Thứ hai, 19/03/2018 - 08:19

Đức Trí chê Hồ Hoài Anh "nhạt", xuất hiện ca khúc gây sốt như “Ông bà anh”

Dân trí

Hồ Hoài Anh khuyên thí sinh kiểu nước đôi khiến Đức Trí buông lời chê khiến khán giả cười nghiêng ngả. Cũng trong tập Sing My Song tuần này, xuất hiện ca khúc về tình yêu gây sốt không kém “Ông bà anh”…

Xuất hiện ca khúc nói về tình yêu đầu tiên của bố mẹ "gây sốt" như "Ông bà anh"

Có thể nói ca khúc gây ấn tượng nhất tại tập 3 Bài hát hay nhất lên sóng truyền hình tối 18/3 là “Hương à” của Nguyễn Đình Khương. Chàng trai 23 tuổi mang đến một ca khúc rất đặc biệt kể về câu chuyện tình yêu đầu tiên của bố mẹ mình. Một chuyện tình trong sáng, dễ thương khi bố thường xuyên chạy đường dài, chở mẹ lên Sài Gòn dạo phố.

Giai điệu tươi vui, rộn ràng cùng ca từ đáng yêu đã làm "bùng nổ" cả sân khấu và khiến người nghe phải lắc thư theo. 4 HLV vô cùng phấn khích và đã gạt cần trong tiếng reo hò của khán giả. “Hương à” hứa hẹn là tiết mục "gây sốt" và nối tiếp "Ông bà anh" trong Bài hát hay nhất mùa 2.

Đình Khương gây sốt với ca khúc Hương à.
Đình Khương "gây sốt" với ca khúc "Hương à".

Anh chọn về đội Đức Trí trong sự tiếc nuối của các HLV.
Anh chọn về đội Đức Trí trong sự tiếc nuối của các HLV.

HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn, Giáng Son khẳng định đây là ca khúc xuất sắc và hay nhất từ đầu chương trình đến giờ. HLV Đức Trí chia sẻ: "Em trình diễn hết sức thuyết phục và nhảy rất dễ thương, rất lâu rồi không có những ca khúc mang tên con gái và những người tên Hương mới có một bài hát hay như thế". HLV Lê Minh Sơn còn khẳnh định "Hương à" sẽ vượt qua khỏi cuộc chơi của chương trình.

Nữ ca sĩ “Cỏ và mưa” khen ngợi ca khúc rất có cá tính, mang đến sự sôi động và nếu được thay đổi nhiều tên sẽ lan tỏa hơn trong đời sống. HLV Hồ Hoài Anh góp ý về cách hát của Đình Khương sao cho hoàn thiện hơn. Anh nghĩ mình sẽ học hỏi từ lớp trẻ rất nhiều và từ đầu đến giờ anh chưa gặp người nào mà "yêu mến" như Đình Khương. Anh còn chia sẻ rất mong có sự xuất hiện của Đình Khương trong liveshow vào tháng 8/2018 của mình. HLV Lê Minh Sơn liền tuyên bố sẽ làm 1 liveshow dành riêng cho Đình Khương.

Kết quả, Nguyễn Đình Khương quyết định về đội của … nhạc sĩ Đức Trí!

Đức Trí "chê" Hồ Hoài Anh "nhạt" khi tranh giành thí sinh

Ngoài ca khúc gây chú ý “Hương à”, chương trình tối qua cũng thêm phần thú vị với màn đẩy đưa, tranh giành thí sinh giữa các HLV.

Đức Trí chê Hồ Hoài Anh "nhạt", xuất hiện ca khúc gây sốt như “Ông bà anh” - 3

Đức Trí chê Hồ Hoài Anh nhạt trên sân khấu Sing My Song.
Đức Trí chê Hồ Hoài Anh "nhạt" trên sân khấu Sing My Song.

Thí sinh Hoàng Thống, 23 tuổi mang đến chương trình ca khúc "Ngôi nhà vắng tênh", nói lên nạn bạo lực gia đình vẫn còn đâu đó trong cuộc sống hiện đại và có những con người đang sợ sợ chính mái nhà của mình. Anh mong rằng giai điệu và lời ca của mình sẽ đẩy lùi những hành động tàn ác này. Và khi cất lên tiếng hát với những ca từ ý nghĩa cùng giai điệu da diết nhưng cũng rất mạnh mẽ đã mang đến cho khán giả những cảm xúc lắng đọng và chinh phục được HLV Giáng Son và Đức Trí.

HLV Giáng Son vui vẻ nhận ra người quen từng tham gia một cuộc thi online, cô cảm nhận được sự trưởng thành và tự tin của Hoàng Thống. HLV Đức Trí cho rằng đây là lối viết kể chuyện rất khó viết, nhưng Hoàng Thông đã rất khéo léo cho mình những đoạn rất "hút" cùng một giọng hát rất tuyệt.

Trong khi HLV Lê Minh Sơn khuyên Hoàng Thông nên về đội của Giáng Son thì nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vui vẻ qua ngồi kế Giang Son và đưa ra lời khuyên: "Thôi tùy em!" Trước lời khuyên nước đôi của “Cu Tí”, Đức Trí buông luôn câu: "Nhạt quá ông ơi!" khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Nhưng Dù Đức Trí có “thả mồi” thế nào cũng chỉ “bắt bóng” khi Hoàng Thông chọn về đội Giáng Son với lời chia sẻ: "Yêu thì em chỉ yêu một người nhưng tìm hiểu thì phải cân nhắc…"

Hồ Hoài Anh lên sân khấu chia sẻ với Sa Huỳnh. Anh gửi lời xin lỗi khi không gạt cần trước ca khúc Mặt mộc.
Hồ Hoài Anh lên sân khấu chia sẻ với Sa Huỳnh. Anh gửi lời xin lỗi khi không gạt cần trước ca khúc "Mặt mộc".

Không chỉ bị Đức Trí chê “nhạt” gây cười, trong tập này, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đem đến giây phút lắng đọng đẹp đẽ khi anh xin lỗi Sa Huỳnh vì đã không chọn cô khi thể hiện ca khúc “Mặt mộc”.

Sa Huỳnh được biết đến với rất nhiều ca khúc nổi tiếng như: "Về ăn cơm", "Mang thai", "Chiếc ô ngăn đôi", "Lúng ta lúng túng",... Sa Huỳnh và chồng là nhạc sĩ Duy Hùng mang đến ca khúc "Mặt mộc", viết về phụ nữ và lấy cảm hứng từ hoa hậu H'Hen Niê bởi nghị lực mạnh mẽ luốn chiến đấu với hoàn cảnh, cuộc sống của mình. Ca khúc mang giai điệu rất riêng vốn có của Sa Huỳnh cùng giọng hát giả thanh ma mị đã chinh phục được HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí.

4 HLV vô cùng bất ngờ và phấn khích trước phần trình diễn của Sa Huỳnh, HLV Đức Trí gửi lời cám ơn đến chương trình vì nơi đây đã có những ca khúc rất nghệ thuật và độc đáo. HLV Lê Minh Sơn cho rằng Sa Huỳnh có một góc nhìn rất thú vị khiến anh cảm thấy tôn trọng. HLV Hồ Hoài Anh đã lên sân khấu gửi lời xin lỗi vì không gạt cần, và thể hiện sự yêu mến các ca khúc của cặp đôi. HLV Giáng Son sẵn sàng giúp đỡ và tỏ lòng mến mộ mong muốn cả hai sẽ về đội mình. Và , Sa Huỳnh đã về với đội của Giáng Son…

Nguyễn Hằng