Hai nhóm rap đang đấu rap thì bất ngờ chuyển sang... đánh nhau

Bích Ngọc

(Dân trí) - Hai nhóm rap Three 6 Mafia và Bone Thugs-N-Harmony đang đấu rap trên sân khấu thì chuyển sang ẩu đả trước sự chứng kiến ngỡ ngàng, sửng sốt của khán giả.

Hai nhóm rap đang đấu rap thì bất ngờ chuyển sang... đánh nhau - 1

Hai nhóm rap Three 6 Mafia và Bone Thugs-N-Harmony đang đấu rap trên sân khấu thì chuyển sang ẩu đả trước sự chứng kiến ngỡ ngàng, sửng sốt của khán giả (Ảnh: New York Post).

Tiết mục đấu rap có tên "Verzuz" giữa hai nhóm rap Three 6 Mafia và Bone Thugs-N-Harmony, diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện Los Angeles Hollywood Palladium (Mỹ), vào tối thứ 5 vừa qua, đã bất ngờ trở thành một cuộc ẩu đả ngay trên sân khấu.

Sau sự việc, rapper Bizzy Bone của nhóm Bone Thugs-N-Harmony đã tố cáo rapper Three 6 của nhóm Three 6 Mafia cố tình gây hấn trên sân khấu khi hai bên đang cùng biểu diễn.

Sau những lời qua lại vừa mang tính chất đấu rap vừa thể hiện thái độ công kích nhau, thành viên hai nhóm bắt đầu ném đồ về phía nhau và nhanh chóng dẫn tới một cuộc ẩu đả lộn xộn diễn ra trước sự chứng kiến của khán giả.

Chương trình được "livestream" trực tuyến tới khán giả đã phải tạm dừng ít phút do "trục trặc kỹ thuật", sau đó, khi chương trình lên hình trở lại, rapper Bizzy Bones đã lên tiếng xin lỗi: "Tôi gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người, tôi mong bữa tiệc âm nhạc này sẽ được tiếp tục".

Hai nhóm rap đang đấu rap thì bất ngờ chuyển sang... đánh nhau

Trước đêm diễn, rapper Bizzy bone đã có những đăng tải trên mạng xã hội thể hiện sự công kích đối với nhóm Three 6 Mafia, điều này đã khiến cuộc đối đầu trên sân khấu của hai nhóm rap trở nên căng thẳng ngay từ đầu.

Dù vậy, sau những phút không giữ được bình tĩnh, hai nhóm rap đã có thái độ hợp tác và thiện chí hơn, chương trình tiếp tục diễn ra với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ khác. Sau cùng, khi show biểu diễn kết thúc, hai nhóm rap đã xuất hiện trở lại trên sân khấu và ôm hôn nhau để thể hiện sự giảng hòa. Ngoại trừ vụ ẩu đả này, đêm nhạc đã diễn ra tốt đẹp.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM