Diva Hồng Nhung chia tay chồng ngoại quốc sau 8 năm kết hôn?

(Dân trí) - Sáng nay, ngày 28/6, trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin Diva Hồng Nhung chia sẻ về việc ly hôn với doanh nhân người Mỹ kém tuổi, Kevin Gilmore. Nhiều nghệ sĩ cũng gửi đến nữ ca sĩ lời chia sẻ, động viên…

Ca sĩ Hồng Nhung.
Ca sĩ Hồng Nhung.

Viết trên trang facebook được cho là của ca sĩ Hồng Nhung, cô đã chia sẻ rằng, trong sáu tháng vừa qua cô cùng chồng đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Nữ diva khẳng định, cô và chồng cũ sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con là Tôm & Tép!

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ trên trang cá nhân mong muốn được chia sẻ tin tức chân thực và chính thức, để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán (vì là người của công chúng), điều có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.

Hồng Nhung kết hôn với doanh nhân người Mỹ năm 2011.
Hồng Nhung kết hôn với doanh nhân người Mỹ năm 2011.

Ngay sau chia sẻ của “chị Bống”, ca sĩ Mỹ Linh gửi lời động viên: “Chúc chị Bống vững vàng! Mạnh khỏe chiến đấu tiếp chị ơi, đường còn dài phía trước mà có Tôm có Tép không có gì đáng sợ…”. Ca sĩ Thanh Thảo cũng bày tỏ: “Cho em ôm chị một cái ôm thật chặt”. Còn nhạc sĩ Dương Cầm: “Dù thế nào vẫn luôn ủng hộ chị”…

Khi phóng viên liên lạc với Hồng Nhung nhưng máy không liên lạc được. Chia sẻ với nhạc sĩ Dương Cầm, anh cho biết: “Tôi chỉ biết thông tin khi chị Hồng Nhung chia sẻ trên facebook sáng nay. Chị Hồng Nhung là người tinh tế, kín đáo vì thế khi chị quyết định công khai thông tin chia tay chồng như thế này thì có nghĩa là chuyện đã xảy ra, và chị muốn tránh những thông tin thất thiệt”.

Về phía Diva Mỹ Linh, nữ ca sĩ không giấu giếm đã nghe được những thông tin nghi vấn xoay quanh cuộc hôn nhân của “chị Bống” từ trước, tuy nhiên chị từ chối bình luận. “Có lẽ chị Hồng Nhung đang rất rối, rất buồn. Việc công khai thông tin như thế này, tôi cho rằng là ứng xử rất văn minh. Tôi luôn mong chị vững vàng, mạnh khỏe”, ca sĩ Mỹ Linh nói.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Hồng Nhung từng được nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ.
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Hồng Nhung từng được nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ.

Được biết, Hồng Nhung kết hôn với doanh nhân ngoại quốc kém tuổi, Kevin Gilmore từ năm 2010."Trái ngọt" tình yêu của cả hai là cặp song sinh: bé Tôm và bé Tép càng lớn càng dễ thương được nhiều người hâm mộ yêu thích.

Từ ngày kết hôn, sinh con; nữ ca sĩ luôn xuất hiện với thần thái rạng rỡ của một người đàn bà hạnh phúc viên mãn. Ở tuổi không còn trẻ nhưng Hồng Nhung vẫn giữ được vóc dáng, thần thái như mới ngoài tuổi đôi mươi. Hỏi chị về bí quyết, nữ ca sĩ chỉ cười và thừa nhận rằng, sự trẻ trung có được là từ bên trong, là kết quả của không chỉ một chế độ sức khỏe hợp lý mà còn ở hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Trước đây, ngoài dành những lời âu yếm, tự hào của người mẹ khi chia sẻ về các con, Hồng Nhung cũng luôn dành cho ông xã những lời ngọt ngào. Dù bạn đời kém tuổi mình nhưng với Hồng Nhung, anh là hình mẫu đàn ông chững chạc, hiểu biết và giàu trách nhiệm với gia đình.

“Chồng tôi rất giỏi. Là người Mỹ nhưng tính cách của anh không vồn vã mà rất nhẹ nhàng. Thậm chí, nếu tiếp xúc lâu, mọi người sẽ thấy anh ấy có nếp sống phù hợp với người châu Á hơn”, chị từng chia sẻ…

Nguyễn Hằng