Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan bất ngờ hoá "cô dâu"

(Dân trí) - Nếu như Lương Thùy Linh gợi cảm, thần thái thu hút thì “Á hậu rapper" Kiều Loan thể hiện vẻ bí ẩn, tinh nghịch trong từng khuôn hình. Cả hai cùng rạng rỡ trong những bộ váy cưới.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan bất ngờ hoá cô dâu - 1

Lấy cảm hứng từ tình yêu và những đoá hồng, NTK Lê Ngọc Lâm đã sáng tạo nên bộ sưu tập “Flores De Amor". Vẻ đẹp và tinh thần của bộ sưu tập đã được hai nàng thơ Lương Thuỳ Linh và Kiều Loan thể hiện trong bộ ảnh mới nhất. 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan hoá "cô dâu"
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan bất ngờ hoá cô dâu - 2

“Flores De Amor" là câu chuyện về tình yêu và hạnh phúc được kể bằng thời trang. Cả hai người đẹp đều khoe sắc rạng rỡ như nữ thần.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan bất ngờ hoá cô dâu - 3

Nếu như Lương Thùy Linh gợi cảm, thần thái thu hút...

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan bất ngờ hoá cô dâu - 4

...thì “Á hậu rapper" Kiều Loan thể hiện vẻ bí ẩn, tinh nghịch trong từng khuôn hình.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan bất ngờ hoá cô dâu - 5

Kiều Loan vừa để lại dấu ấn khi tham dự King Of Rap (Thế giới rap). Dù phải dừng chân trước Chung kết nhưng hành trình của cô tại cuộc thi cho thấy sự bứt phá ra khỏi khuôn khổ hình ảnh một người đẹp.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan bất ngờ hoá cô dâu - 6

Cái tên “Flores De Amor" gợi ra hình ảnh về những đoá hồng - loài hoa biểu tượng của tình yêu. Tuy nhiên, thông điệp gửi gắm không đơn thuần chỉ là vẻ đẹp của hoa hồng.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan bất ngờ hoá cô dâu - 7

“Tôi không giới hạn về ý nghĩa của nó, bởi tình yêu là vô tận, khi yêu rồi thì chỉ cần một bông hoa bất kì cũng sẽ giúp cho tình yêu của bạn thêm nở rộ và thăng hoa” - NTK Lê Ngọc Lâm cho biết.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan bất ngờ hoá cô dâu - 8

Với tinh thần yêu trọn vẹn, đắm say, Lê Ngọc Lâm muốn thể hiện thông điệp: “Hạnh phúc thật sự là khi trong một vườn hoa mà mỗi chúng ta đều tìm được một bông hoa cho đời mình”.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan bất ngờ hoá cô dâu - 9

Các chi tiết đính kết, phối voan hay lông vũ đều được thực hiện tỉ mỉ. Sự phối hợp hài hoà giữa các chất liệu khác nhau mang đến vẻ đẹp vừa nữ tính, trẻ trung vừa sang trọng, tinh tế.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan bất ngờ hoá cô dâu - 10

Chia sẻ về cái duyên với thiết kế váy cưới, nhà thiết kế cho biết: "Tôi bắt đầu với việc thiết kế váy dạ hội nhưng lại được khách hàng sử dụng cho lễ cưới. Họ không hề báo trước việc này, đến khi nhận được phản hồi hình ảnh từ chính khách hàng, tôi rất bất ngờ và thật sự thấy hạnh phúc.

Từ đó, tôi tìm hiểu sâu hơn về mảng đồ cưới, từ phom dáng, chất liệu cho đến kỹ thuật, để làm sao cho ra một sản phẩm cưới chỉn chu nhất. Và Le Ngoc Lam bridal được ra đời".