Chủ nhật, 06/12/2020 - 07:30

Hình ảnh lạ lùng không tin nổi khi 4 người phụ nữ tình cờ vào quán cà phê

Dân trí

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều từng trải qua khoảnh khắc khó xử khi gặp một người đang mặc trang phục giống hệt mình.

Hình ảnh lạ lùng không tin nổi khi 4 người phụ nữ tình cờ vào quán cà phê - 1

Hình ảnh lạ lùng không tin nổi khi 4 người phụ nữ tình cờ vào quán cà phê

Một tình huống bất ngờ và bối rối đã xảy ra tại một quán cà phê khi có đến 4 người phụ nữ cùng đứng xếp hàng tại một quán cà phê trong chiếc áo khoác màu vàng gần giống hệt nhau.

Tuy nhiên, tất cả đều thấy đây là một chuyện hài hước, thú vị. Một trong số họ, chị Rebecca Birch, một bà mẹ năm con nói đùa rằng họ giống như "những tia nắng vàng trong những ngày ảm đạm."

Chị Rebecca, 48 tuổi, làm nghề lái taxi hẹn gặp cô bạn Emily Lawrence. Trùng hợp là họ cùng mặc áo khoác màu vàng. Trước khi cùng đi dạo, họ tạt vào một quán cà phê định mua đồ uống mang đi. Khi đến quán Caffe Nero ở Sherborne, Dorset, Anh, họ phát hiện một khách hàng khác cũng mặc áo khoác màu vàng đang chờ tới lượt.

Rồi ngay sau đó, một sự trùng hợp đáng kinh ngạc xảy ra khi có thêm một người phụ nữ thứ tư bước vào quán cũng trong chiếc áo khoác màu vàng. Chị Rebecca, hiện đang sống tại Wincanton, đã phải thốt lên: "Thật là một sự trùng hợp kỳ lạ. Chúng tôi đều mặc cùng một chiếc áo khoác".

Một khách hàng tại quán cà phê cũng nhận ra điều thú vị này và nhanh chóng chụp ảnh. Khi được đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh đã nhận được tới 21.000 lượt thích.

Chị Rebecca chia sẻ: "Tôi và cô bạn cùng đi tập thể dục và khi nhìn thấy nhau, chúng tôi đã cười ồ lên. Khi đến quán Caffe Nero, một người phụ nữ đang gọi đồ uống, cô ấy đi cùng chồng con. Chúng tôi nhìn nhau và kêu lên vì ngỡ ngàng".

Chị Rebecca cho biết cả ba người phụ nữ và những nhân viên trong quán đều cười ồ lên khi lại có thêm một người phụ nữ thứ tư bước vào quán trong chiếc áo vàng. Chúng tôi trò chuyện với nhau vui vẻ trong một lúc. Sự việc này khiến tôi nghĩ có lẽ mình nên thay đổi phong cách đi một chút, để đỡ phổ biến hơn chăng?", Rebecca nói thêm.

Ngô Minh
Theo Daily Mail

Đáng quan tâm