Jack bất ngờ "biến mất" khỏi poster "Running Man Vietnam"

(Dân trí) - Việc Jack vắng mặt trong poster chính thức vừa được cập nhật tối 14/10 trên fanpage "Running Man Vietnam" mùa 2 làm dấy lên nghi vấn giọng ca "Sóng gió" buộc phải rời chương trình vì sức ép dư luận?

Tối 14/10, nhà sản xuất Running Man Vietnam mùa 2 chia sẻ poster mới và cập nhật ảnh bìa trên fanpage của chương trình. Tuy nhiên, nhiều người nhận ra hình ảnh chỉ có sự xuất hiện của 8 thành viên, không có Jack.

Chú thích trong bài viết, ê-kíp chương trình cũng không đề cập gì đến việc bỗng chốc giọng ca Sóng gió bị "biến mất" poster. Điều này được xem là "bất thường", bởi trước đó, những bài đăng của fanpage đa số dùng hình ảnh của Jack để quảng bá cho chương trình.

Jack bất ngờ biến mất khỏi poster Running Man Vietnam - 1

Jack bất ngờ "bay màu" trên poster chương trình (Ảnh chụp màn hình).

Bên dưới phần bình luận, nhiều ý kiến thể hiện sự ủng hộ, nói sẽ xem chương trình khi không có sự tham gia của nam ca sĩ dính lùm xùm về đời tư thời gian qua.

Có ý kiến cho rằng đây là động thái cứu vãn tình thế của nhà sản xuất chương trình sau khi bị dư luận phản ứng dữ dội . Tuy nhiên, việc Running Man Vietnam "cắt sóng" Jack ở tập này là hành động muộn màng. "Nếu ngay từ đầu loại Jack thì còn xem. Chứ giờ muộn màng rồi…", một tài khoản bình luận.

Cũng có một số ý kiến thể hiện sự nghi ngờ: "Tôi nghi lại là chiêu trò câu view tập tiếp theo. Họ làm trò để chúng ta vào hóng xem có Jack không để tăng view đấy, như kiểu tập 1 không xác nhận là có hay không"…

Khi phóng viên Dân trí liên lạc với ê kíp chương trình để làm rõ thì đại diện truyền thông cho biết: "Hiện tại, nhà sản xuất Running Man Vietnam chưa có phản hồi gì". Đại diện truyền thông của chương trình cũng từ chối bình luận trước nghi vấn có hay không việc Jack bị "cắt sóng" khỏi các tập tiếp theo của chương trình.

Jack bất ngờ biến mất khỏi poster Running Man Vietnam - 2

Sự xuất hiện của Jack (giữa) trong "Running Man Vietnam" mùa 2 gây tranh cãi trên mạng xã hội (Ảnh: BTC).

Trước đó, ngay từ tập lên sóng đầu tiên của Running Man Vietnam, sự xuất hiện với tư cách người chơi chính của Jack đã khiến dư luận bức xúc. Bởi cách đây không lâu, nam ca sĩ "Sóng gió" bị chỉ trích vì vướng scandal về đời tư.

Nhiều thông tin tiêu cực về đời tư của Jack lan truyền ồn ào trên mạng xã hội và nam ca sĩ chỉ lên tiếng thừa nhận, xin lỗi fan hâm mộ và các đối tác làm việc của mình, không có một xin lỗi chân thành đến những cô gái bị anh làm tổn thương. Bên cạnh đó, nhiều phát ngôn không chuẩn mực của Jack thời chưa nổi tiếng cũng được khán giả tìm lại, chỉ trích…

Công chúng cho rằng Jack thiếu tôn trọng khán giả khi trở lại quá sớm!

Hàng loạt tài khoản bày tỏ bức xúc trên fanpage Running Man Vietnam và nhiều trang mạng của các nhãn hàng có Jack tham gia, đồng loạt kêu gọi "tẩy chay" nam ca sĩ dính lùm xùm về đạo đức. Đỉnh điểm, trước chuyến quay hình tại Hàn Quốc của Running Man Vietnam mùa 2, khán giả yêu cầu nhà sản xuất loại Jack, đòi tẩy chay chương trình.

Trao đổi với phóng viên Dân trí ngày 25/9, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long khẳng định cách xuất hiện của Jack tại Running Man Vietnam là chọc tức khán giả, xem thường dư luận.

"Về đời tư, ai cũng từng mắc lỗi, nếu nhận sai, xin lỗi, sửa sai thì khán giả cũng không hẹp hòi. Nhưng bản thân vướng lùm xùm đời tư lại không khiêm tốn, không thể hiện sự ăn năn, hối lỗi, không khôn ngoan về ứng xử, sự xuất hiện thì càng gây bức xúc cho khán giả. Hình ảnh của Jack hiện tại rất dễ trở thành tiền lệ xấu, cổ súy các nghệ sĩ trẻ làm theo…", chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long nói.