Thứ bảy, 05/06/2021 - 15:44

Hoa hậu Thu Thủy và sở thích viết tay trong những ngày tháng cuối cùng

Dân trí

Hoa hậu Thu Thủy ham đọc sách, trong ngôi nhà của cô luôn có rất nhiều sách. Ngoài ra, trong những ngày tháng gần đây, những người yêu mến hoa hậu dễ nhận thấy cô chia sẻ nhiều về sở thích viết tay.

Hoa hậu Thu Thủy và sở thích viết tay trong những ngày tháng cuối cùng - 1

Những người quan tâm tới Hoa hậu Thu Thủy đều biết rằng cô là người thích đọc sách, cô sở hữu nhiều sách trong nhà. Và trong những ngày hè của năm 2021 định mệnh trong cuộc đời Hoa hậu đoản mệnh, Thu Thủy đã chia sẻ nhiều bức ảnh chụp những dòng chữ viết tay của cô.

Hoa hậu Thu Thủy và sở thích viết tay trong những ngày tháng cuối cùng - 2

Trong đăng tải ngày 28/5 vừa qua, Thu Thủy chia sẻ bức ảnh chụp một bản viết tay của mình nói về những quan niệm xung quanh cuộc sống, sự vật, con người, để từ đó mỗi cá nhân có thể có những ý niệm hợp lý và đúng đắn để gây dựng nên một đời sống thuận theo lẽ tự nhiên. Đây chính là đăng tải cuối cùng của cô. Bên bức ảnh này, Thu Thủy viết những dòng chữ bằng tiếng Anh với nội dung: "Người hạnh phúc xây dựng thế giới nội tâm. Người không hạnh phúc đổ lỗi cho ngoại cảnh".

Hoa hậu Thu Thủy và sở thích viết tay trong những ngày tháng cuối cùng - 3

Ngày 27/5, Thu Thủy chia sẻ một câu trích dẫn của nhà văn người Pháp Romain Gary (1914 - 1980), đó là một câu trích dẫn nói về tình yêu. Xung quanh các đăng tải chụp những dòng chữ viết tay của Hoa hậu Thu Thủy, cô luôn được bạn bè ngợi khen vì chữ đẹp, những màu mực lạ, bút mực xinh... và một gu thẩm mỹ tinh tế trong từng chi tiết nhỏ.

Hoa hậu Thu Thủy và sở thích viết tay trong những ngày tháng cuối cùng - 4

Ngày 25/5, Thu Thủy tiếp tục chia sẻ một bức ảnh chụp bản viết tay. Người đẹp đoản mệnh thường dùng các màu mực khác nhau trong cùng một bài viết, mỗi khi xuống dòng, chuyển đoạn, cô thích dùng màu mực khác. Thủy thích viết tay bằng bút mực, thích diễn đạt những suy nghĩ của mình bằng ngoại ngữ.

Hoa hậu Thu Thủy và sở thích viết tay trong những ngày tháng cuối cùng - 5

Một đăng tải vui của Thu Thủy trong ngày 13/5 nhân dịp được tặng bút máy.

Hoa hậu Thu Thủy và sở thích viết tay trong những ngày tháng cuối cùng - 6

Đăng tải ngày 8/5 của Hoa hậu Thu Thủy là một trích đoạn trong cuốn "Sinh ra để chạy" của tác giả Christopher McDougall. Cô nhận xét đây là "cuốn sách truyền cảm hứng không chỉ cho những người thích chạy bộ mà cho cả những ai mong muốn tìm kiếm những nguyên lý cho việc rèn luyện những phẩm chất kiên trì, bền bỉ". Lúc sinh thời, Thu Thủy cũng duy trì thói quen chạy bộ. Cô chép lại trích đoạn này còn bởi ngày hôm đó, cô có bút mới và mực mới.

Hoa hậu Thu Thủy và sở thích viết tay trong những ngày tháng cuối cùng - 7

Ngày 30/4, trong đăng tải chia sẻ về kỳ nghỉ lễ của mình, Thu Thủy chụp một góc giá sách trong nhà. Khi có một người bạn hỏi về việc thường mọi người hay xếp sách đứng, nhưng Thu Thủy lại có vẻ thích xếp sách nằm ngang, Hoa hậu đã trả lời rằng: "Tất cả những người chơi sách và sưu tập sách không ai xếp sách đứng đâu, chị quan sát thấy thế".

Nhiều người bạn cảm thấy ấn tượng về kho sách của Hoa hậu Thu Thủy đã vào bình luận dưới bức ảnh này, Thủy chia sẻ thêm về thói quen đọc sách của mình rằng: "Chị không có sách đọc xong, tất cả đều là sách đọc dở, tâm trí mình như thế nào, thì sách mình đọc theo trật tự như thế. Ai thay đổi sách của chị, chị biết ngay dù chỉ xê dịch một tí".

Trên trang cá nhân của hoa hậu, hình ảnh cây bút và dòng chữ viết tay khiến nhiều người nể phục hoa hậu Thu Thủy bội phần - khi nhìn lại.

Hoa hậu Thu Thủy và sở thích viết tay trong những ngày tháng cuối cùng - 8

Đăng tải ngày 21/4.

Hoa hậu Thu Thủy và sở thích viết tay trong những ngày tháng cuối cùng - 9

Một góc nhà nơi Thu Thủy luyện tập yoga

Hoa hậu Thu Thủy và sở thích viết tay trong những ngày tháng cuối cùng - 10

Xung quanh góc Thu Thủy luyện tập yoga có rất nhiều sách.

Hoa hậu Thu Thủy và sở thích viết tay trong những ngày tháng cuối cùng - 11

Hồi năm 2019, Thu Thủy từng chia sẻ một bức ảnh cho thấy phong cách giản dị của cô khi ghé qua một cửa hàng sách cũ.

Bích Ngọc

Đáng quan tâm