Siêu mẫu Gigi Hadid yêu cầu các fan giữ khoảng cách với mình

(Dân trí) - Siêu mẫu người Mỹ đã vừa lên tiếng yêu cầu các fan giữ khoảng cách với cô.

Siêu mẫu Gigi Hadid yêu cầu các fan giữ khoảng cách với mình - 1

Siêu mẫu người Mỹ đã vừa lên tiếng yêu cầu các fan giữ khoảng cách với cô.

Chân dài 26 tuổi hiện đã có con gái đầu lòng được 12 tháng tuổi cùng với nam ca sĩ Zayn Malik. Gigi Hadid cho biết cô vẫn rất vui khi chụp hình với các fan nhưng cô sẽ không thể đứng gần họ được.

Hiện tại, Gigi Hadid đã bắt đầu xuất hiện trở lại trong các show trình diễn thời trang, các show này đều có những quy định trong việc phòng chống và kiểm soát dịch bệnh. Các nhân sự, bao gồm cả các người mẫu, khi tham gia show đều phải tuân thủ quy định, trong đó có việc mỗi cá nhân đều phải tự kiểm soát các giao tiếp của mình để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm.

Gigi Hadid chia sẻ trên mạng xã hội: "Gửi tới các fan yêu quý, hiện tại đang là tháng diễn ra các sự kiện thời trang, tôi cần phải thực hiện nghiêm túc yêu cầu giữ khoảng cách trong giao tiếp để tuân thủ các tiêu chuẩn làm việc dành cho người mẫu trong thời kỳ đại dịch.

Vì vậy, bây giờ khi các bạn muốn chụp hình với tôi, làm ơn giữ khoảng cách, tôi sẽ nhảy lên cao ở phía hậu cảnh và vẫn sẽ xuất hiện trong bức hình của các bạn. Mong các bạn thấu hiểu và thông cảm cho tôi".

Gigi Hadid bắt đầu được biết tới từ năm 2014 khi lần đầu tiên cô xuất hiện trong top 50 người mẫu hàng đầu thế giới do chuyên trang về người mẫu - Models bình chọn. Năm 2016, cô được bình chọn là Người mẫu Quốc tế của Năm bởi Hội đồng Thời trang Anh.

Trong vòng 4 năm đầu sự nghiệp, Gigi Hadid đã xuất hiện trên 35 bìa tạp chí thời trang Vogue xuất bản tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại, cô được xem là một trong những siêu mẫu danh tiếng hàng đầu trên sàn catwalk quốc tế.