Hé lộ nguyên nhân khiến nam diễn viên 26 tuổi đột tử trong khi ngủ

Mi Vân

(Dân trí) - Cơ quan điều tra đã công bố nguyên nhân khiến nam diễn viên Beam Papangkorn Lerkchaleampote, 26 tuổi, qua đời trong lúc đang say ngủ. Sự ra đi đột ngột của anh khiến đồng nghiệp và người thân đều sốc.

Ngày 24/3, làng giải trí Thái Lan bàng hoàng trước thông tin nam diễn viên 26 tuổi - Beam Papangkorn Lerkchaleampote được phát hiện qua đời tại nhà riêng. Phía gia đình và quản lý cho biết, Beam chìm vào trạng thái ngủ sâu, người nhà cố gọi dậy nhưng không thấy anh tỉnh lại. 

Sau đó, gia đình đã gọi cấp cứu và đưa Beam tới bệnh viện. Nam diễn viên 26 tuổi không thể qua khỏi. Theo tờ Thairath, đội ngũ y tế đã xác định nguyên nhân khiến Beam đột tử, là do trụy tim. Quản lý của nam diễn viên cho biết, Beam không mắc bệnh tim bẩm sinh và là một chàng trai khỏe mạnh, chăm tập luyện. Trước khi trở thành diễn viên, Beam từng học võ từ bé. Anh từ bỏ cơ hội vào đội tuyển quốc gia để làm diễn viên từ năm 2015. 

Hé lộ nguyên nhân khiến nam diễn viên 26 tuổi đột tử trong khi ngủ - 1

Nam diễn viên 26 tuổi Beam Papangkorn Lerkchaleampote được xác nhận qua đời vì trụy tim (Ảnh: Thairath).

Tháng 1 vừa qua, nam diễn viên 26 tuổi phát hiện mắc Covid-19 và quản lý hoài nghi việc nhiễm Covid-19 có liên quan tới cơn trụy tim của nam diễn viên. Quản lý cho rằng, để giải đáp điều này, họ cần sự hỗ trợ của lực lượng y tế. 

Hiện, gia đình nam diễn viên 26 tuổi muốn chờ đợi kết quả khám nghiệm tử thi. Một ngày trước khi mất, Beam có đăng tải trên trang cá nhân. Nam diễn viên trẻ đi tập thể dục và cổ vũ bóng đá. Anh trông rất khỏe mạnh, tươi tắn, liên tục trò chuyện với các bạn. 

Ngay sau khi truyền thông Thái Lan đưa tin về sự ra đi đột ngột của Beam, nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời chia buồn tới gia đình anh. Trong mắt các bạn, nam diễn viên 26 tuổi là một chàng trai tốt, vui vẻ, thân thiện, năng động và hết lòng vì bạn bè. 

Hé lộ nguyên nhân khiến nam diễn viên 26 tuổi đột tử trong khi ngủ - 2

Beam Papangkorn Lerkchaleampote là một chàng trai khỏe mạnh, năng động trước khi đột tử (Ảnh: Thairath).

Chiều tối 24/3, gia đình của nam diễn viên đã tổ chức lễ viếng trên chùa Wat Thepleela, Thái Lan cho Beam Papangkorn Lerkchaleampote. Mẹ của nam diễn viên, bà Davika, đã không cầm được nước mắt. Bà là người đã phát hiện con trai bất tỉnh và gọi xe cấp cứu. Lễ viếng có sự tham gia của người thân, bạn bè thân thiết và những người đã từng làm việc với nam diễn viên. Tất cả đều đến để bày tỏ lòng thành kính.

Nam diễn viên sinh năm 1996 là gương mặt trẻ đang lên của Thái Lan. Beam cũng là cái tên Thái được nhiều khán giả thế giới biết tới, đặc biệt sau khi anh đảm nhận vai nam chính trong tác phẩm The Stranded (Mắc kẹt) phát sóng trên nền tảng Netflix từ năm 2019. 

Được biết, Beam còn có một bộ phim đáng được chờ đợi chưa kịp lên sóng. Dự án mang tên Thai Cave Rescue đang quay và cũng sẽ được phát sóng trên nền tảng Netflix. Dự án đánh dấu sự hợp tác giữa Netflix và SK Global, có kế hoạch phát hành trên Netflix trong năm 2022.

Hé lộ nguyên nhân khiến nam diễn viên 26 tuổi đột tử trong khi ngủ - 3

Beam Papangkorn Lerkchaleampote qua đời khi dự án "Thai Cave Rescue" của anh chưa kịp lên sóng (Ảnh: Thairath).

Hé lộ nguyên nhân khiến nam diễn viên 26 tuổi đột tử trong khi ngủ - 4

Chiều tối 24/3, gia đình Beam Papangkorn Lerkchaleampote đã tổ chức lễ viếng cho nam diễn viên tại chùa (Ảnh: Thairath).

Hé lộ nguyên nhân khiến nam diễn viên 26 tuổi đột tử trong khi ngủ - 5

Mẹ của Beam Papangkorn Lerkchaleampote khóc lặng khi bạn bè và đồng nghiệp của Beam Papangkorn Lerkchaleampote tới chia buồn (Ảnh: Thairath).

Hé lộ nguyên nhân khiến nam diễn viên 26 tuổi đột tử trong khi ngủ - 6

(Ảnh: Thairath).

Hé lộ nguyên nhân khiến nam diễn viên 26 tuổi đột tử trong khi ngủ - 7

Các đồng nghiệp và bạn bè đều tiếc thương một tài năng trẻ sớm ra đi ở tuổi 26 (Ảnh: Thairath).

Theo Thairath