Jennifer Lopez "cực ngầu" lúc tắc đường, Ben Affleck không thể rời mắt

(Dân trí) - Hình ảnh cặp đôi diễn viên Ben Affleck và Jennifer Lopez ngồi trong xe hơi trên đoạn đường xảy ra tắc nghẽn ở Los Angeles, Mỹ, đang gây sốt những ngày qua.

Jennifer Lopez cực ngầu lúc tắc đường, Ben Affleck không thể rời mắt - 1

Hình ảnh cặp đôi diễn viên Ben Affleck và Jennifer Lopez ngồi trong xe hơi trên đoạn đường xảy ra tắc nghẽn ở Los Angeles, Mỹ, đang gây sốt những ngày qua.

Thợ săn ảnh đã bắt được biểu cảm "cực ngầu" của nữ diễn viên - ca sĩ Jennifer Lopez (51 tuổi). Cô có vẻ mất kiên nhẫn khi phải chịu đựng cảnh tắc đường, nhưng biểu cảm của cô trong lúc khó chịu vẫn rất "ngầu", rất hấp dẫn, khiến nam diễn viên Ben Affleck (48 tuổi) không thể rời mắt.

Ben Affleck dường như bình tĩnh hơn Jennifer Lopez, anh ngồi ở ghế lái và tỏ ra bình thản, thậm chí thích thú quan sát biểu cảm của Jennifer Lopez. Hình ảnh đời thường thú vị của hai ngôi sao Hollywood đã lọt vào ống kính thợ săn ảnh và gây thích thú đối với công chúng những ngày qua.

Hiện tại, sau khi đã tái hợp với nhau, Ben Affleck và Jennifer Lopez vẫn thường có những cuộc gặp gỡ chỉ có hai người, nhưng họ cũng đã bắt đầu tổ chức những cuộc gặp để các con riêng của hai bên có thể giao lưu với nhau.

Jennifer Lopez cực ngầu lúc tắc đường, Ben Affleck không thể rời mắt - 2

Thợ săn ảnh đã bắt được biểu cảm "cực ngầu" của nữ diễn viên - ca sĩ Jennifer Lopez (51 tuổi).

Jennifer Lopez cực ngầu lúc tắc đường, Ben Affleck không thể rời mắt - 3

Cô có vẻ mất kiên nhẫn khi phải chịu đựng cảnh tắc đường, nhưng biểu cảm của cô trong lúc khó chịu vẫn rất "ngầu", rất hấp dẫn.

Thực tế, trong khi Jennifer Lopez đưa theo cả hai con riêng - cặp song sinh Max và Emme (13 tuổi) tới những cuộc gặp này, thì Ben Affleck mới chỉ đưa con trai út Samuel (9 tuổi) đi gặp gia đình bạn gái mới của cha. Ngoài Samuel, Ben Affleck còn có hai cô con gái nữa với nữ diễn viên Jennifer Garner, đó là Violet (15 tuổi) và Serafina (12 tuổi).

Về phần mình, Ben Affleck còn đang tích cực gia tăng mối quan hệ thân tình với các thành viên khác trong gia đình Jennifer Lopez, anh đã tới dự sinh nhật của em gái Jennifer Lopez, đưa mẹ của cô đi chơi tại một casino ở Las Vegas.

Hiện tại, chưa thấy Jennifer Lopez có những cuộc gặp gỡ với các thành viên khác trong gia đình của Ben Affleck.

Jennifer Lopez cực ngầu lúc tắc đường, Ben Affleck không thể rời mắt - 4

Ben Affleck dường như bình tĩnh hơn Jennifer Lopez, anh ngồi ở ghế lái và tỏ ra bình thản.

Hồi năm 2002, Ben Affleck và Jennifer Lopez đã từng có thời gian gắn bó với nhau và tuyên bố đính hôn, nhưng rồi họ hủy hôn ngay trước khi lễ cưới chuẩn bị diễn ra, sau đó, hai bên chia tay và có những bước đi mới trong cuộc sống riêng. Cả Ben Affleck và Jennifer Lopez đều kết hôn rồi sinh con, trải qua ly hôn và đi qua những mối quan hệ dài ngắn khác nhau sau khi ly hôn.  

Khi hai người cùng ở vào một giai đoạn độc thân hồi đầu năm nay, họ bất ngờ dành cho nhau cơ hội thứ hai khi quay lại hẹn hò với nhau, đó là thời điểm ngay sau khi Jennifer Lopez chính thức chia tay hôn phu Alex Rodriguez hồi tháng 3 năm nay.