Dư luận phản ứng trước bộ ảnh sexy của quý tử 17 tuổi nhà Beckham

Bích Ngọc

(Dân trí) - Hiện tại, truyền thông và công chúng Anh đang không dành nhiều thiện cảm cho bộ ảnh mới của Cruz Beckham (17 tuổi), cậu con trai thứ 3 của gia đình Beckham.

Dư luận phản ứng trước bộ ảnh sexy của quý tử 17 tuổi nhà Beckham - 1

Ngay sau khi bộ ảnh và cuộc phỏng vấn được tờ tạp chí i-D giới thiệu tới công chúng, truyền thông và dư luận Anh đều không thể hiện sự ủng hộ cho ý tưởng thực hiện bộ ảnh này (Ảnh: Daily Mail).

Đây là lần đầu tiên Cruz Beckham xuất hiện trên trang bìa của một tờ tạp chí. Cậu thực hiện một bộ ảnh với nhiều lựa chọn thời trang và cách thức ăn vận táo bạo.

Đặc biệt, có những bức hình chụp chàng trai 17 tuổi cởi trần, mặc quần đùi, quần jean để rơi xuống tới đầu gối, ý tưởng đằng sau những bức ảnh này là để Cruz khoe ra hình thể khỏe khoắn và muốn nhấn mạnh thông điệp rằng Cruz đã tới tuổi trưởng thành.

Trong cuộc phỏng vấn đi kèm với bộ ảnh thực hiện cho tờ tạp chí i-D, Cruz Beckham cũng chia sẻ rằng cậu đang tích cực chuẩn bị cho việc thực sự dấn thân theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Cruz cho biết cậu đã làm việc với một số nhạc sĩ từng giúp các ngôi sao ca nhạc có được những bản hit đáng nhớ trong sự nghiệp. Cruz khẳng định rằng mình đã có một số sản phẩm âm nhạc mới, đã có vài ca khúc mới trong tay, nhưng hiện tại, cậu chưa chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc nào.

Cruz cũng giải thích rằng, sau quãng thời gian thử tích cực luyện tập đá bóng với định hướng rằng sẽ theo đuổi sự nghiệp bóng đá, cậu lại nhận ra tình yêu đích thực của mình hóa ra là dành cho âm nhạc. Đó là niềm đam mê không đổi, là thiên hướng thực sự của cậu.

Cruz đã tự mình học cách chơi một số nhạc cụ, dù vậy, cậu cũng khiêm tốn khi chia sẻ trong cuộc phỏng vấn rằng cần phải chờ thời gian thêm nữa, để biết liệu cậu có thể làm được những gì cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

Phản ứng của dư luận

Dư luận phản ứng trước bộ ảnh sexy của quý tử 17 tuổi nhà Beckham - 2

Một số fan của gia đình Beckham cho rằng những hình ảnh này đã "gợi tình hóa" một cậu thiếu niên tuổi teen (Ảnh: Daily Mail).

Ngay sau khi bộ ảnh và cuộc phỏng vấn được tờ tạp chí i-D giới thiệu tới công chúng, truyền thông và dư luận Anh đều không thể hiện sự ủng hộ cho ý tưởng thực hiện bộ ảnh này. Nhiều người chia sẻ rằng bộ ảnh khiến họ cảm thấy không thoải mái, thậm chí bối rối, khó chịu... vì cách Cruz xuất hiện trong một số bức ảnh không phù hợp với độ tuổi của cậu.

Một số fan của gia đình Beckham cho rằng những hình ảnh này đã "gợi tình hóa" một cậu thiếu niên tuổi teen. Cruz là cậu con trai nhỏ tuổi nhất của cựu danh thủ David Beckham và nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham.

"Có một vài điều không ổn trong bộ ảnh của Cruz, tôi không phải người duy nhất cảm thấy không thoải mái khi cậu thiếu niên 17 tuổi có cách ăn vận, biểu đạt bản thân quá đà so với độ tuổi của mình. Những hình ảnh ấy được thực hiện cho một tờ tạp chí để giới thiệu tới số đông độc giả khiến tôi cảm thấy thực sự không ổn", một người bày tỏ quan điểm.

"Chúng ta có thể giả vờ rằng Cruz Beckham chụp hình một cách sexy cho tạp chí và hình ảnh ấy là hoàn toàn bình thường được hay không? Cruz vừa bước sang tuổi 17 hồi tuần qua, như vậy khi thực hiện bộ ảnh này, về mặt pháp lý, cậu ấy mới 16 tuổi. Chúng ta sẽ phản ứng như thế nào với một cô bé 16 tuổi chụp một bộ ảnh sexy như thế cho một tờ tạp chí?", một người khác đặt câu hỏi.

Dư luận phản ứng nhưng cha mẹ lại... tự hào

Dư luận phản ứng trước bộ ảnh sexy của quý tử 17 tuổi nhà Beckham - 3

Nhiều người cho rằng động thái mới của Cruz là "lợi bất cập hại" (Ảnh: Daily Mail).

Mẹ của Cruz - nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham đã thể hiện sự tự hào về con trai của mình khi chia sẻ lại những hình ảnh này với dòng bình luận: "Ngày quan trọng đầu tiên khi con bước sang tuổi 17, đó là con xuất hiện trên tạp chí i-D, mẹ rất tự hào về con".

Các fan của gia đình Beckham đã ngay lập tức vào bình luận để bày tỏ sự lo ngại của họ, rằng những bức ảnh này có nhiều yếu tố không phù hợp với một thiếu niên 17 tuổi.

Những bình luận tương tự cũng đang xuất hiện trên tài khoản mạng xã hội của David Beckham sau khi cựu danh thủ chia sẻ ảnh mới của con trai và cũng bày tỏ sự tự hào về bộ ảnh của con.

Dư luận phản ứng trước bộ ảnh sexy của quý tử 17 tuổi nhà Beckham - 4

David Beckham (phải) cũng chia sẻ ảnh mới của con trai và bày tỏ sự tự hào về bộ ảnh của con (Ảnh: Daily Mail).

Nhiều người cho rằng động thái mới của Cruz là "lợi bất cập hại", bởi cậu đang muốn giới thiệu với công chúng về sự nghiệp âm nhạc mà mình sẽ theo đuổi trong nay mai, nhưng âm nhạc của cậu lại không hề xuất hiện ở bất cứ nền tảng nào, để người ta có thể có những cảm nhận đầu tiên về phong cách của Cruz.

Công chúng không có bất cứ ca khúc nào do Cruz thể hiện để lắng nghe, để có thể cảm nhận về điều mà cậu thiếu niên này đang muốn theo đuổi, trong khi đó, nội dung bộ ảnh thực hiện cho tờ tạp chí lại quá táo bạo so với độ tuổi của Cruz và đang khiến nhiều người bày tỏ sự không ủng hộ.

Như vậy, bộ ảnh đánh dấu lần đầu tiên Cruz xuất hiện trên một tờ tạp chí đã không được dư luận đón nhận một cách ấm áp, thậm chí, bộ ảnh còn đang gây nên tranh cãi và bị đánh giá là một bước đi không khôn ngoan của Cruz và ê-kíp hậu thuẫn cho cậu.

Theo Daily Mail