Gigi Hadid lên tiếng trước việc bạn trai cũ tấn công mẹ của cô

(Dân trí) - Gigi Hadid đã chính thức đưa ra phát ngôn về những căng thẳng giữa mẹ ruột của cô và cha của con gái cô. Những tranh cãi nảy lửa xảy ra giữa bối cảnh Gigi Hadid đã không còn gắn bó với Zayn Malik.

Gigi Hadid lên tiếng trước việc bạn trai cũ tấn công mẹ của cô - 1

Siêu mẫu Gigi Hadid (giữa) đã chính thức đưa ra phát ngôn về những căng thẳng giữa mẹ ruột của cô và cha của con gái cô. Những tranh cãi nảy lửa xảy ra giữa bối cảnh Gigi Hadid đã không còn gắn bó với Zayn Malik (ngoài cùng bên phải) (Ảnh: New York Post).

Sau những căng thẳng trên mặt báo giữa bà Yolanda Hadid - mẹ ruột của Gigi Hadid và bạn trai cũ của cô - Zayn Malik, siêu mẫu nổi tiếng thế giới Gigi Hadid đã có phát ngôn chính thức: "Tôi chỉ muốn tập trung vào những gì tốt đẹp nhất dành cho con gái tôi lúc này, tôi mong muốn nhận được sự tôn trọng dành cho quyền riêng tư ở thời điểm này", câu trả lời được phía Gigi Hadid chia sẻ với tờ tạp chí People.

Có thể hiểu rằng bất đồng đã xảy ra giữa bà Yolanda Hadid và nam ca sĩ Zayn Malik giữa bối cảnh Gigi Hadid và Zayn Malik đã chia tay nhưng vẫn cùng chia sẻ việc nuôi con chung.

Cựu thành viên của nhóm nhạc nam One Direction - Zayn Malik và người mẫu Gigi Hadid bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2015, 7 tháng sau, họ tuyên bố chia tay, rồi chỉ một tuần sau đó, họ đã trở về bên nhau. Kịch bản này sau đó còn tiếp tục lặp lại một số lần, nhưng sau cùng, tình yêu của cặp đôi đã "đơm hoa kết trái" khi hai người cùng đón con gái đầu lòng chào đời hồi tháng 9/2020. Dù vậy, đến thời điểm này, khi con gái được 13 tháng tuổi, cặp đôi đã lại "đường ai nấy đi".

Mới đây, bà Yolanda Hadid - mẹ của siêu mẫu Gigi Hadid - tố rằng bạn trai một thời của con gái bà - nam ca sĩ Zayn Malik đã hành hung bà.

Nam ca sĩ cựu thành viên của nhóm One Direction đã có phản hồi chính thức. Zayn Malik thông qua tài khoản mạng xã hội cho biết rằng anh sẽ không tranh cãi trước những lời cáo buộc phát sinh từ các mâu thuẫn, bất đồng mà muốn để chuyện này sẽ là "một vấn đề riêng tư" và để giải quyết trong nội bộ gia đình.

Gigi Hadid lên tiếng trước việc bạn trai cũ tấn công mẹ của cô - 2

Siêu mẫu Gigi Hadid và Zayn Malik khi còn gắn bó (Ảnh: New York Post). 

Đăng tải của Zayn Malik trên mạng xã hội viết: "Tất cả các bạn đều biết tôi là một người sống kín tiếng và tôi luôn muốn tạo nên một không gian sống an toàn và riêng tư cho sự phát triển của con gái nhỏ. Đó phải là một nơi mà những vấn đề riêng tư của gia đình sẽ không bị tung lên mặt báo cho tất cả độc giả quốc tế cùng biết, để rồi tất cả mọi người đều có thể tham gia vào và chọc ngoáy, mổ xẻ vấn đề.

Với nỗ lực bảo vệ một môi trường sống tốt đẹp cho con gái, tôi đã đồng ý sẽ không tranh cãi với những cáo buộc phát sinh từ các bất đồng, mâu thuẫn mà tôi đã có với một thành viên trong đại gia đình".

Trong đăng tải trên mạng xã hội, Zayn Malik cũng cho biết rằng dù anh đã có nhiều nỗ lực từ trước đến nay nhưng vẫn luôn có sự chia rẽ, bất hòa xảy ra trong đại gia đình, gây ảnh hưởng tới cách mà anh và Gigi Hadid nuôi dưỡng con gái nhỏ:

"Đây đã và đang là một vấn đề riêng tư, nên để đó là một vấn đề riêng tư, nhưng bây giờ sự chia rẽ, bất hòa đã lộ ra quá rõ ràng và bất kể những nỗ lực của tôi nhằm khôi phục lại mối quan hệ để tạo nên một môi trường sống bình an trong gia đình, sự việc vẫn bị tiết lộ ra cho giới truyền thông, tôi chỉ muốn tạo dựng một môi trường sống tốt đẹp, để tôi có thể cùng nuôi dưỡng con gái nhỏ theo cách mà bé xứng đáng được hưởng".

Zayn Malik hy vọng rằng anh và tất cả những người liên quan tới sự việc này có thể tự hàn gắn lại chính mình "sau những lời nặng nề đã tiết lộ ra bên ngoài": "Quan trọng hơn thế, tôi sẽ vẫn đề cao việc bảo vệ con gái mình và sẽ dành cho con sự riêng tư mà con xứng đáng có được".

Gigi Hadid lên tiếng trước việc bạn trai cũ tấn công mẹ của cô - 3

Siêu mẫu Gigi Hadid và Zayn Malik khi còn gắn bó (Ảnh: New York Post). 

Trước đó, một số tờ tin tức giải trí đã đăng tải thông tin từ phía bà Yolanda rằng Zayn Malik đã tấn công bà và bà đang cân nhắc việc sẽ trình báo với cảnh sát.

Về phía nam ca sĩ Zayn Malik, anh phủ nhận chuyện mình đã tấn công bà Yolanda Hadid: "Tôi cực lực phủ nhận việc mình đã đánh bà Yolanda Hadid. Vì lợi ích của con gái tôi, tôi từ chối đưa ra bất cứ thông tin nào thêm nữa, tôi hy vọng rằng bà Yolanda sẽ cân nhắc lại những cáo buộc không đúng sự thật và tích cực hơn trong việc hàn gắn những vấn đề gia đình một cách riêng tư", Zayn Malik trả lời tờ tin tức giải trí TMZ.