Vợ danh hài Chí Tài suy sụp, nấc nghẹn khi hát "Em ở đâu" tiễn đưa chồng

(Dân trí) - "Chưa bao giờ em hát bài này, đây là lần đầu và cũng là lần cuối…", ca sĩ Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ tại nghĩa trang Peek Family, nơi thực hiện nghi thức hỏa táng thi hài cố danh hài Chí Tài.

1h ngày 20/12 (giờ Việt Nam), linh cữu cố danh hài Chí Tài được đưa đến lễ đường, ca sĩ Phương Loan đi theo sau linh cữu.

Tại nơi diễn ra thánh lễ an táng cố danh hài Chí Tài, vợ cố danh hài Chí Tài đọc kinh thánh, tay nắm chặt nén đau thương. Khi ca khúc "Nhỏ ơi" vang lễ giữa thánh đường, ca sĩ Phương Loan bật khóc nức nở. Chị đặt tay lên di ảnh của người chồng quá cố, không nỡ rời.

Vợ danh hài Chí Tài suy sụp, nấc nghẹn khi hát Em ở đâu tiễn đưa chồng - 1
Vợ danh hài Chí Tài suy sụp, nấc nghẹn khi hát Em ở đâu tiễn đưa chồng - 2

Ca sĩ Phương Loan đặt tay lên di ảnh chồng và nghẹn ngào khi hát tiễn đưa anh lần cuối "Em ở đâu"...

Đại diện gia đình cố danh hài, ông Chí Thiện nói tại lễ an táng: "Con xin thay mặt em dâu Phương Loan và toàn thể thân quyến cảm ơn Đức cha, quý tu sĩ đã giúp đỡ gia đình tổ chức tang lễ. Gia đình chúng con cảm ơn nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương cùng các nghệ sĩ tại Việt Nam đã tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài trong tang lễ ở Việt Nam. Cảm ơn nghệ sĩ Hoài Tâm, Hoài Phương đã cùng gia đình lo hậu sự ở Mỹ.

Khi hay tin nghệ sĩ Chí Tài ra đi, con bất ngờ đến nghẹn lòng. Em con ra đi vĩnh viễn, nhưng em hiểu được tình thương của mọi người dành cho em.

Tôi thay mặt gia đình cảm ơn khán giả, bạn bè, người hâm mộ, quý cơ quan truyền thông đã quan tâm và đến chia buồn cùng gia đình.  Tôi cảm ơn mọi người đã hưởng ứng việc góp tiền thay cho vòng hoa để thực hiện tâm nguyện còn dang dở của nghệ sĩ Chí Tài. Trong tang gia bối rối, có gì sai sót xin mọi người niệm tình tha thứ..."

Vợ danh hài Chí Tài suy sụp, nấc nghẹn khi hát Em ở đâu tiễn đưa chồng - 3

"Nắm tay chị thật chặt trước khi xe đưa chị ra khỏi nhà quàn về nhà, trong em mong lắm lắm được nhìn những tấm hình selfie cười thật tươi của Bé Heo trên FB mỗi ngày như trước đây", ca sĩ Trizzie Phương Trinh viết trên trang cá nhân.

Khoảng hơn 2h ngày 20/12 ( giờ Việt Nam), linh cữu của cố danh hài Chí Tài được di chuyển đến nghĩa trang Peek Family để thực hiện nghi thức hỏa táng.

Trong những giây phút cuối cùng từ biệt người bạn đời, ca sĩ Phương Loan khóc nhiều, thể hiện sự suy sụp.

"Lời đầu tiên, Phương Loan muốn nói là chân thành, cảm tạ tất cả các anh chị, các cô bác, quý vị… đã giúp đỡ Phương Loan và gia đình rất nhiều. Nếu không có quý vị và các anh chị giúp đỡ thì Phương Loan không biết làm sao hết.

Bài hát Bé Heo muốn gửi đến anh Chí Tài là ca khúc "Em ở đâu", chưa bao giờ em hát bài này, đây là lần đầu và cũng là lần cuối…", ca sĩ Phương Loan nghẹn ngào nói.

Đây là sáng tác của cố danh hài Chí Tài, ca khúc từng gắn bó với giọng hát ca sĩ Bằng Kiều. Lời ca khúc "Em ở đâu" tình cảm, da diết được cựu ca sĩ hát, thay ngôi "anh" bằng "em":

"Màn đêm đã buông dần

Đèn hiu hắt cô quành

Nhớ em, anh muốn thét lên

Trong đêm dài

Nằm nhớ những kỷ niệm

Gặp nhau phút ban đầu

Mắt em, ôi đôi mắt ấy!

Anh về nhớ nhung

Em ở đâu giờ này, em ở đâu?

Trong lòng anh từng ngày vẫn nhớ thương em

Em ở đâu? Ngồi buồn nhìn ánh sao đêm

Trên đường khuya một mình lặng bước trong mưa

Em ở đâu giờ này, em ở đâu?

Ôi nụ hôn nồng nàn ngày ấy trao nhau

Nhưng giờ đây một mình phòng vắng đơn côi

Đêm từng đêm gọi thầm gọi mãi tên em

Em ở đâu giờ này, em ở đâu?

Anh ngồi đây từng dòng nhạc viết đến em

Phương trời xa tình này sẽ mãi không phai

Trao về em một người mà anh trót yêu

Anh đã yêu

Anh sẽ mãi yêu em"

Bằng Kiều và cố danh hài Chí Tài  thể hiện ca khúc "Em ở đâu"

Cựu ca sĩ Phương Loan hát ngắt quãng vì nghẹn ngào khiến nhiều người không kìm được sự xúc động.

Nghệ sĩ Thúy Nga chia sẻ: "Tiễn biệt anh lần cuối... hôm nay, sau buổi Lễ tại nhà Thờ, chúng tôi thấy một đàn Bồ Câu bay xoay vòng quanh trên Trời rất đẹp tại nơi tiễn biệt anh...
 
Chí Tài ơi, anh ra đi thanh thản nhen anh... Hôm nay, chị Bé Heo hát bài tiễn biệt anh, ai nghe rồi cũng phải rơi nước mắt... thương chị !"
 

4h ngày 20/12 (giờ Việt Nam), linh cữu cố danh hài được đưa vào phòng hỏa thiêu. Trước đó, người thân lần lượt nói lời cuối cùng với người quá cố. Vĩnh biệt danh hài Chí Tài!

Vợ danh hài Chí Tài suy sụp, nấc nghẹn khi hát Em ở đâu tiễn đưa chồng - 4

4h sáng ngày 20/12 (giờ Việt Nam), linh cữu cố danh hài được đưa vào phòng hỏa thiêu.

Vợ danh hài Chí Tài suy sụp, nấc nghẹn khi hát Em ở đâu tiễn đưa chồng - 5

Hình ảnh trong tang lễ cố danh hài được nghệ sĩ Thúy Nga chia sẻ trên trang cá nhân.

Vợ danh hài Chí Tài suy sụp, nấc nghẹn khi hát Em ở đâu tiễn đưa chồng - 6

Đàn chim bồ câu xuất hiện trên bầu trời... (Ảnh FB Trần Thúy Nga)

Vợ danh hài Chí Tài suy sụp, nấc nghẹn khi hát Em ở đâu tiễn đưa chồng - 7

Linh cữu cố danh hài được đưa đi hỏa táng... (Ảnh st)

Theo thông tin ghi trên cáo phó, sau khi linh cữu cố danh hài Chí Tài thực hiện nghi thức hỏa táng tại nghĩa trang Peek Family, vào ngày 22/12, tro cốt của anh sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

Cố danh hài Chí Tài đã đột ngột qua đời sau cơn đột quỵ ngày 9/12. Lễ tang của cố danh hài ở Việt Nam được nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương lo liệu trang trọng, chu toàn. Hàng ngàn nghệ sĩ Việt và khán giả đã đến viếng và đưa tiễn linh cữu cố danh hài ra sân bay...

Tin liên quan
Đang được quan tâm