1. Dòng sự kiện:
  2. Xét tặng danh hiệu NSƯT, NSND lần thứ 10

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê sẽ giao lưu với đồng bào các dân tộc Đắk Lắk đêm giao thừa

(Dân trí) - Trong đêm giao thừa, tại Quảng trường 10/3 (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) người dân ngoài việc được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc sẽ còn được giao lưu trò chuyện cùng tân Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê và xem bắn pháo hoa.

Chiều ngày 2/2, trao đổi với PV Dân trí, ông Đặng Gia Duẩn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Đắk Lắk cho biết, Hoa hậu H’Hen đã đồng ý về việc sẽ tham gia giao lưu trong đêm giao thừa diễn ra vào tối ngày 15/2 tới.

Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê được hàng trăm người dân chào đón khi trở về quê hương sau khi đăng quang
Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê được hàng trăm người dân chào đón khi trở về quê hương sau khi đăng quang

Cũng theo ông Duẩn, chương trình nghệ thuật sẽ diễn ra từ 20h30 đến 22h và phối hợp cùng UBND TP. Buôn Ma Thuột bắn pháo hoa 15 phút ngay sau khi chương trình kết thúc.

“Trong chương trình nghệ thuật có màn xuất hiện của H’Hen, trước đó sẽ là clip 3 phút về hành trình trưởng thành của H’Hen và sau đó tân Hoa hậu Hoàn vũ sẽ xuất hiện cùng dàn người mẫu của tỉnh Đắk Lắk. Đồng thời, tại đây sẽ biểu diễn ca khúc do một nhạc sĩ sáng tác dành tặng riêng cho H’hen, sau đó Hoa hậu sẽ chào và giao lưu với khan giả tỉnh nhà”, ông Duẩn cho hay.

Hoa hậu HHen Niê đã trích 70% tiền thưởng của mình để trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Đắk Lắk
Hoa hậu H'Hen Niê đã trích 70% tiền thưởng của mình để trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Đắk Lắk

Được biết, đêm giao thừa dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn người dân Đắk Lắk tới tham dự, thưởng thức. Kinh phí để tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và bắn pháo hoa đều từ các nguồn xã hội hóa mà không sử dụng ngân sách nhà nước.

Thúy Diễm