Hoài Linh tiều tụy đi diễn, nghẹn giọng khi nhắc đến cố danh hài Chí Tài

(Dân trí) - Nam danh hài lộ rõ vẻ tiều tụy, gầy gò trong lần đầu đi diễn sau tang lễ cố danh hài Chí Tài. "Thay mặt cho người ấy, cảm ơn quý vị đã yêu thương anh ấy trong thời gian qua", Hoài Linh xúc động nói.

Tối ngày 26/12, danh hài Hoài Linh có mặt tại Hà Nội để tham gia biểu diễn trong chương trình Xuân phát tài 11 (năm 2021). Đây là chương trình đầu tiên Hoài Linh tham gia sau sự ra đi đột ngột của người bạn thân thiết, cố danh hài Chí Tài.

Được biết, trong chương trình này Hoài Linh đóng chung với Chí Tài, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt trong tiểu phẩm "Hỏi vợ cho ba". Nhưng vì sự ra đi đột ngột của Chí Tài, nên nghệ sĩ Hoàng Sơn đã được mời để thay thế vai người cha. Hoài Linh, Hứa Minh Đạt vào vai hai người con đi làm ăn xa, gửi tiền về cho cha. Còn Lâm Vỹ Dạ vào vai cô Bảy.

Hoài Linh tiều tụy đi diễn, nghẹn giọng khi nhắc đến cố danh hài Chí Tài - 1

Nghệ sĩ Hoàng Sơn (áo vàng) thay thế cố danh hài Chí Tài hoàn thành vai diễn còn dang dở trên sân khấu "Xuân phát tài 11". (Ảnh BTC)

Dù chưa thực sự vượt qua được nỗi đau sau khi đàn anh Chí Tài qua đời, nhưng Hoài Linh vẫn gắng gượng đi diễn theo lịch trình trước đó. Khép lại tiểu phẩm hài, các nghệ sĩ dành giây phút tưởng nhớ cố danh hài Chí Tài.

Hoài Linh cúi rạp người cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn đã thay cố nghệ sĩ Chí Tài hoàn thành tiểu phẩm. "Cảm ơn anh vì đã nhận lời trong chương trình Xuân phát tài, thay thế cho một người anh, một người bạn đồng nghiệp của em. Em không biết nói gì hơn là chân thành cảm ơn anh.

Với quý vị khán giả, nếu quý vị nhìn vào tấm vé, tấm poster hôm nay thì sẽ nhận ra thiếu một người. Thay mặt người ấy, tôi cảm ơn tất cả quý vị đã yêu thương anh ấy trong suốt thời gian vừa qua", nam danh hài nghẹn ngào nói.

Hoài Linh tiết lộ, đến thời điểm hiện tại, anh vẫn chưa dám nhắc tới tên người bạn quá cố. Hoài Linh cũng thay mặt gia đình cố danh hài nhận 50 triệu đồng từ BTC. Số tiền này sẽ được sung vào quỹ từ thiện mang tên Chí Tài.

Hoài Linh tiều tụy đi diễn, nghẹn giọng khi nhắc đến cố danh hài Chí Tài - 2

Khoảnh khắc dàn nghệ sĩ tưởng nhớ tới cố danh hài Chí Tài ở cuối chương trình.

Hoài Linh tiều tụy đi diễn, nghẹn giọng khi nhắc đến cố danh hài Chí Tài - 3

Hoài Linh cúi đầu gửi lời chào, cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn và cảm ơn khán giả: "Nếu quý vị xem trong vé sẽ thấy hôm nay thiếu 1 người anh của Hoài Linh. Thay mặt cho người ấy, cảm ơn quý vị đã yêu thương anh ấy trong thời gian qua". (Ảnh: BTC)

Khán giả cũng xót xa khi trong khoảnh khắc hậu trường được ghi lại, Hoài Linh lộ rõ vẻ ngoài tiều tụy, gầy gò và đôi mắt thâm quầng sau tang lễ của cố danh hài Chí Tài. Nam danh hài nghẹn ngào khi nhớ đến người bạn diễn ăn ý suốt nhiều năm qua. Ngay sau khi nhận ra tình trạng của Hoài Linh, NSƯT Xuân Hinh đã an ủi, động viên và khích lệ tinh thần Hoài Linh...

Trước đó, cùng với Việt Hương và các nghệ sĩ Việt,  Hoài Linh đã lo liệu trang trọng, chu toàn cho lễ tang của người bạn hiền tại Việt Nam. Suốt thời gian diễn ra lễ tang tại Mỹ, Hoài Linh đều theo dõi và bộc lộ tâm trạng đau buồn.

Vì thế những hình ảnh Hoài Linh tiều tụy ở góc hậu trường hay nghẹn giọng khi nhắc đến Chí Tài trên sân khấu lại khiến khán giả nhớ đến nam danh hài đã khuất.

Hoài Linh tiều tụy đi diễn, nghẹn giọng khi nhắc đến cố danh hài Chí Tài - 4

Khoảnh khắc cố danh hài Chí Tài cùng bà xã nhí nhảnh thể hiện tình cảm tại buổi dự tiệc trước đây được chia sẻ lại gây xúc động. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, nhiều khán giả cũng xúc động khi trên mạng xã hội, chia sẻ lại đoạn clip dự tiệc năm xưa của vợ chồng cố danh hài Chí Tài và ca sĩ Phương Loan thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Trong clip, chị "bé Heo" vô cùng rạng rỡ, cười vui khi ở bên cạnh chồng, nhí nhảnh như thuở mới yêu. Nữ ca sĩ hải ngoại còn nói: "Em muốn có hột xoàn", đáp lại lời bà xã Chí Tài bảo: "Đưa tay đây", thế là anh cũng đeo cho vợ chiếc nhẫn hột khá to và cười rất hài.

Tại buổi tiệc, cựu ca sĩ Phương Loan còn ân cần đút đồ ăn cho ông xã, từng cử chỉ nhỏ đều thể hiện sự yêu thương. Nhìn lại những hình ảnh này, nhiều khán giả không kìm được sự xúc động…

Cố danh hài Chí Tài đã đột ngột qua đời sau cơn đột quỵ ngày 9/12. Sự ra đi của nam danh hài khiến bạn bè, đồng nghiệp và cả khán giả trong và ngoài nước vô cùng tiếc thương, bàng hoàng. Tang lễ của cố danh hài tại Việt Nam và Mỹ đều nhận được sự theo dõi đông đảo của khán giả yêu mến anh.

Hoài Linh tiều tụy đi diễn, nghẹn giọng khi nhắc đến cố danh hài Chí Tài - 5

Cố danh hài Chí Tài đã đột ngột qua đời sau cơn đột quỵ ngày 9/12

Đang được quan tâm