa đầy một ngày đã nhận về hơn 2 triệu lượt "thả tim" trên Instagram.

Jennifer Lopez cho thấy tuổi tác chỉ là con số, hình thể săn chắc và đặc biệt là cơ bụng lộ rõ trong loạt ảnh mà Lopez vừa đăng tải trên tài khoản Instagram khiến các fan của cô rất ngưỡng mộ. Trong buổi chụp hình mới đây, Lopez lựa chọn loạt bộ đồ màu be trang nhã, có cách thiết kế gợi cảm.

Hiện tại, nữ diễn viên - ca sĩ Jennifer Lopez đang ở thời điểm hưng phấn trong cuộc sống. Cô tích cực với các dự án công việc và đang trong giai đoạn "mật ngọt" khi nối lại tình cảm với bạn trai từng gắn bó một thời tuổi trẻ - nam diễn viên Ben Affleck (49 tuổi).

Thời gian gần đây, Jennifer Lopez đi xem nhà khá nhiều. Có nhiều đồn đoán về việc này, có thể Lopez đang dự định "về chung một nhà" với Ben Affleck. Hai bên cũng đã dành thời gian để gặp gỡ người thân và con riêng của nhau, điều này cho thấy ý định gắn bó nghiêm túc của Ben Affleck và Jennifer Lopez dù họ mới tái hợp kể từ hồi tháng 4 năm nay.

Khoe cơ bụng săn chắc, Jennifer Lopez nhận về hơn 2 triệu lượt "thả tim":

Khoe cơ bụng săn chắc, Jennifer Lopez nhận về hơn 2 triệu lượt thả tim - 2
Khoe cơ bụng săn chắc, Jennifer Lopez nhận về hơn 2 triệu lượt thả tim - 3
Khoe cơ bụng săn chắc, Jennifer Lopez nhận về hơn 2 triệu lượt thả tim - 4
Khoe cơ bụng săn chắc, Jennifer Lopez nhận về hơn 2 triệu lượt thả tim - 5
Khoe cơ bụng săn chắc, Jennifer Lopez nhận về hơn 2 triệu lượt thả tim - 6

Jennifer Lopez đã nối lại tình cảm với bạn trai từng gắn bó một thời tuổi trẻ - nam diễn viên Ben Affleck (49 tuổi) hồi tháng 4 năm nay.

Jennifer Lopez khoe dáng trẻ đẹp trong dịp kỷ niệm sinh nhật tuổi 52

Jennifer Lopez tự quảng cáo dòng sản phẩm chăm sóc da của bản thân

Tin liên quan
Đang được quan tâm